Máy tỉa râu tốt nhất để cắt tỉa đơn giản, không phức tạp

Đôi khi có cảm giác như danh sách những món đồ chải chuốt của nam giới ngày càng nhiều. Dầu gội, dầu gội, lược, kéo, sáp, dầu dưỡng râu… Thật khó để giữ được nếp khi bạn chỉ muốn tránh nhìn. Các cuộc họp thu phóng không phải là lý do biện hộ, giữ ngăn nắp và tránh quá trình chuyển đổi màu xám xịt là điều quan trọng đối với nhiều người trong chúng ta. Vì vậy, nếu bạn là một anh chàng râu ria sau khi dọn dẹp đơn giản vào tối Chủ nhật, bạn cần gì trong túi vệ sinh của mình?

Một chiếc máy tỉa râu chất lượng được cho là quan trọng nhất một chút của bộ bạn có thể có. Và trong khi quá nhiều lựa chọn, tôi đã thu hẹp một số tông đơ tuyệt vời trên thị trường ngay bây giờ.

Tốt nhất cho nhiều độ dài

Panasonic ER-GB 86 Máy tỉa râu ướt & khô Ultimate – £ 79. 99

Nếu bạn liên tục thay đổi diện mạo của mình, thì chiếc tông đơ này rất phù hợp 58 cắt độ dài để theo kịp phong cách luôn thích ứng của bạn. Nó cũng có thể được sử dụng trên tóc của bạn, nếu bạn cần cắt tóc khẩn cấp tại nhà một lần nữa. Những người thử nghiệm đã hài lòng với cảm giác chất lượng cao của tông đơ và nói rằng vẻ ngoài hoàn thiện của chúng rất chính xác và gọn gàng, ngay cả với các phụ kiện cơ bản. Không tệ với giá dưới £ 100.

Nội dung hữu ích liên quan  Cách tháo dây đồng hồ kim loại tại nhà

Tốt nhất cho ngân sách

Máy tỉa lông mặt King C. Gillette – £ 30

Tông đơ này có thiết lập cực kỳ đơn giản, đi kèm với ba lược tiêu chuẩn tệp đính kèm và 11 cài đặt độ dài để chọn. Nó siêu linh hoạt, vì vậy bạn có thể điêu khắc và tạo kiểu tóc trên khuôn mặt của mình một cách dễ dàng. Những người thử nghiệm cho thấy nó nhanh chóng và dễ sử dụng, và mặc dù nó không có cảm giác cao cấp như một số tông đơ có giá cao hơn trên thị trường, nhưng nó rất đáng đồng tiền.

Tốt nhất cho ướt và khô

Wahl Aqua Blade Wet / Dry Stubble & Beard Trimmer – £ 90

Thích hợp cho cả râu ngắn hoặc tỉa dài hơn, tông đơ này được đóng gói với 16 lược để tạo kiểu đa năng . Nó hoàn toàn không thấm nước, vì vậy việc nằm nghiêng sẽ không khiến bạn lùi lại quá nhiều vì bạn có thể lấy nó trên đường vào phòng tắm. Những người thử nghiệm đã ca ngợi hàng loạt tính năng và tệp đính kèm của nó, đồng thời thích thú với việc họ có thể đạt được phong cách mong muốn nhanh như thế nào.

Best All-Rounder

Dòng Philips 7000 Máy tỉa râu và râu chân không – £ 54. 99

Liên tục được trao giải tốt nhất trong thử nghiệm, bộ dụng cụ này của Philips mang đến một chiếc tông đơ mạnh mẽ và đường cắt chính xác. Các nhà thử nghiệm đã báo cáo rằng nó rất thoải mái và trơn tru khi làm việc, và cho biết nó gần như không gây tiếng ồn khi sử dụng. Những bồn rửa lộn xộn đã không còn là quá khứ với chiếc tông đơ này, vì nó có một buồng chân không có thể tháo rời khéo léo, thu thập tóc trong khi bạn di chuyển. Bạn có thể dễ dàng đạt được chiều dài ưa thích của mình với màn hình bánh xe thu phóng chính xác, chỉ cần 'chốt' sự lựa chọn của bạn, từ 0,5 – 10 mm với độ chính xác 0,5 mm.

Nội dung hữu ích liên quan  Bật mí cách sử dụng và bảo quản cặp da nam cực hay

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot