LEGO Volkswagen T2 Camper Van

Tất cả chúng ta đều hướng đến một chuyến đi chất lượng ở đây tại The Coolector nhưng đối với những thời điểm bạn không thể lên đường để tìm kiếm sự phiêu lưu, thì thật tuyệt khi lấp đầy không gian làm việc của bạn bằng những thứ gợi nhớ cho bạn về những chuyến đi trước của mình. Một ví dụ như vậy sẽ là LEGO Volkswagen T2 Camper Van trông đẹp mắt này tự hào có những rung cảm thoải mái và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ không gian làm việc của các chiến binh đường trường. Với người khác 2000 mảnh, đây không phải là thứ dành cho những người đam mê LEGO thiếu kiên nhẫn hoặc bình thường và sẽ mất một chút thời gian và độ chính xác để có được vẻ ngoài đẹp nhất.

Có giá £ 149. 99, nó chắc chắn hướng đến những người sưu tập LEGO người lớn ngoài kia hơn và cho phép bạn xây dựng một phiên bản trung thực của người cắm trại với thiết kế mang tính biểu tượng đã được công nhận trên toàn thế giới. Cho dù bạn đang hồi tưởng lại những cuộc phiêu lưu trong quá khứ, suy nghĩ về kế hoạch du lịch trong tương lai hay chỉ muốn kỷ niệm niềm đam mê của bạn với xe tải chở trại VW, bạn sẽ thích điều này LEGO® Volkswagen Dự án tòa nhà mô hình T2 Camper Van tái tạo lại một cách chân thực biểu tượng chuyến đi đường vượt thời gian thành phụ kiện bàn hoặc kệ hoàn hảo.

Nội dung hữu ích liên quan  Khám Phá 3 Cách Đơn Giản Để Chọn TÚi Xách Nam Phù Hợp Nhất

Không có gì đằng sau tôi, mọi thứ ở phía trước tôi, trên con đường vẫn vậy

Có một điều kỳ diệu nhất định đối với các chuyến đi trên đường và VW Camper là một trong những bánh răng không thể thiếu cho nhiều cuộc phiêu lưu như vậy và nó được tôn vinh một cách hoàn hảo bởi LEGO Volkswagen T2 Camper Van này. Bạn nên dành thời gian xây dựng mô hình xe van cắm trại sau đó khám phá nội thất chi tiết đẹp mắt của nó trước khi trưng bày để nhắc nhở bạn rằng có một thế giới phiêu lưu chỉ chờ được khám phá. Nó sẽ luôn khơi dậy niềm say mê trong bạn bất cứ khi nào bạn đang làm việc và bạn dành một phút để xem qua tác phẩm của mình.

LEGO Volkswagen T2 Camper Van (£ 149. 99) được đóng gói tích cực với đầy đủ các chi tiết nhỏ xác thực làm tăng thêm sức hấp dẫn của nó, theo ý kiến ​​của chúng tôi tại The Coolector. Những người hâm mộ xe van Camper sẽ đánh giá cao tất cả các chi tiết thiết kế thú vị được đóng gói trong mô hình VW này. Các yếu tố LEGO mới tái tạo lại các tính năng được yêu thích rất nhiều từ xe tải cắm trại ngoài đời thực và điều này bao gồm những thứ như kính chắn gió phía trước mang tính biểu tượng, rèm dệt và lều vải dệt. Ngoài ra còn có hình dạng lốp LEGO mới, hệ thống lái hoạt động, cửa trượt, ván lướt sóng, 2 ghế gấp và miếng dán điện hoa. Sự chú ý ấn tượng đến từng chi tiết để nói lên điều ít nhất.

Nội dung hữu ích liên quan  Ray-Ban – biểu tượng thời trang, âm nhạc và văn hóa hàng đầu thế giới

Bộ đồ chơi tuyệt đẹp này là một phần của bộ sưu tập các bộ xây dựng LEGO dành cho người lớn, những người đánh giá cao thiết kế sáng tạo và sự chú ý đến từng chi tiết và sẽ là một món quà tuyệt vời cho những người yêu thích con đường rộng mở. Nó cung cấp một bản dựng phong phú và sẽ là một món quà hàng đầu cho bất kỳ người hâm mộ van VW nào. Nó có kích thước hơn 6 inch. (15 cm) cao, 13. 5 inch. (35 cm) dài và 5,5 inch. ( rộng cm), làm cho nó trở thành một mô hình trưng bày bắt mắt. Với tông màu trắng xanh bắt mắt, mẫu đồng hồ này trông thật tuyệt khi được trưng bày. Sử dụng hình dán để cá nhân hóa xe tải của bạn với các chi tiết về điện hoa.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot