Lều trên mái nhà iKamper Skycamp 2X

Khoảng thời gian chuyển tiếp giữa mùa hè và mùa thu có lẽ là thời điểm tốt nhất để đi ra ngoài thiên nhiên hoang dã để tìm kiếm sự phiêu lưu và nếu cắm trại dưới các vì sao là hành trang của bạn, thì việc đầu tư vào một trong những chiếc Lều sân thượng iKamper Skycamp 2X này là điều không cần bàn cãi. ý kiến ​​của chúng tôi ở đây tại Coolector HQ. Bản phát hành mạnh mẽ, sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu này từ các chuyên gia ngoài trời, iKamper, sẽ đánh dấu vào tất cả các ô phù hợp cho một chuyến cắm trại trốn thoát và nó kết hợp dễ dàng sự dễ dàng của lều vỏ cứng trong 1 phút với sự thoải mái của iKamper mà họ nghĩ ra -Thiết kế mọi thứ cho trải nghiệm cắm trại tuyệt vời nhất cho cả hai người.

iKamper Skycamp 2X Rooftop Tent có giá $ 3199 nhưng nó sẽ mở ra khả năng cắm trại vô tận trong một chuyến đi đường vì vậy nó sẽ tự trả ngay nếu bạn thích ra ngoài tìm kiếm cuộc phiêu lưu. Với không gian lưu trữ bổ sung cho tất cả bộ đồ giường của bạn, Skycamp 2X là chiếc lều phiêu lưu lý tưởng cho hai người cắm trại sẽ mang đến cho bạn mọi cơ hội để tự do với những chuyến đi trên đường bất cứ khi nào bạn có tâm trạng.

Giữ thời tiết ở vịnh

Một chiếc lều trên sân thượng cần được làm bằng những vật liệu cứng và đó là thứ chắc chắn có thể áp dụng cho Skycamp 2X từ iKamper. Nó có thiết kế khí động học làm cho chiếc lều trên mái nhà nhẹ này trở thành một niềm vui thực sự khi đi du lịch cùng. Nó có chỗ cho hai người lớn và một trẻ em với không gian lưu trữ giường ngay cả khi nó được đóng cửa. Mỗi chiếc Skycamp 2X đều được sản xuất tại nhà máy của iKamper ở Hàn Quốc với các thành phần chất lượng cao, khuôn mẫu tùy chỉnh, cùng sự quan tâm và chăm sóc đáng kể.

Nội dung hữu ích liên quan  Cách thắt dây cặp balo đúng cách chỉ mất 5 phút

Hai người lớn (và một chú chó gan dạ) có thể nằm gọn trên tấm nệm xốp của iKamper Skycamper 2X và bạn sẽ không tìm thấy một chiếc lều dành cho hai người có mái che ấm cúng hơn ở bất kỳ đâu trên thị trường. Cửa sổ Skyview đặc trưng của Skycamp cung cấp cho bạn thêm ánh sáng vào ban ngày và ngắm nhìn các vì sao vào ban đêm – chiến thắng, chiến thắng. Cửa sổ có mái che có ba lớp: một cửa sổ vinyl có thể nhìn xuyên qua bên trong, một cửa sổ lưới và một cửa sổ polyester bên ngoài và chúng thậm chí còn cuộn lại để thêm thông gió.

Hầu hết các lều đều được làm thủ công từ polyester mỏng, phủ vinyl để hạn chế luồng không khí và thu gom hơi nước nhưng iKamper Skycamp 2X tuyệt vời có vải poly cotton thoáng khí, chống nước sẽ giúp đặt bất kỳ điều kiện thời tiết khắc nghiệt nào vào vị trí của chúng. Chất liệu dày dặn hơn, khóa kéo chống thấm nước, bay mưa giúp bạn luôn khô ráo và êm ái hơn trong những ngày gió. Thang được thiết kế lại an toàn, thoải mái và dễ sử dụng. Đặc 300 Vải cotton poly gsm cản sáng để bạn (hoặc con bạn) có thể ngủ ngon khi bình minh lên nếu bạn cần nghỉ ngơi sau một ngày phiêu lưu .

Nội dung hữu ích liên quan  Khám Phá Cách Mua Áo Da Nam Đẹp Vừa Vặn Với Vóc Dáng

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot