Korin Flip Pack

Tìm kiếm một chiếc ba lô đa năng cho những chuyến phiêu lưu trong đô thị là điều mà tất cả những du khách thường xuyên ao ước và không dễ dàng để tìm được chiếc ba lô hoàn hảo theo ý kiến ​​của chúng tôi tại The Coolector. Tuy nhiên, điều đó có thể sắp thay đổi, với sự xuất hiện của Korin FlipPack này đang tài trợ trên nền tảng huy động vốn cộng đồng, Kickstarter, như chúng tôi đã nói. Phụ kiện có vẻ ngoài ấn tượng này mang đến một thiết kế theo phong cách mag-system sáng tạo giúp nâng cao chức năng đáng kể và sẽ khiến nó trở thành một trong những ba lô phiêu lưu đô thị linh hoạt nhất trên thị trường.

Korin FlipPack trên Kickstarter có 50 Giảm giá% khi đặt giá sớm và có thể là của bạn chỉ với $ 99 trong chiến dịch trước khi tăng giá bán lẻ đầy đủ là $ 198 khi chiến dịch kết thúc vì vậy hãy nhanh chóng di chuyển để kiếm cho mình một món hời. Mang đến sự khéo léo vô song, chiếc ba lô bắt mắt này của Korin có một số màu sắc khác nhau và tự hào có kiểu dáng và cảm giác lén lút mà chúng tôi luôn hướng tới khi mang theo tại The Coolector.

Chức năng hạng nhất

Không phải ngày nào bạn cũng bắt gặp một vật mang theo cũng như suy nghĩ và hoạt động như FlipPack và nếu bạn đang phấn đấu cho một thứ gì đó phù hợp với nhu cầu luôn thay đổi của mình, bạn sẽ ở trong yếu tố của mình ở đây. Nó có cấu trúc có thể thu gọn và được làm từ một loại vải không thấm nước, vì vậy nó sẽ chống lại được bất cứ thứ gì Mẹ Thiên nhiên có thể ném vào bạn trong những chuyến phiêu lưu ngoài trời của bạn. Khi các tính năng nổi bật của thiết kế là các túi bên đóng từ tính, bổ sung thêm một động lực hoàn toàn mới cho giao diện, cảm giác và chức năng của chiếc túi xách này.

Nội dung hữu ích liên quan  Cách sử dụng bóp da nam cao cấp một cách hiệu quả triệt để

Korin FlipPack trên Kickstarter (từ $ 99) được thiết kế công thái học để phần lớn trọng lượng của nó nằm trên hông và thắt lưng và nó có một túi chặn RFID ẩn, truy cập nhanh trên dây đeo, đây là nơi hoàn hảo để cất giữ ví của bạn trong khi khám phá một thị trấn hoặc thành phố mới lần đầu tiên. Có không gian cho hầu hết mọi thứ bạn có thể cần trong một ngày ở thành phố và cho dù đây là thiết bị máy ảnh, máy tính xách tay hay chỉ là một số đồ ăn và thức uống để tiếp nhiên liệu, FlipPack đã hỗ trợ bạn.

Vật liệu chất lượng đảm bảo hiệu suất vượt trội của chiếc túi đeo đẳng cấp này từ Korin và không khó để hiểu lý do tại sao nó đã được chứng minh là phổ biến trên Kickstarter. Có sẵn với một mức giá không thể tin được ngay bây giờ và với loại hiệu suất linh hoạt hiếm khi được thấy trong ba lô, đó là một người chiến thắng thực sự trong mắt chúng tôi tại Coolector HQ. Thích những gì bạn thấy? Hãy truy cập Kickstarter ngay bây giờ và sở hữu FlipPack chỉ với $ 99.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot