Máy làm mát thân thiện với môi trường Wool Street Wooly

Nếu bạn đã theo dõi The Coolector một thời gian, bạn chắc chắn sẽ biết về xu hướng của chúng tôi đối với máy làm mát (với khả năng làm mát bia thủ công của chúng) và chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm mới nhất và tuyệt vời nhất trong lĩnh vực này. Chà, chúng tôi vừa tìm thấy một điểm tuyệt đối trong hình dáng của Máy làm mát thân thiện với môi trường tuyệt vời này từ Wool Street đang được tài trợ trên Kickstarter khi chúng tôi nói chuyện. Nếu bạn là người thích tổ chức tiệc nướng ngoài trời ở sân sau, chuyến đi biển hoặc đi vào thiên nhiên hoang dã cho một số cuộc phiêu lưu cắm trại, hãy để chúng tôi là người đầu tiên cho bạn biết rằng bạn cần Wooly in tow.

Máy làm mát thân thiện với môi trường Wool Street Wooly trên Kickstarter được quảng cáo là máy làm mát có thể tái chế, cách nhiệt bằng len đầu tiên trên thế giới và nó có thể là của bạn với mức giá khá hoành tráng chỉ $ 175 trong chiến dịch, nếu bạn là người yêu thích những món hời, bạn sẽ hài lòng khi biết rằng một số 41% tắt giá bán lẻ cuối cùng dự kiến ​​cho bộ làm mát sang trọng này. Có một sự thân thiện với môi trường đối với các sản phẩm từ Wool Street, những người đã đặt mình vào sứ mệnh cung cấp các sản phẩm chất lượng cao mà không bị bỏ lại ở bãi rác và Máy làm mát thân thiện với môi trường Wooly là bản phát hành nền tảng của họ và có vẻ sẽ được sử dụng Kickstarter bằng cơn bão.

Nội dung hữu ích liên quan  Cách chọn ví cho người mệnh Thổ thuận lợi trong công việc, cuộc sống

Dễ dàng làm mát và dễ chịu xanh

Mỗi yếu tố thiết kế của Máy làm mát thân thiện với môi trường Wooly đã được cân nhắc cẩn thận với tính bền vững. Vỏ và phần cứng được chế tác từ nhôm và thép không gỉ chống ăn mòn – cả hai đều là vật liệu có thể dễ dàng tái chế. Thớt và tay cầm cũng thân thiện với môi trường vì chúng được làm từ tre, một vật liệu tái tạo và tự nhiên. Lớp cách nhiệt bằng bọt polyurethane thông thường mà bạn sẽ thấy trong hầu hết các bộ làm mát cứng được thay thế bằng len có thể ủ phân tự nhiên để tăng cường tính thân thiện với môi trường của bộ làm mát này.

Cụm máy làm mát thân thiện với môi trường Wool Street Wooly đang chờ cấp bằng sáng chế này (từ $ 175) phân biệt nó với mọi máy làm mát khác trên thị trường. Đương nhiên, tính năng làm cho máy làm mát này nổi bật nhất là sử dụng chất liệu len cách nhiệt. Len đã được sử dụng như một chất cách điện trong hàng nghìn năm và nó là một vật liệu tự nhiên, có thể tái tạo và phân hủy sinh học, giữ được hiệu suất nhiệt trong nhiều thập kỷ. Trong quá trình thử nghiệm, các nguyên mẫu cách nhiệt bằng len của Wool Street hoạt động tốt như các bộ làm mát bằng bọt polyurethane có độ dày thành tương tự.

Nội dung hữu ích liên quan  Điều trị tự nhiên cho bệnh liệt của Bell với vitamin, khoáng chất và tinh dầu

Với đầy đủ các tính năng tốt, Máy làm mát thân thiện với môi trường Wool Street Wooly đã hỗ trợ bạn cho bất kỳ cuộc phiêu lưu nào mà bạn tự khám phá. Nó có một thớt được tích hợp ngay trong nắp ngăn mát để người dùng cắt và phục vụ thực phẩm và nó mở ra bằng bản lề kiểu hộp kéo cho phép bạn mở ngăn mát ở giữa mà không cần phải lấy bất cứ thứ gì trên thớt trước đó. Nó có sẵn trong một màu nhôm và than tự nhiên và có ý định giới thiệu nhiều lựa chọn màu sắc hơn trong tương lai. Có chỗ cho một lượng lớn 78 lon bia trong Wooly là quá đủ để giữ cho bữa tiệc kéo dài hàng giờ. Sau một bộ làm mát không có hại cho môi trường? Đi đến Kickstarter ngay bây giờ và mua túi của bạn với một mức giá hời.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot