Máy khuếch tán hương thơm là gì?

Lợi ích là gì, Cách sử dụng chúng và những lựa chọn hàng đầu của tôi.

Liệu pháp hương thơm từ lâu đã được ca ngợi vì những lợi ích vô tận của nó và trong những năm gần đây, chúng tôi đã chứng kiến ​​một sự bùng nổ lớn trong mức độ phổ biến của máy khuếch tán hương thơm. Theo nghiên cứu, liệu pháp hương thơm cho phép tinh dầu tương tác với não và hệ thần kinh của bạn, có tác động tích cực đến tâm trạng và sức khỏe của bạn. Bộ khuếch tán hương thơm đã bắt đầu ngự trị trong số các lựa chọn khác như nến, hương, thuốc xịt phòng và bộ khuếch tán sậy. Chúng rất hữu ích để khôi phục độ ẩm cho không khí khô trong nhà (điều gì đó rất tốt cho cây trồng trong nhà của bạn cũng như bạn) và mang tất cả những mùi hương đáng yêu vào nhà bạn mà bạn thường tìm thấy trong một ngọn nến đắt tiền, nhưng không có giá đắt hoặc có nguy cơ quên nhét nó ra.

Chúng là một cách tuyệt vời để mang lại cảm giác yên bình trong không gian của bạn, và thậm chí còn được ghi nhận là giúp giảm bớt lo lắng. Chúng thậm chí có thể được sử dụng để giúp bạn chìm vào giấc ngủ. Vậy, chúng hoạt động như thế nào? Những thiết bị đáng thèm muốn này sử dụng xung siêu âm để trộn tinh dầu với nước, trước khi tỏa ra hơi nước thơm. Nhiều người đi kèm với các tính năng bổ sung, chẳng hạn như ánh sáng và thay đổi màu sắc.

Nội dung hữu ích liên quan  Beyoncé và Jay-Z đeo kim cương cạnh bức họa trứ danh trong quảng cáo Tiffany & Co

Vì vậy, nếu bạn đã bán và muốn mua máy khuếch tán hương thơm của riêng mình, tôi đã tổng hợp một số lựa chọn tốt nhất trên thị trường, cho mọi ngân sách.

Oliver Bonas – Sage Green

Tinh dầu Hương điện

Bộ khuếch tán

£ 45

ASOS – USB gốm cẩm thạch

Bộ khuếch tán

£ 39. 95

Công ty White – Bộ khuếch tán điện tử

£ 65

Marks and Spencer –

Siêu âm Bộ quà tặng khuếch tán

£ 29. 50

Airwick – Essential Mist Kit

£ 10

Viết bởi Tom Loughran

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot