kiến thức về da thuộc

Mẫu ví thẻ tín dụng mỏng miễn phí – Nội dung cập nhật 2024

Tạp chí công nghệ da, sản phẩm thuộc da, chia sẻ kiến thức chuyên ngành da thuộc, cập nhật các xu hướng thời trang và đặc biệt giúp bạn lựa chọn đồ da (túi da, ví da, thắt lưng da, cặp da, giày da,…) và công nghệ sản xuất da thuộc tiên tiến.

3+ Mẫu ví thẻ tín dụng mỏng miễn phí
cập nhật kiến thức mới nhất 2024

Mẫu ví thẻ tín dụng mỏng miễn phí
Mau vi the tin dung mong mien phi Noi

Tải xuống này dành cho một mẫu ví thẻ tín dụng mỏng với hai khe cắm thẻ tín dụng. In ra ở tỷ lệ 100% và ở “Kích thước thực” và sử dụng 1in. hộp thử nghiệm! Da 4oz hoặc 1/16 ″ được đề xuất!

ví da chạm khắc hoa hồng

Ví da chạm khắc hoa hồng

Ví da chạm khắc hoa hồng bên trong

Ví da chạm khắc hoa hồng bên trong

Các mặt hàng được sử dụng

Da khắc Hammer Mallet |  Amazon

Da khắc Hammer Mallet | Amazon

Vồ da là một công cụ nổi bật của đồ da để in các loại hình trên đồ da. Có đầu NYLON môi trường chất lượng cao, hoàn hảo cho công việc Leathercraft mà không gây hại.

Mua tại Amazon

Chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn mua hàng mà bạn không phải trả thêm phí.

22/08/2022 09:38 chiều GMT

Chisel Stitcher Hole Punch |  Amazon

Chisel Stitcher Hole Punch | Amazon

Được làm bằng thép trắng, là một công cụ thủ công bằng da bền và hữu ích. 100% vật liệu thép trắng, thép không gỉ không thua kém. Bề mặt của mỗi sản phẩm được phủ một lớp dầu chống gỉ trước khi vận chuyển.

Mua tại Amazon.com

Chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn mua hàng mà bạn không phải trả thêm phí.

22/08/2022 02:23 chiều GMT

Tandy Leather Factory Size 2 Edge Beveler |  Amazon

7 trong 1 Điều chỉnh Pro Stitching Groover |  Amazon

7 trong 1 Điều chỉnh Pro Stitching Groover | Amazon

Đa chức năng tất cả trong một (vẽ lề, kéo mương, đào hào). Cảm giác cầm tay nhẹ nhàng, thoải mái và có thể điều chỉnh khoảng cách từ mép da.

Mua tại Amazon.com

Chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn mua hàng mà bạn không phải trả thêm phí.

22/08/2022 06:28 chiều GMT

Cách mạng công nghiệp 170 mét Dây may bằng da Polyester có sợi sáp |  Amazon

Kim khâu mắt lớn cho các dự án da |  Amazon

Kim khâu mắt lớn cho các dự án da | Amazon

20 chiếc kim khâu thủ công trong lọ trong suốt để giữ cho kim được an toàn và sắp xếp tốt. Kim được làm bằng thép không gỉ, chúng đủ chắc chắn để làm da, và một số quần áo dày hoặc sửa chữa giày dép, bọc đệm vinyl.

Mua tại Amazon.com

Chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn mua hàng mà bạn không phải trả thêm phí.

22/08/2022 08:53 chiều GMT

Fiebing's Leather Sheen |  Amazon

Fiebing’s Leather Sheen | Amazon

Lớp hoàn thiện hàng đầu này cung cấp lớp hoàn thiện chống thấm nước cho da đã nhuộm, da cổ hoặc da bóng. Tỏa sáng và điều kiện với lớp hoàn thiện acrylic dẻo, bền. Sử dụng một miếng bọt biển, bình xịt hoặc cọ để áp dụng.

Mua tại Amazon.com

Chúng tôi kiếm được hoa hồng nếu bạn mua hàng mà bạn không phải trả thêm phí.

22/08/2022 05:39 chiều GMT

Khi tạo ví thẻ tín dụng mỏng này, tôi đã sử dụng các bài viết này để hoàn thành dự án.

Kết thúc
Ngoài các bài viết tin tức, bài báo hàng ngày của Ngọc Quang, nguồn nội dung cũng bao gồm các bài viết từ các cộng tác viên chuyên gia đầu ngành về chuỗi kiến thức thời trang được chia sẽ chủ yếu từ nhiều khía cạnh liên quan chuỗi kiến thức này. https://vietnamleather.com/ là tạp chí thời trang trẻ, xu hướng thời trang mới của giới trẻ hiện đại. Phong cách thời trang đa dạng, phong phú, phù hợp phong cách giới trẻ hiện nay. Bạn có thể dành thời gian để xem thêm các chuyên mục nội dung chính với các bài viết tư vấn, chia sẻ mới nhất, các tin tức gần đây từ chuyên gia và đối tác của Chúng tôi. Cuối cùng, với các kiến thức chia sẻ của bài viết, hy vọng góp phần nào kiến thức hỗ trợ cho độc giả tốt hơn trong hoạt động nghề nghiệp cá nhân!
* Ý kiến được trình bày trong bài viết này là của tác giả khách mời và không nhất thiết phải là Ngọc Quang. Nhân viên tác giả, cộng tác viên biên tập sẽ được liệt kê bên cuối bài viết.
Trân trọng,
Các chuyên mục nội dung liên quan

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button