Ngôi nhà của con cóc

Chúng tôi không biết bạn thế nào nhưng có một ngôi nhà mở ra bãi biển là giấc mơ của chúng tôi ở Coolector HQ và, trong mắt chúng tôi, nó có thể giống như La Casa del Sapo từ studio thiết kế Mexico, Espacio 18 Arquitectura. Thiết kế kiến ​​trúc hoàn toàn đầy mê hoặc này thực sự bắt mắt và nó mang đến cảm giác thư thái, thoải mái mà khó ai có thể vượt qua được. Ngôi nhà bê tông nhìn ra biển này nằm trên bãi biển Zapotengo ở Oaxaca, Mexico, với hai cánh được định vị có chủ đích để nhìn theo sự mọc và lặn của mặt trời.

La Casa del Sapo, hay Toad's House, thực sự là một cảnh đẹp đáng để chiêm ngưỡng và thiết kế tinh tế, vượt thời gian đã được tạo ra một cách cẩn thận để phản ánh những nhu cầu thiết yếu của cuộc sống. Công ty kiến ​​trúc đứng sau công trình này đã lấy cảm hứng thiết kế từ cabin nhỏ mà nhà văn kiêm triết gia người Mỹ David Thoreau đã thiết kế cho chính mình ở Massachusetts. Nhà được sắp xếp theo sơ đồ cánh bướm , với hai các khối của ngôi nhà bao gồm một nhà bếp kiểu quầy bar và một phòng ngủ có phòng tắm riêng được bố trí quay mặt về phía mặt trời mọc ở phía đông và một khối phòng ngủ lớn có phòng tắm riêng hướng mặt trời lặn ở phía tây.

Nội dung hữu ích liên quan  Bạn Có Biết Cách Lựa Chọn Ví Da Nam Đẹp Hay Chưa?

Thiết kế Mexico kỳ diệu

Cách bố trí này của La Casa del Sapo cung cấp một loạt các khu vực sân trong hình tam giác, với một sân thượng rộng rãi ở trung tâm nhìn ra đại dương ở phía nam và hai không gian thư giãn khác ở phía bắc, được ngăn cách và che chắn bởi bức tường bê tông cao của khối phía đông. Cách bố trí của ngôi nhà này đã được hình thành một cách thông minh để thể hiện vẻ đẹp của bờ biển Oaxaca và nó tạo ra không gian linh hoạt cho những người sống trong đó, những người sẽ thích nghi theo cách riêng của mình.

Hàng hiên quay mặt về hướng Nam thực sự trở nên sống động nhờ lát gạch đất nung hình xương cá và được che chắn khỏi tia nắng mặt trời bằng tán thép và cành cây. Việc lát đá thô đã được sử dụng để hoàn thiện các khu vực phía bắc bóng mờ của La Casa del Sapo và chúng được điểm xuyết bằng nhiều loại cây xương rồng khác nhau để mang lại sự yên bình và thanh thản hơn cho quá trình tố tụng. Những khu vực mở này, bao gồm một hồ bơi trông lộng lẫy ở cuối sân phía Nam, được thiết kế không chỉ dành cho chủ sở hữu bất động sản mà còn là khu vực để tiếp đón bạn bè và cộng đồng địa phương.

Không gian tụ họp chung của ngôi nhà Mexico hùng vĩ này tiếp tục lên đến mái của nơi nghỉ, với cầu thang ở dãy nhà phía đông dẫn lên sân hiên lát gạch đất nung nhìn ra đại dương và được che chắn bởi lan can cao. Cả bên trong và bên ngoài, kết cấu bê tông của La Casa del Sapo đã bị bỏ dở và lộ ra trên tất cả các bề mặt. Nó được bổ sung hoàn hảo bởi các quầy bê tông, giá đỡ và đế bê tông cho giường của ngôi nhà. Một thiết kế tuyệt vời khiến chúng ta phải ghen tị với bãi biển tại The Coolector.

Nội dung hữu ích liên quan  99+ Cách chọn ví theo mệnh hút may mắn vào mình cực hay

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot