Lựa chọn mùa thu từ Universal Works

Universal Works đã phụ trách lĩnh vực Bảo hộ lao động của Anh kể từ khi họ xuất hiện trên thị trường trong 2009. Kể từ đó, họ đã duy trì một chất lượng cực kỳ cao sau mỗi mùa giải trôi qua và trận đấu này, theo tôi, là một trong những điểm mạnh nhất của họ. Họ đã thể hiện thành công đặc tính của mình trong việc tạo ra những bộ quần áo nam đẹp, trung thực, được may đẹp, cân nhắc và dễ mặc.

Thương hiệu do David Keyte, người đã làm việc mười năm tại Paul Smith và cũng đã hợp tác chặt chẽ với Albam và Margaret Howell. Thật dễ dàng để nhận thấy một số ảnh hưởng của họ, nhưng David sớm nhận ra rằng anh ấy ít quan tâm đến thời trang hơn và quan tâm nhiều hơn đến chức năng, sự vừa vặn và cắt may của hàng may mặc. Lựa chọn của mùa giải này đánh dấu tất cả các ô đó, vì vậy bạn có thể tưởng tượng, chọn một vài mục yêu thích là rất khó (một niềm vui, nhưng rất sùng bái).

Tweed Overcoat

Tweed Overcoat này là bản chất của Universal Works. Đó là chiếc áo khoác hoàn hảo để nhìn bạn qua mùa đông này qua mùa đông khác, mà không bị rụng hoặc bạn chán nó. Được cắt theo một đường dài vừa vặn từ hỗn hợp len mềm, các tông màu xanh lam, be, nâu và xanh lá cây chạy dọc theo toàn bộ chiều dài của áo, tạo nên một chiếc áo khoác tuyên bố táo bạo nhưng tinh tế. Đừng quá phức tạp hóa trang phục của bạn khi mặc đồ này, hãy giữ nó đơn giản với quần tây ton-sur-ton và áo đan dây chunky để phòng khi những tháng lạnh hơn ập đến.

Nội dung hữu ích liên quan  Top 4 mẫu giày thể thao bán chạy nhất tại Smartmen

Cổ cuộn len tái chế

Đây chính xác là những gì tôi muốn nói khi đề cập đến đan chunky. Đối với tôi, cát là màu hoàn hảo cho hàng dệt kim, vì nó là màu linh hoạt nhất để phối cùng. Nó sẽ hoạt động hoàn hảo dưới áo sơ mi xanh navy hoặc xanh lá cây, hoặc thậm chí dưới áo khoác Tweed. Nói một cách nghiêm túc, hỗn hợp len thân thiện với môi trường này, cổ cuộn cắt cổ điển là một điều cần thiết tuyệt đối trong mùa đông này.

Áo khoác công sở dây Kyoto

Tất cả chúng ta đều có một chiếc áo khoác có khóa kéo, và gần như chắc chắn tất cả đều có một chiếc có cúc, nhưng có bao nhiêu người trong chúng ta có thể nói rằng chúng ta đã có một chiếc có dây buộc thích hợp? Áo khoác kiểu Kimono ngày càng phổ biến trong vài năm gần đây. Lấy cảm hứng từ phong cách truyền thống của Nhật Bản, tác phẩm này kết hợp chức năng và trọng lượng của một chiếc áo khoác vải sợi bông với sự thoải mái và dễ chịu của một chiếc áo nịt.

Do Tom Loughran viết

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot