Lady First

Chúng ta đang nghe nói nhiều tới những chiếc đồng hồ dành cho nữ giới. Liệu tương lai của ngành công nghiệp có thực sự thuộc vào những khách hàng phái yếu?

LVCEA của Bulgari

Được thiết kế dành riêng cho phụ nữ, mẫu đồng hồ LVCEA này là sự kết hợp hài hòa giữa những giá trị lịch sử và hiện đại, giữa thiết kế và công năng với cảm hứng tới từ những thiết bị đo giờ của thời kỳ cổ đại. Đồng hồ mang một sức mạnh bí ẩn, là lời gợi nhắc về những giá trị lấy cảm hứng từ ngành nghề chế tác trang sức cổ xưa của Bulgari, là xác nhận dành cho phong cách tối giản hiện đại luôn là một trong những thách thức lớn của công việc sáng tạo. Giống như hầu hết những mẫu đồng hồ trong các bộ sưu tập khác của Bulgari, đồng hồ được giới thiệu size mới, các tùy chỉnh mới. Một bản vàng hồng khảm ngọc, và một bản vàng trắng khảm kim cương sẽ được giới thiệu. Cả hai bản đều có dây da cá sấu và đều có gờ lắp mặt kính khảm nạm kim cương, mặt số làm từ chất liệu xà cừ. Máy cơ tự động lên dây.

ÉLÉGANTE

FP Journe đã phát triển một concept đồng hồ mang tính cách mạng đầu tiên dành cho nữ giới. Mẫu đồng hồ này được thiết kế và cho ra đời hoàn toàn dựa trên ý tưởng dành cho nữ giới. Các chi tiết cơ khí siêu chính xác cho phép đồng hồ tự vận hành trong thời gian từ 8-10 năm nếu đeo và sẽ lên tới 18 năm trong trường hợp để ở chế độ nghỉ. Để cho ra đời mẫu đồng hồ này, FP Journe đã mất 8 năm nghiên cứu và phát triển máy đồng hồ. Cỗ máy này là sự kết hợp đầy sáng tạo của tính tiện dụng trong sử dụng và khả năng vận hành ưu việt của một chiếc đồng hồ điện tử cơ khí với những đường nét thiết kế nữ tính, thanh lịch và độ chính xác. Mẫu đồng hồ thậm chí thay đổi cả những khái niệm cơ bản về những cỗ máy đếm giờ khi cho phép đồng hồ có thể chạy, nghỉ, và lại tiếp tục chạy. Được biết tất cả các chi tiết cơ khí của máy đồng hồ được thực hiện in-house bởi chính những người thợ của FP Journe. Các chi tiết điện tử được thực hiện bởi một kỹ sư người Thụy Sỹ và cũng được thực hiện hoàn toàn ở Thụy Sỹ.

Nội dung hữu ích liên quan  Mẹo Chọn Ví Cầm Tay Nữ Theo Phong Thủy Tiền Vô Như Nước

Đồng hồ có cơ chế hoạt động như sau, ở cọc chỉ giờ số 05 là một thiết bị dò chuyển động điện tử. Khi phát hiện đồng hồ không được chuyển động, đồng hồ sẽ tự động dừng lại sau 30 phút. Ở chế độ tạm nghỉ này, cơ chế điện tử sẽ tiếp tục công việc đếm giờ trong khi các chi tiết cơ khí sẽ nghỉ để tiết kiệm năng lượng. Khi được đeo lại, đồng hồ sẽ tự động chuyển về giờ đúng.

J12 SOFT BLUE, SOFT MINT & SOFT ROSE

Lần đầu tiên trong lịch sử, những mẫu đồng hồ J12 trắng đổi áo màu. Những màu được giới thiệu là màu xanh blue nhạt, màu hồng phấn và màu xanh bạc hà. Những thay đổi về màu này được thể hiện ở phần gờ lắp mặt kính. Sản phẩm có giới hạn chế tác ở mức 1.200 chiếc cho mỗi màu.

