Morgan Plus Bốn CX-T

Có một số loại xe chắc chắn sẽ khiến bạn phải nhấc máy lên khỏi sàn và chiếc Plus Four CX-T ngoạn mục này của Morgan chắc chắn là một trong những ví dụ như vậy. Con quái vật sẵn sàng cho cuộc đua này tự hào có khả năng cực cao phát sinh từ một loạt các sửa đổi và nâng cấp đã được thực hiện. Điều này bao gồm các cụm cuộn dây EXE-TC, hệ thống treo Plus Six, ống lót đặt riêng và lốp xe địa hình, tất cả kết hợp để tạo cho chiếc xe này khả năng vượt chướng ngại vật 230 mm và độ chắc chắn phù hợp, trong khi bộ vi sai khóa ba chế độ tối đa hóa lực kéo trên mọi loại địa hình.

Morgan có một lịch sử lâu dài và lâu đời trong việc thử thách, các sự kiện sức chịu đựng trên mọi địa hình nhằm kiểm tra con người và máy móc đến giới hạn của chúng, và điều này Plus Four CX-T là một kỷ niệm của thực tế đó . Sớm nhất 1911, những chiếc xe thể thao của Morgan đã cạnh tranh – và chiến thắng – trong những cuộc thi này trên khắp Vương quốc Anh và chất lượng của những cỗ máy đua của họ là không ai sánh kịp. Phần CX của tên, bạn có thể đoán, là một cái gật đầu cho nền tảng nhôm ngoại quan CX-Generation linh hoạt làm nền tảng cho cả hai mẫu xe Morgan's Plus Four và Plus Six.

Nội dung hữu ích liên quan  Bí Quyết Chọn Ví Hàng Hiệu Cực Đẹp Cực Đơn Giản Dành Cho Phái Nam

Thiết kế chịu ảnh hưởng từ cuộc phiêu lưu

Rõ ràng là có một tinh thần phiêu lưu được tích hợp trong Morgan Plus Four CX-T và dự án chế tạo này không hề bị gò bó và hoàn toàn ra đời từ mong muốn mang đến một chiếc xe phiêu lưu kỳ thú của người Anh. Hoàn thành nhiệm vụ. Được sản xuất cùng với các chuyên gia địa hình Rally Raid Vương quốc Anh, chiếc xe tuyệt vời này có vẻ ngoài chinh phục hầu hết mọi loại địa hình và đưa bạn vào những cuộc phiêu lưu chưa từng có trên xe Morgan. Mỗi Plus Four CX-T đều được chế tạo tại nhà máy của Morgan ở Malvern, Worcestershire, trước khi trải qua quá trình chuẩn bị và thiết lập cuối cùng tại cơ sở xưởng riêng của Rally Raid UK.

Để di chuyển trên những địa hình không có sạc, chiếc Morgan Plus Four CX-T trông tuyệt vời này có giá để thiết bị phía sau – kết hợp một bộ xương ngoài bảo vệ – và chứa nhiều giải pháp cất giữ. Nó có thể được điều chỉnh thêm để mang theo các thiết bị giải trí khác như = xe đạp và ván lướt sóng, nhằm tôn lên phong cách sống của chủ sở hữu. Một tính năng nổi bật hơn của cỗ máy hoành tráng này là hệ thống bảo vệ gầm xe năm mảnh và hệ thống ống xả hoàn toàn đặt riêng với cửa thoát bên phía sau giúp nâng cao góc khởi hành quan trọng của Plus Four CX-T.

Nội dung hữu ích liên quan  BST mẫu ví da nam giới theo cá tính sở thích mỗi người

Chỉ có tám chiếc Morgan Plus Four CX-T này sẽ được chế tạo với tất cả đều được hoàn thiện trước khi kết thúc 2021 và có giá £ 170, 000 thêm thuế địa phương. Với mức giá đó, bạn sẽ có thể ngồi xuống với đội ngũ thiết kế của Morgan để điều chỉnh các thông số kỹ thuật cho phù hợp với yêu cầu chính xác của bạn và thêm dấu ấn cá nhân của riêng bạn vào cỗ máy sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu tuyệt vời này. Thật khó để không bị ấn tượng với tác động thị giác và tiềm năng hiệu suất của chiếc xe này và nếu bạn có túi tiền sâu và tinh thần phiêu lưu, đừng tìm đâu xa.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot