Lớp học làm da

Tôi thích làm việc ở nhiều phương tiện khác nhau và đã tham gia rất nhiều lớp học và khóa học trong nhiều năm về chế biến gỗ, chạm khắc mặt nạ, khiêu vũ, chế tác da, bạn có thể nói như vậy. Một điều mà tôi thấy vô cùng cần thiết để giỏi bất kỳ nghề thủ công nào là tìm được một người thầy tuyệt vời. Bạn có thể tìm kiếm khắp nơi trên internet, đọc sách và xem video nhưng không có gì đánh bại được sự tương tác trực tiếp của một giáo viên, đặc biệt là trong việc tạo ra những thứ vật chất. Có những hiệu quả và kỹ thuật làm việc khó có thể dịch qua báo giấy hoặc phương tiện kỹ thuật số và tôi đã học được rất nhiều từ các lớp học nhưng cũng chỉ đơn giản là quan sát một người thực sự giỏi về những gì họ làm trên một tác phẩm.

Tôi luôn ngạc nhiên về cách làm việc của một thợ thủ công bậc thầy nhanh chóng và chính xác và lợi ích của việc học hỏi trực tiếp từ họ là bạn không phải mất nhiều năm để hình dung và hoàn thiện cách làm. Bạn có thể vừa xem kết quả cuối cùng vừa đi theo cùng một con đường bị đánh bại. Tôi không thể nói với bạn bao nhiêu lần rằng tôi đã 'lang thang trong vùng hoang dã' để cố gắng tìm ra cách tự chế tạo thứ gì đó chỉ để nó giải quyết cho tôi trong một buổi học ngắn ngủi một giờ với một giáo viên.

Tôi nên nói rằng tôi không giảm giá các tùy chọn khác của sách, video và các bài báo trực tuyến. Nếu chúng là những lựa chọn duy nhất có sẵn, bạn vẫn có thể học được nhiều điều và tôi thực sự khuyên bạn nên tìm kiếm trên các diễn đàn nếu bạn gặp khó khăn nhưng nếu bạn thậm chí có thể bổ sung kỹ thuật tự học của mình với một vài bài học từ một giáo viên giỏi, nó sẽ cải thiện kỹ năng của bạn nhảy vọt.

Chúng tôi hiện đang cung cấp các khóa học làm đồ da! Các khóa học của chúng tôi tập trung vào việc tinh chỉnh các chi tiết trong công việc của bạn và thực sự đưa nó lên cấp độ tiếp theo. Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu các kỹ thuật tốt hơn để cải thiện dự án mà bạn thường làm việc nhất như dây đai, ví và túi. Chúng tôi cũng đang dạy cách chế tạo những vật dụng khó học mà ít người làm như hộp và hộp đựng. Nếu bạn sống ở Khu vực Vịnh San Francisco, bây giờ bạn có thể tham gia một khóa học trực tiếp với chúng tôi. Xem danh sách hiện tại của chúng tôi tại course.fineleatherworking.com . Chúng tôi cũng đi đến các thành phố khác bao gồm Los Angeles, Seattle, Phoenix, Atlanta, Philadelphia và Chicago.

Nội dung hữu ích liên quan  Khám Phá Các Loại Da Handmade Được Ưu Chuộng Nhất Hiện Nay

Nếu bạn không ở Bay Area, đây là năm điều cần cân nhắc khi tìm kiếm một giáo viên dạy nghề da :

Kinh nghiệm chuyên môn

Điều này có vẻ không có trí tuệ nhưng thường mọi người không hỏi. Họ có sở hữu một cửa hàng không? Họ đã bán hàng của chính họ được bao lâu rồi? Hãy tìm một người đã ở gần đây một chút. Nếu họ đã bán hàng được một thời gian thì họ sẽ biết cách làm việc nhanh và chính xác, điều bắt buộc phải có nếu bạn cũng đang cân nhắc.