Midnight Feathers Automatic 42mm by Harry Winston

Với mẫu đồng hồ này, thương hiệu Harry Winston đã cho thấy giới hạn của sự sáng tạo trong ngành đồng hồ là không biên giới. Điểm đặc biệt của mẫu đồng hồ là với sự kết hợp của ngành nghề xử lý lông vũ và ngành chế tác đồng hồ, mỗi chiếc đồng hồ sẽ là một sản phẩm duy nhất. Để chế tạo mặt số, mỗi chiếc lông sẽ được lựa chọn, tạo hình và thực hiện những sắp đặt với sự hỗ trợ của một chiếc kính loupe nhằm đảm bảo độ chính xác cao nhất. Đồng hồ có dây da cá sấu màu nâu chocolate, vỏ bằng vàng hồng, máy cơ, 28 chân kính hồng ngọc.

Surya Solar Deity by Frederic Jouvenot

Frederic Jouvenot mới đây đã một lần nữa tự đặt mình vào vị trí một nhà chế tác đồng hồ tiên phong hàng đầu thế giới khi giới thiệu một mẫu đồng hồ không có kim, không có cọc số và cũng chẳng có cả đĩa quay. Thay vào đó đồng hồ có 12 cánh hoa. Đồng hồ có 02 mặt, một mặt số dành cho ban ngày và một mặt số dành cho ban đêm. Vào thời điểm ban ngày, các cánh hoa có màu sáng xanh nhưng các cánh hoa chuyển sang màu đen với mỗi giờ trôi qua. Cứ như vậy, tới thời điểm 12 giờ, toàn bộ các cánh hoa sẽ chuyển thành màu đen – màu của đêm. Phút được đo đếm bởi một đĩa quay ở trung tâm của mặt số. Được biết, phải mất 02 năm để hoàn thiện cơ chế máy của đồng hồ cũng như các chi tiết khảm nạm kim cương trên mặt số. Đồng hồ được khảm nạm tổng cộng 54 viên kim cương ở gờ lắp mặt kính, có vỏ bằng vàng trắng và giới hạn chế tác là 88 chiếc.

Nội dung hữu ích liên quan  Mạng xã hội là “con dao hai lưỡi”, 4 lời khuyên sau giúp bạn “nắm đằng chuôi”

Crescendo by Century

Một mẫu đồng hồ đặc biệt và vô cùng độc đáo, Crescendo nắm giữ quyền lực quyến rũ bất kỳ người phụ nữ nào ngay từ những ánh nhìn đầu tiên khi có dây da cá sấu, vỏ bằng vàng trắng khảm nạm kim cương với kỹ thuật snow-setting đặc biệt. Kim cương tiếp tục được khảm nạm trên mặt số với sự kết hợp của các đường chạm khắc tạo hình hoa lá vô cùng thú vị. (Tổng số kim cương được khảm nạm lên tới 582 viên.) Một viên pha lê màu khói xám với 64 mặt cắt được đặt ở vị trí của gờ mặt số càng làm chiếc đồng hồ thêm ấn tượng. Đồng hồ chạy máy quartz.

SHENANDOAH by Speake-Marin

Đây là lần đầu tiên Speake-Marin giới thiệu mẫu đồng hồ dành cho phái đẹp có tên Shenandoah, bổ sung vào bộ sưu tập J-Class truyền thống (J-Class là chiếc du thuyền ra đời năm 1902, và cho đến nay đây là chiếc du thuyền lâu đời và đẹp nhất trên thế giới). Cái tên Shenandoah lấy cảm hứng từ con sông nổi tiếng vùng Virginia của Mỹ, theo tiếng của tộc người Da Đỏ có nghĩa là “Cô gái đẹp giữa những vì tinh tú”. Shenandoah có thiết kế hình ô-van với 12 lựa chọn khác nhau về múi giờ, chất liệu vàng, viền kim cương cùng mặt số và dây đeo…    

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot