Nhà ASA

Kiến trúc Brazil ngày càng để lại cho chúng tôi ấn tượng về cuối năm ở đây tại Coolector HQ và có một thiết kế kỳ diệu khác được thêm vào danh sách ngày càng tăng về sự tuyệt vời đó là hình dáng của ASA House từ công ty Bernardes Arquitetura có trụ sở tại Rio de Janeiro. Phần kiến ​​trúc ngoạn mục này là một khu dân cư tuyệt đẹp được trang trí trên cùng với mái cong đậm và ấn tượng có ý nghĩa giống như cánh chim và mang lại cảm giác thanh bình cho toàn bộ tòa nhà.

Tọa lạc trên đỉnh một ngọn đồi ở Rio, ngôi nhà được gọi là Asa House vì hình dạng mái dốc với “asa” có nghĩa là “cánh” trong tiếng Bồ Đào Nha. Thuộc tính rộng lớn có mức thấp hơn một phần , với phần chính của ngôi nhà được đặt trên cùng, đã được thiết kế có mục đích để thực sự tận dụng tối đa tầm nhìn ra khu đất xanh tươi nơi ngôi nhà tọa lạc. ASA House khai thác mối quan hệ giữa cảnh quan và kiến ​​trúc thông qua việc khớp nối các không gian chìm một phần và các khối trong suốt mới nổi.

Vật liệu tráng lệ

ASA House được ốp bằng gỗ và đá granit có lối vào bằng một con đường lái xe sẽ đưa khách và chủ sở hữu đến một tiền sảnh có kính bao quanh ở tầng dưới của khu nhà ở có vẻ ngoài hoành tráng ở Brazil. Ở đây, bạn sẽ bắt gặp một cầu thang gỗ góc cạnh ấn tượng chạy dọc lên phần chính của ngôi nhà. Ngôi nhà theo chiều dọc được bố trí với các không gian sinh hoạt và ăn uống riêng biệt, cả hai đều được bố trí hướng ra khu vườn xanh tươi của nơi nghỉ. Toàn bộ mặt của tòa nhà có những bức tường kính trượt với chiều cao tối đa và những bức tường này được che giấu trong các bức tường khi chúng được mở ra.

Nội dung hữu ích liên quan  Khám Phá Cách Mua Áo Da Nam Đẹp Vừa Vặn Với Vóc Dáng

Được thực hiện một cách xuất sắc cả trong và ngoài, thật khó để không bị cúi đầu trước ASA House từ Bernades Arquitetura . Phần cảnh quan của dự án, được thực hiện bởi Isabel Duprat, sử dụng các loài đặc hữu của khu vực và thực sự làm cho chúng trở nên sống động và biến chúng thành một phần thẩm mỹ quan trọng của ngôi nhà. Các khu vườn đã được thiết kế thông minh thông qua việc sử dụng các loại cây bản địa thường được tìm thấy ở Rừng mưa Đại Tây Dương và điều này mang lại cảm giác nhiệt đới tuyệt vời cho ngôi nhà khi đến.

Bộ phòng ngủ của chủ nhân nằm trong một cấu trúc riêng biệt chạy vuông góc với phần chính của ngôi nhà. Suite tuyệt đẹp này bao gồm các phòng tắm riêng biệt và tủ quần áo không cửa ngăn, và nó được hoàn thiện với sân hiên riêng mang đến tầm nhìn tuyệt vời ra khu rừng xung quanh cho chủ nhân của ASA House. Vật liệu có nguồn gốc địa phương đã được sử dụng để xây dựng công trình ấn tượng hùng vĩ này và ASA House là một trong những tác phẩm yêu thích của chúng tôi về kiến ​​trúc Brazil đương đại cho đến nay.

Nội dung hữu ích liên quan  Mách bạn bí quyết chọn cặp nam công sở hợp với mọi phong cách 

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot