Làm cho thực phẩm dễ tiếp cận cho mọi người: The Skinny Food Co

Skinny Food Co được thành lập vào tháng 5 2018 bởi James Whiting & Wayne Starkey (Giám đốc), những người đã phát hiện ra nhu cầu về các sản phẩm tốt cho sức khỏe và có thể tiếp cận được.

Cặp đôi này đã đầu tư tổng cộng £ 3, 000 đi vào hoạt động kinh doanh vào tháng 5 2018 với mục tiêu cung cấp các lựa chọn thay thế cho bệnh nhân tiểu đường sau khi chứng kiến ​​các thành viên trong gia đình buộc phải bỏ lại những món ăn yêu thích của họ khi thiếu các loại thực phẩm thay thế.

Họ bắt đầu chỉ với ba sản phẩm – Tương cà, sốt BBQ và Cà ri Chip Shop – tất cả đều không chứa gluten, không chất béo, không sữa, thân thiện với người ăn chay, thân thiện với bệnh nhân tiểu đường và không thêm đường. Trong năm đầu tiên kinh doanh, The Skinny Food Co đã đạt doanh thu 1,5 triệu bảng Anh. Phạm vi của họ giờ đây mở rộng từ nước sốt đến nước xịt nấu ăn, cà phê có hương vị, hỗn hợp cocktail và các món ăn vặt giữa các loại 09 các sản phẩm khác, một số trong số đó có thể được tìm thấy trong các siêu thị như Morrisons và Co-op.

Việc mở rộng này đã cho phép doanh nghiệp phục vụ ngoài thị trường mục tiêu ban đầu dành cho bệnh nhân tiểu đường. Skinny Food Co hiện bao gồm các loại thực phẩm thuần chay, không chứa gluten, protein cao, giảm cân và thân thiện với keto cũng như các loại thực phẩm dành cho người tiểu đường và không đường.

Nội dung hữu ích liên quan  Thế giới quà tặng ở đâu là tốt? Bí quyết chọn thế giới quà tặng

Khách hàng của Skinny Food Co luôn đi đầu trong mọi việc họ làm, coi đó là sứ mệnh cho phép mọi người thưởng thức đồ ăn như những gì nên thưởng thức và chắc chắn đưa ra các lựa chọn 'tránh' và 'không lành mạnh' quay lại menu cho càng nhiều người càng tốt.

Trong số các bộ sưu tập sản phẩm phong phú của họ, The Skinny Food Co cũng sản xuất các công thức nấu ăn ngọt và mặn hàng tuần kết hợp các sản phẩm của họ, cũng như các blog thông tin về sức khỏe và hạnh phúc.

Pizza Pittas: https://theskinnyfoodco.com/blogs/recipes/pitta-pizzas

Yến mạch Oreo Protein: https://theskinnyfoodco.com/blogs/recipes/oreo- protein-yến mạch

Các Skinny Food Co quảng cáo các ưu đãi hàng tuần khác nhau trên các sản phẩm của họ cũng như các ưu đãi hàng ngày và các cuộc thi trên mạng xã hội hàng tuần. Đăng ký với The Skinny Food Co để cập nhật tin tức mới nhất, các đợt ra mắt sản phẩm mới và khuyến mại của họ. Theo dõi các tài khoản mạng xã hội của họ để biết các cuộc thi, thông báo hàng tuần và các món ăn ngon!

Instagram:

Facebook:

Twitter: https://twitter.com/skinnyfoodco

Youtube :

LinkedIn:

  • Trang chủ
  • Kiến thức về da thuộc
  • Giày nam đẹp
  • Thời trang và phụ kiện thời trang
  • Tư vấn sử dụng dây nịt
  • Vấn đề sử dụng ví da nam cao cấp

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot