Trách nhiệm với môi trường trong ngành da

Trong năm qua, chúng tôi đã có ngày càng nhiều độc giả và thành viên cộng đồng viết thư để nói rằng họ muốn sử dụng da được sản xuất theo cách thân thiện với môi trường. Họ muốn hỗ trợ các xưởng thuộc da không chỉ sản xuất da sống chất lượng cao mà còn lựa chọn hoạt động tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường và đạo đức ngày càng tăng.

Trong thời điểm mà việc quan tâm đến tác động của chúng ta đối với thế giới tự nhiên ngày càng trở nên cấp thiết, thật dễ hiểu tại sao ngày càng nhiều người quan tâm đến việc gắn sở thích làm da hoặc công việc kinh doanh của họ với các hoạt động môi trường bền vững. Một số độc giả của chúng tôi đã viết trong:

“Tôi là người ủng hộ mạnh mẽ cho các tiêu chuẩn môi trường cứng nhắc. Bạn đã tìm thấy một sở thích thú cưng của tôi: ghi nhận những hậu quả cá nhân của những thay đổi trong công nghệ và văn hóa theo thời gian và nhận thức rõ hơn về mối nguy hiểm của chúng. ” -Davy Rippner

“Hiện tại tôi chỉ đang làm việc với một xưởng thuộc da vì da sống mà tôi chọn chỉ là sản phẩm sinh học của ngành công nghiệp thịt, chúng được thuộc da trong điều kiện tôn trọng và nước của chúng được làm sạch sau quá trình… Đơn giản là tôi không thể làm việc với da không phù hợp với đạo đức. Đó là sự lựa chọn mà tôi đã thực hiện ngay từ đầu, có nguy cơ tự chuốc họa vào thân ”. -Karyn Mikhel

Khi câu hỏi đặt ra về việc liệu có nhu cầu về da được sản xuất cụ thể và tiếp thị là có ý thức về môi trường hay không, Meredith Russo, một trong những độc giả lâu năm của chúng tôi, lưu ý rằng “nó sẽ làm tăng giá thành của sản phẩm, nhưng đây là một thực tế của cuộc sống hiện đại… và tôi tin rằng có đủ thị trường tồn tại cho các sản phẩm có ý thức về môi trường mà cuối cùng xưởng thuộc da sẽ ổn. ” Tương tự như vậy, khi nhu cầu tăng đối với các sản phẩm được sản xuất bền vững trên khắp thế giới, cạnh tranh có thể sẽ tăng lên, điều này sẽ giúp giảm giá thành cuối cùng cho người tiêu dùng.

Nội dung hữu ích liên quan  Làm Nghêu May Mắn

Một số độc giả cảm thấy khó khăn khi tìm xưởng thuộc da mà họ có thể tin tưởng và lưu ý rằng khách hàng cảm thấy tác động môi trường của các mặt hàng họ mua là quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu các xưởng thuộc da không thể cho những nhà sản xuất này biết nhiều hơn về cách động vật của họ được nuôi dưỡng, loại hóa chất nào được sử dụng trong quá trình thuộc da và liệu họ có thực sự cố gắng để giảm thiểu tác động hay không, họ sẽ chọn không mua.

Davy Rippner nhớ lại Poetsch & Peterson, một xưởng thuộc da ở đây trong Vùng Vịnh đã đóng cửa vào những năm đầu 90 vì họ không thể tuân thủ các quy định về môi trường ngày càng tăng. Mặc dù tôi chưa bao giờ làm việc với hoặc mua hàng trực tiếp từ P&P, nhưng câu chuyện đã thu hút tôi, không chỉ bởi vì họ là người địa phương trong khu vực, mà bởi vì họ là một chỉ báo rõ ràng về xu hướng tương lai trong thế giới đồ da.

Chúng tôi cũng cố gắng hỗ trợ các xưởng thuộc da đang hoạt động theo các tiêu chuẩn cao nhất về môi trường và đạo đức. Ví dụ, da sống của Chevre Chagrin của chúng tôi hoàn toàn là một sản phẩm sinh học của ngành công nghiệp thịt, tức là động vật không được nuôi chỉ để lấy da. Ngoài ra, da của chúng được thuộc da bằng quy trình thuộc da 100% thực vật, theo quy định môi trường rất nghiêm ngặt của Pháp yêu cầu tất cả chất thải và nước thải phải được xử lý lại .

Nội dung hữu ích liên quan   Tất Tần Tật Cách Nhận Biết Da Cá Sấu Thật Và Da Giả Chính Xác 100%

Mặc dù chúng tôi không mang da sống của họ, nhưng các nhà phân phối có trụ sở tại Hoa Kỳ Hermann Oak và Wickett & Craig đã chế biến da sống của họ bằng cách thuộc da thực vật truyền thống trong gần 150 năm . Các nguyên liệu thô được sử dụng trong thuộc da thực vật đều có thể phân hủy sinh học và 100% tự nhiên.

Fine Leatherworking cũng tự hào cung cấp da sống từ Perlinger, xưởng thuộc da nổi tiếng của Đức chuyên cung cấp da bê teo của chúng tôi, cũng như nhiều loại da khác. Perlinger được biết đến là tuân thủ tiêu chuẩn nghiêm ngặt về chất lượng và sản xuất, bao gồm năng lượng mặt trời và hệ thống lọc nước hiện đại vượt trội so với các hoạt động của những người khác. da của họ và do đó, có thể giám sát quá trình chặt chẽ để đáp ứng nhu cầu của họ.

Tôi muốn nghe những gì bạn nghĩ; Da đã được xử lý theo cách bền vững và có nguồn gốc đạo đức có quan trọng đối với bạn và sở thích hoặc công việc kinh doanh của bạn không? Bạn muốn thấy những thay đổi nào trong ngành chế biến da? Bạn có thấy dấu hiệu nào cho thấy nhu cầu về da được sản xuất bền vững và có đạo đức đang định hình lại thị trường tiêu dùng không?

Hãy để lại bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết!

Để biết thêm thông tin về xu hướng môi trường trong tương lai trong ngành công nghiệp da và thương mại, hãy xem bài viết toàn diện này -up từ Tổ chức Phát triển Công nghiệp Liên hợp quốc. Ngoài ra, hãy xem Nhóm công tác về da để đọc thêm về cách họ hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất da trên toàn thế giới để đánh giá sự tuân thủ về môi trường và thúc đẩy các thực hành môi trường bền vững.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot