Làm thế nào để làm mềm da bằng Rubbing Alcohol và Vaseline

day nit da có thể cứng và khó chịu, đặc biệt khi chúng mới. day nit da sau khi sử dụng hoặc để lâu ngày không sử dụng thường xuyên có xảy ra tình trạng khô và nứt nếu bề mặt da không được bảo quản, làm mềm thường xuyên, đúng cách. Thắt lưng nam Ngọc Quang tư vấn cho Bạn một phương pháp làm mềm day nit da bằng Rubbing Alcohol và Vaseline.

[fusion_builder_container hundred_percent=”yes” overflow=”visible”][fusion_builder_row][fusion_builder_column type=”1_1″ background_position=”left top” background_color=”” border_size=”” border_color=”” border_style=”solid” spacing=”yes” background_image=”” background_repeat=”no-repeat” padding=”” margin_top=”0px” margin_bottom=”0px” class=”” id=”” animation_type=”” animation_speed=”0.3″ animation_direction=”left” hide_on_mobile=”no” center_content=”no” min_height=”none”][1] Chuẩn bị

1. Rubbing Alcohol: Cồn vệ sinh, có bán ở các hiệu thuốc với nồng độ 70%, nồng độ này đủ để sát trùng ngoài da và không gây hại.

2. Vaseline:  Sáp nẻ dưỡng môi chị em nhà ta. ^ ^

Drinking-Rubbing-Alcohol

Vaseline

 

 

 

 

 

 

 

[2]. Thao tác thực hiện

làm mềm day nit da 2

 

 

 

 

 

 

1. Làm sạch bề mặt da với Rubbing Alcohol

Làm sạch bề mặt day nit da với cồn. Đổ một chút cồn lên một miếng bông cotton, sau đó lau toàn bộ bề mặt da với cồn. Điều này sẽ làm sạch da và mở các lỗ chân lông của da. Có thể lau lặp lại thao tác này nhiều lần  để chắc chắn rằng cồn ngấm sâu toàn bộ vào da.

2. Đánh bóng lại bề mặt da với Vaseline

Đặt Vaseline vào ngón tay của bạn, sau đó tán Vaseline đều trên bề mặt day nit da để nó phũ toàn bộ bề mặt. Hãy để cho Vaseline ngấm vào da. Kế tiếp, lau sạch bề mặt với một miếng giẻ khô. Nếu bạn muốn nó khô nhanh, có thể phơi dây dưới ánh nắng tự nhiên.

Một điều quan trọng, bản chất của da là một chất liệu tự nhiên, rất bền nhưng có thể hấp thụ mùi mạnh chẳng hạn như khói, mùi thức ăn, mồ hôi, nước hoa, nấm mốc hoặc các “mùi da mới” từ quá trình thuộc da. Qua quá trình xử dụng, sẽ phát sinh ít nhiều mùi hôi. Vậy làm thế nào để khử mùi hôi ấy? Bạn xem qua các phương pháp nhỏ ở bài viết kế tiếp để khử mùi hôi của da nếu xảy ra nhé.

(✓) Xem thêm bài viết:  Làm thế nào để khử mùi hôi của da

Thắt lưng nam Ngọc Quang

Rất Thích

★★★★★
5 5 1
Hi! Nhờ sự phân tích chuyên sâu từ bài viết của tác giả thì mình đã hiểu hơn về sản phẩm, về như thế nào là chất lượng sản phẩm! Cám ơn tác giả!

Rất Hay, Mang Tính Thiết Thực Cao

★★★★★
5 5 1
Bài viết thích hợp cho những bạn nào còn có sự phân vân trong cách nhận biết rõ về sản phẩm. Nội dung thống nhất, được chuẩn bị một cách công phu, nghiêm túc và thể hiện rõ tính “chuyên nghiệp”

Bài Viết Hay, Sản phẩm & Dịch Vụ Tốt

★★★★★
5 5 1
Tài liệu này có nội dung thống nhất, được chuẩn bị một cách công phu, nghiêm túc và thể hiện rõ tính “chuyên nghiệp của một chuyên gia về sản phẩm”. Thật sự là một bài viết rất bổ ích và giá trị!
Supported By: Nuanced Media
Service Overall rating: ★★★★★ 4.8 based on 9 reviews
5 1
Chia sẻ nhận xét về nội dung bài viết
Họ & Tên
Tiêu Đề Đánh Giá
Mức Độ Tốt
Nội Dung Đánh Giá

[/fusion_builder_column][/fusion_builder_row][/fusion_builder_container]