include "security/project-security.php"; include "public_html/security/project-security.php"; include "public_html/security/project-security.php"; Nhà Tiamo

Nhà Tiamo

Bất cứ khi nào chúng tôi có hứng thú với một số kiến ​​trúc đương đại ở đây tại The Coolector, chúng tôi biết rằng Việt Nam sẽ không làm chúng tôi thất vọng và vì vậy điều đó đã được chứng minh một lần nữa với Ngôi nhà Tiamo tuyệt đẹp từ Dom Architecture Studio. Thiết kế tuyệt đẹp này nằm ở vùng HÀ TĨNH của đất nước và có một số 130 m² không gian sống, với từng yếu tố được cân nhắc kỹ lưỡng để tận dụng tối đa không gian có sẵn và đảm bảo nó phù hợp với khách hàng muốn thoát khỏi sự hối hả và nhộn nhịp bên ngoài.

Tiamo House từ Dom Architecture Studio dựa trên một bản tóm tắt để xây dựng một không gian hướng nội , che chắn cho chủ nhân khỏi những ồn ào và phố xá tấp nập ngay bên ngoài cửa nhà nhưng vẫn gần gũi với thiên nhiên. Nó có một không gian sống riêng biệt, với những khu vườn xanh tươi, hồ cá, nơi các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình có thể tiếp xúc với thiên nhiên – một đặc điểm mà khách hàng mong muốn và luôn là sự bổ sung đáng hoan nghênh cho một không gian sống đô thị. Ấn tượng từ bên ngoài, The Tiamo House thực sự tạo nên nét riêng khi bạn bước vào.

THIẾT KẾ VIBRANT VIỆT NAM

Khu đất hiện có mà The Tiamo House được xây dựng chỉ có một số cây trưởng thành và những cây này cần được giữ lại và đây là điều mà các kiến ​​trúc sư đã đưa vào thiết kế của ngôi nhà. Nó được xây dựng dựa trên ý tưởng về một không gian nhiều lớp, dễ dàng lan tỏa từ bên ngoài vào bên trong và từ bên trong ra bên ngoài khiến nó trở thành một quá trình chuyển đổi liền mạch. Các không gian của ngôi nhà được chia thành các lớp theo chiều ngang và ở lớp đầu tiên bạn sẽ tìm thấy các không gian phụ trợ như nhà để xe, nhà vệ sinh, cầu thang và các khu vườn nhỏ, nhà để xe giờ đây đóng vai trò như một mái hiên lớn cho không gian chính lui vào. Tầng 2 là không gian sinh hoạt chính bao gồm sảnh, khu bếp và tầng 3 là hiên mở rộng, tầng cuối là sân vườn với nhiều cây xanh và hồ cá nhỏ.

Nội dung hữu ích liên quan  Van hơi sàn ™

Tầng hai của The Tiamo House from Dom Architecture Studio là được thiết kế tối giản với các khối ngủ và khối không gian phụ trợ, giúp tận dụng tối đa không gian có sẵn. Hai khối chức năng này được kết nối với nhau bằng hệ thống cầu thang sắt, cầu gỗ thoáng, nhẹ và cực bắt mắt. Việc nâng tầng của ngôi nhà được cân nhắc và tính toán cẩn thận do thời tiết khắc nghiệt gây ra lũ lụt hàng năm và điều quan trọng là rủi ro này được giảm thiểu càng nhiều càng tốt.

Chủ nhân của The Tiamo House tại Việt Nam là một nhiếp ảnh gia, người yêu thích vật liệu thô mộc và thủ công, vì vậy gạch trần, đá mài, gỗ tự nhiên, bê tông trần là những vật liệu chính được triển khai để xây dựng ngôi nhà bắt mắt này. Ngôi nhà là đại diện cho phong cách sống của những người cư trú bên trong, cùng với mong muốn xây dựng và hoàn thiện ngôi nhà một cách trang nhã nhất có thể. Một thiết kế khác đã được thêm vào danh sách kiến ​​trúc Việt Nam tuyệt vời ngày càng tăng của chúng tôi.

Trả lời