Kinh nghiệm học hỏi của chính họ

Họ đã tự học hay họ đã tham gia một trường học / học nghề? Bạn sẽ muốn điều này phù hợp với cách bạn muốn học và kết quả cuối cùng dự định của bạn. Nếu đây là thời gian đã qua đối với bạn hoặc nếu bạn muốn chỉ để giải trí, có thể xem xét những giáo viên chưa được đào tạo siêu nghiêm ngặt hoặc kỹ thuật cao cấp. Nếu bạn đang theo đuổi sự hoàn hảo thì bạn sẽ muốn một người đã từng ở đó bằng cách làm việc cho một trong những hãng thời trang đồ da lớn hoặc học việc dưới một giáo viên nổi tiếng.

những thứ mà họ tạo ra

Có lẽ bạn nên làm việc với một giáo viên có công việc mà bạn thích. Có một số giáo viên có thể tách biệt phong cách với kỹ thuật nhưng thường thì chúng lại chảy máu với nhau và không có ý nghĩa gì khi tự làm khó mình hơn bằng cách từ chối phong cách mà giáo viên của bạn ưa thích. Bạn có thể (và nên) xác định phong cách của riêng mình nhưng hãy chọn một giáo viên có công việc ít nhất là phù hợp với phong cách của bạn. Nếu bạn vẫn đang tìm kiếm các chủ đề của riêng mình, hãy thử tham gia lớp học từ những nơi khác cho đến khi bạn tìm thấy một nơi nào đó phù hợp.

Nội dung hữu ích liên quan  Hướng Dẫn Cách Bảo Quản Và Vệ Sinh Dây Da Đồng Hồ Như Mới

Cách họ tạo ra mọi thứ

Nếu giáo viên của bạn dạy may trên máy may, cuối cùng bạn sẽ cần phải có hoặc có quyền truy cập vào một máy may riêng nếu bạn muốn làm việc độc lập. Khi bạn mới bắt đầu, có lẽ bạn không có quyền truy cập vào các công cụ và máy móc. Các thói quen phát triển nhanh chóng một cách đáng ngạc nhiên và nếu bạn tự mình làm, bạn có thể bắt đầu làm những việc theo cách mà bạn khó có thể học được. Nhiều giáo viên của tôi trong quá khứ đã tích cực không khuyến khích tôi mua các công cụ của riêng mình ngay từ đầu và vì lý do chính đáng. Làm việc với một lưỡi dao không rõ ràng, một hình vuông bị lệch tạo ra công việc cẩu thả và bạn sẽ muốn ai đó ở đó chỉ ra khi có điều gì đó không ổn với các công cụ của bạn. Điều đó nói lên rằng, cuối cùng bạn sẽ cần phải mua một số thứ cho mình và bạn nên thực tế xem xét liệu bạn có sẵn sàng để hồi xuân hay không, ví dụ như một chiếc máy khâu chân đi bộ. Đây không phải là một vấn đề quá lớn và như đã đề cập trước đây, bạn nên thử một vài giáo viên nhưng lựa chọn công cụ là điều đáng cân nhắc nếu bạn có kế hoạch tham gia lớp học thường xuyên.

Rất coi thường nhưng bạn nên thích đứng lớp từ giáo viên của mình. Anh ấy / cô ấy có thể là người đứng đầu tuyệt đối, giỏi nhất trong số những người giỏi nhất trong những gì họ làm nhưng nếu họ là một kẻ điên rồ *, bạn cũng sẽ có một mối quan hệ yêu / ghét điên cuồng với nghề của mình. (nếu bạn đang ở trong tình trạng đó thì hãy bỏ qua điều này) Rất nhiều người là bậc thầy trong những việc họ làm cũng là những kẻ lập dị, điên rồ hoặc tự cao tự đại. Đó là lý do tại sao một giáo viên tốt thực sự là một món quà; họ giỏi những gì họ làm nhưng cũng là người nuôi dưỡng và kiên nhẫn.

Tôi chắc chắn rằng có hơn năm cân nhắc để tìm một giáo viên giỏi, vui lòng thêm ý kiến ​​của riêng bạn vào bên dưới.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot