Lems Drifter Slip-Ons

Theo ý kiến ​​của chúng tôi, bạn có thể đánh bại khả năng sử dụng của giày slip-on tại The Coolector nhưng chúng cần phải có một chút phong cách và chất riêng để chúng được xã hội chấp nhận và bạn sẽ có được cả hai điều đó với Drifter Slip-On từ Lems. Đây là những đôi giày slip on không-drop mà bạn đã chờ đợi. Nếu bạn đang cảm thấy lười biếng và không muốn bận tâm đến dây buộc thì Drifter là sự phù hợp hoàn hảo dành cho bạn. Cho phép đã kết hợp một tính năng gót tiện lợi cho phép phần sau thu gọn lại, biến Drifter thành một đôi giày có thể trượt tốt hơn mà bất kỳ người hâm mộ giày dép thông thường nào cũng sẽ đánh giá cao.

Các Lems Drifter Slip-Ons được làm thủ công từ vải bông và sợi nhỏ trong các chi tiết thiết kế giữ cho chiếc giày này 100% thuần chay. Giá tuyệt vời chỉ $ 85, Drifter đại diện cho giá trị đặc biệt của đồng tiền và có sẵn trong hai cách màu khác nhau – cụ thể là Kelp và Abyss (Green và Đen cho bạn và tôi). Phần gót siêu nhỏ bật xuống để truy cập kiểu dép nhanh chóng và nếu bạn đang tìm kiếm sự hỗ trợ thêm, bạn có thể dễ dàng lật ngược nó lên và Drifter chuyển đổi trở lại kiểu trượt truyền thống. Chiến thắng, chiến thắng.

Nội dung hữu ích liên quan  6 mẫu vi da xin mà quý ông nhất định phải có trong cách mix đồ của mình

Chock đầy đủ các tính năng

Đối với một đôi giày giá cả phải chăng như vậy, Drifter Slip-Ons từ Lems chắc chắn được trang bị đầy đủ các tính năng và nếu bạn đang tìm kiếm sự thoải mái và một màn trình diễn sẵn sàng cho cuộc phiêu lưu, bạn chắc chắn đã tìm thấy sự phù hợp của mình. Bằng cách thêm một lớp bần siêu mỏng 0,8mm vào lòng bàn chân, bàn chân của bạn sẽ cảm nhận được lợi ích của sự mát mẻ và thoải mái tự nhiên, dù có hoặc không có tất, ngày này qua ngày khác. Đây sẽ là đôi giày cần đi của bạn khi vội vã ra khỏi cửa vào mùa Thu này.

Các Lems Drifter Slip-Ons ($ 85) tự hào với thiết kế zero-drop ấn tượng giúp đặt bàn chân trước và gót chân xuống đất, rất thích hợp để điều chỉnh tư thế, căn chỉnh cột sống của bạn và khuyến khích đánh giữa bàn chân . Bạn sẽ nhanh chóng nhận ra rằng đôi giày này là một phần ở trên trong bộ phận thoải mái khi bạn mang chúng vào lần đầu tiên. Chúng tôi yêu thích sự đơn giản trong thiết kế nhưng hiệu suất chất lượng cao của Drifter ở đây tại Coolector HQ và nếu bạn đang tìm kiếm mẫu giày thông thường tiếp theo của mình, thì chiếc này chắc chắn sẽ được chọn vào tất cả các hộp phù hợp.

Không giống như giày dép truyền thống chủ động nén các ngón chân lại với nhau, hộp đựng giày hình bàn chân Lems thực sự cho phép có khoảng trống tối đa cho phép các ngón chân tự do lắc lư và xòe ra – một tính năng thoải mái khác mà bạn sẽ sớm tự hỏi mình đã sống như thế nào trong quá khứ. Mỗi đôi đều được chế tạo trên cùng một loại giày cuối cùng như Lems 'Boulder Boot, vì vậy bạn sẽ tìm thấy cảm giác vừa vặn và giống nhau trong Drifter. Thiết kế chất lượng, hiệu suất linh hoạt và giá trị đồng tiền tuyệt vời – Drifter là một mối đe dọa gấp ba thực sự.

Nội dung hữu ích liên quan  BST các mẫu ví da nam dài nhã nhặn và thanh lịch dành cho nam giới

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot