Nghiên cứu hành trang hàng ngày

Ảnh: EverydayCarry.com

Đôi khi Tôi đang tìm kiếm cảm hứng thiết kế, tôi tìm các bài báo như thế này từ Gentleman's Gazette . Ý tưởng là tập trung vào một phân khúc người cụ thể và thực sự hiểu những gì họ có ở họ tại bất kỳ thời điểm nào. Bác sĩ, luật sư, đầu bếp và giám đốc điều hành doanh nghiệp đều có những nhu cầu rất khác nhau, vì vậy hiểu được những nhu cầu đó là một yêu cầu nếu bạn định thiết kế thứ gì đó hữu ích cho một kiểu người cụ thể.

Mục tiêu không nhất thiết là tạo ra một cái túi cho mọi đối tượng trong những bức ảnh này. Đôi khi bạn chỉ cần hiểu được quy mô của những món đồ mà người đó mang theo là điều tốt để bạn có thể định cỡ túi một cách phù hợp. Cũng có thể hiểu được cách người đó sử dụng các vật dụng mà họ mang theo. Ví dụ: nếu ai đó là đầu bếp và cần truy cập vào mọi thứ ngay lập tức bao gồm cả bộ dao của họ, bạn có thể muốn thiết kế một chiếc túi dài và nông. Nếu ai đó làm một ngành nghề khác với nhiều dụng cụ nhỏ, thì việc có nhiều ngăn và ngăn hơn có thể phù hợp hơn với họ. túi xung quanh như túi tập yoga, có thể chứa một tấm thảm dài hoặc túi trẻ em có ngăn riêng biệt cho chai và đồ bẩn, cũng như các ngăn bên trong có khả năng chống nước. Một lúc trước, tôi đi uống cà phê với một cặp vợ chồng và đứa con nhỏ của họ khi một trong những chai rượu của họ mở ra bên trong túi. Nếu nó không có lớp lót chống nước, bên ngoài túi và có thể cả quần áo của họ sẽ bị ngập trong sữa. Túi cũng được chia ngăn, vì vậy tã và các đồ khô khác vẫn an toàn.

Nội dung hữu ích liên quan  Top 7 cách phân biệt loại da trên thị trường hiện nay

Đôi khi bạn dễ dàng tập trung vào thiết kế bên ngoài của mọi thứ mà quên mất rằng đồ da có một công dụng thiết thực như ổn. Tuy nhiên, nếu bạn có thể kết hợp tính thẩm mỹ hấp dẫn với thiết kế chức năng tuyệt vời, mọi người sẽ nhiệt tình lựa chọn tác phẩm của bạn hơn những người khác.

Trong khi nhiều trang web Thực hiện mỗi ngày (EDC cho ngắn) có xu hướng nghiêng về chiến thuật , có rất nhiều nguồn ý tưởng tuyệt vời, bao gồm:

  • Có gì trong túi của tôi , một danh mục trong số các bài đăng được thực hiện bởi người sáng lập tạp chí Wired Kevin Kelley
  • Thực hiện mỗi ngày trên Reddit
  • Có gì trong túi của bạn , một bộ sưu tập các bức ảnh được gắn thẻ trên Flickr
  • Một bộ sưu tập tương tự trên=what%27s%20in%20my%20bag%7Ctypedd”>Pinterest
  • Everydaycarry.com

If you know of other sites that are useful for showing what people carry everyday, please share them in the comments section below.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot