Mặc gì khi đến sòng bạc

Khi bạn nhìn thấy các sòng bạc trong một bộ phim, thường xuyên hơn không, mọi người sẽ ăn mặc đẹp trong những bộ vest và tuxes hàng hiệu. Tuy nhiên, nếu bạn đến thăm sòng bạc địa phương của mình, bạn sẽ thấy rằng các quy tắc ăn mặc đã phần nào được nới lỏng trong những năm qua.

Mặc dù bạn không cần phải ăn mặc đến tuổi chín để vào sòng bạc, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên mặc một chiếc áo len cũ và đi giày thể thao. Nếu bạn đang đấu tranh để tìm trang phục phù hợp, đây là hướng dẫn về trang phục mặc khi đến sòng bạc.

Nghiên cứu Quy tắc trang phục

Cho dù bạn đang đến sòng bạc để chơi trò chơi nhanh, tham dự một giải đấu hay ngồi vào một bàn độc quyền, mỗi sòng bạc sẽ khác nhau về trang phục mã số. Truy cập trang web của sòng bạc sẽ cho bạn ý tưởng tốt hơn về những gì mong đợi. Một số chủ đề sòng bạc phổ biến bao gồm hòa trắng, hòa đen, bán chính thức , và bình thường. Cà vạt trắng là quy tắc trang phục độc quyền nhất mà các sòng bạc chỉ áp dụng cho các sự kiện đặc biệt. Trong dịp này, bạn nên mặc một chiếc áo khoác vừa vặn và một chiếc áo sơ mi trắng. Đối với các sự kiện cà vạt đen, áo khoác dạ và cà vạt. Trong khi đối với một sòng bạc thông thường, bạn có thể lấy đi bất cứ thứ gì (miễn là quần áo và giày dép của bạn không bị bẩn!). Trước khi chọn một bộ trang phục, bạn có thể muốn xem một số trang web trực tuyến sẽ cung cấp cho bạn ý tưởng về những gì sẽ xảy ra khi đến một sòng bạc trên đất liền.

Nội dung hữu ích liên quan  Địa chỉ thiết kế bao đựng hộ chiếu handmade giá rẻ tại Ngọc Quang HCM

Tìm ảnh

Nếu bạn vẫn không biết phải mặc gì đến sòng bạc và sợ bị quay lưng ngay tại cửa, bạn nên tìm ảnh từ sòng bạc, hầu hết đều có trên trang web của họ. Nhìn vào ảnh sẽ cho bạn ý tưởng về những gì khách hàng và nhân viên mặc, giúp bạn chọn một bộ trang phục phản ánh trang phục của họ. Hơn nữa, các bức ảnh của sòng bạc sẽ hiển thị mức độ trang trọng của các nhà hàng, sòng bạc và quán bar.

Điều gì cần tránh

Mặc dù các sòng bạc bình thường có thể rất tuyệt nếu bạn muốn mặc những gì bạn muốn, nhưng có một số thời trang không-cấm mà bạn phải tránh. Dù bạn làm gì, bạn không được mang dép xỏ ngón , quần áo cũ nát, hoặc quần đùi đến sòng bạc. Nếu có thể, bạn nên tránh đi giày thể thao. Nếu bạn muốn vào phòng khách dành riêng trong sòng bạc, bạn có thể thấy rằng quy định trang phục khác nhau, vì vậy bạn phải kiểm tra trước. Theo nguyên tắc chung, sòng bạc càng cao thì bạn càng nên ăn mặc đẹp.

Mặc quần áo vừa vặn

Dù bạn quyết định mặc gì, hãy đảm bảo quần áo của bạn vừa vặn với bạn. Đến sòng bạc trong một chiếc áo sơ mi rộng thùng thình và quần tây sẽ không mang lại lợi ích gì cho bạn. Một bộ quần áo vừa vặn có thể cải thiện sự tự tin và lòng tự trọng của bạn và giúp bạn tận dụng tối đa buổi tối của mình. Để hoàn thiện vẻ ngoài của bạn, bạn nên chọn giày da đen.

Nội dung hữu ích liên quan  Đánh giá đồng hồ Orient SK RA-AA0B01G19B – Sự trở lại của huyền thoại

Trong khi một số người xem một đêm ở sòng bạc như một lý do tuyệt vời để mặc đồ và khởi động, những người khác lại thích mặc thứ gì đó bình thường hơn và đặt trở lại. Dù bạn thuộc thể loại nào, hướng dẫn ở trên sẽ cung cấp cho bạn chỉ dẫn về những gì nên và không nên mặc.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot