Ngôi nhà màu hồng

Sự sáng tạo của kiến ​​trúc Việt Nam dường như không có giới hạn trong trải nghiệm của chúng tôi tại The Coolector và thiết kế mới nhất từ ​​viên ngọc Đông Nam Á này đã lọt vào mắt chúng tôi chính là Ngôi nhà màu hồng đến từ 23 o5Studio. Nó có 290 m² không gian sống và một trong những hồ bơi mê hoặc nhất mà bạn có thể bắt gặp ở bất kỳ đâu trên thế giới. Thiết kế bắt mắt này tập trung vào việc khai thác các khu vực ánh sáng và sự chuyển tiếp trong không gian sống đương đại. Khép lại (quyền riêng tư và bảo mật), mở rộng (khám phá), yên tĩnh (cuộc sống), trải nghiệm không gian liên tục phát triển và đó là điều mà kiến ​​trúc tuyệt đẹp này muốn nhấn mạnh.

Việt Nam là quê hương của một số kiến ​​trúc yêu thích của chúng tôi trong vài năm qua tại The Coolector và Pink House từ 23 o5Studio có thể cũng là một trong những mục yêu thích của chúng tôi cho đến nay. Nó tự hào có một tác động thị giác phi thường nâng nó lên trên những ngôi nhà khác ngoài kia và nó hoàn toàn phù hợp với khí hậu nhiệt đới rất phổ biến trong nước. Nó rất hiện đại trong cách tiếp cận thiết kế và toàn bộ ngôi nhà tập trung xung quanh nó tôn vinh vinh quang, hồ bơi ngoài trời trông có vẻ là nơi hoàn hảo để nghỉ ngơi và thư giãn.

Nội dung hữu ích liên quan  6 gợi ý quà tặng bố thiết thực và ý nghĩa

Thiết kế giật gân

Cần rất nhiều thứ để trở thành một bước ngoặt thực sự cho đến nay về kiến ​​trúc nhưng đó là điều mà Pink House đã thành công. Tọa lạc tại vùng LONG XUYÊN của Việt Nam, phòng khách và khu vực bếp được liên kết với nhau để mở ra toàn cảnh hướng ra hồ bơi tuyệt vời, nơi ánh sáng chuyển đổi giữa ngày và đêm. Dự án được thiết kế có chủ đích theo trục dọc của quy hoạch, có nghĩa là các phòng ngủ đều có không gian riêng và thiết kế thẩm mỹ khác nhau.

Không gian sống của Pink House được tách biệt thành các tầng khác nhau bằng vật liệu đá rửa (granit) đồng nhất cả bên trong và bên ngoài, làm một công việc tuyệt vời là xóa mờ ranh giới giữa hai loại, chỉ chủ thể và bầu không khí xung quanh chủ thể. một chất rắn. Các kiến ​​trúc sư đã tính toán kỹ lưỡng các không gian của ngôi nhà dựa trên mục đích sử dụng và từng hoạt động diễn ra bên trong. Kiến trúc có một mối quan hệ vật chất đặc biệt với cuộc sống con người, như một lớp vỏ bọc và nền tảng cho sự sống mở ra xung quanh nó và hiếm có công trình kiến ​​trúc nào thể hiện điều này tốt hơn Pink House ở Việt Nam.

Việc sử dụng ánh sáng một cách thông minh trong suốt Pink House giúp phân tách trực tiếp và gián tiếp không gian thành các không gian khác nhau: ánh sáng, vật liệu, quá trình chuyển đổi, yên tĩnh, nhiệt độ, tất cả kết hợp với nhau để tạo ra loại không gian nghỉ ngơi và thư giãn thường được liên kết với các ngôi nhà ở hướng Đông Nam Châu Á. Bất cứ khi nào chúng tôi tìm kiếm kiến ​​trúc táo bạo, rực rỡ, Việt Nam luôn là một trong những bến cảng đầu tiên của chúng tôi và bạn có thể hiểu lý do tại sao khi nó tích cực đầy ắp những tác phẩm huy hoàng như Pink House từ 23 o5Studio.

Nội dung hữu ích liên quan  Mẹo phong thủy ví tiền cho bạn cứ hết tiền lại có đầy ắp

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot