Kính mát Unisex được ưa chuộng

Nữ doanh nhân thành đạt Victoria Beckham từng cho rằng “kính mát và giày cao gót có thể nâng tầm bất kỳ kiểu trang phục nào”. Câu nói này quả không sai chút nào. Về kính mát, nếu bạn cho rằng mình không sành sỏi về thời trang, không biết loại kính máy nào được ưa chuộng nhất, thì có thể chọn loại kính mát unisex nhé!

Kính mát unisex hợp mốt có kiểu dành riêng cho nam, riêng cho nữ và cả unisex. Bạn thích loại nào cũng có hết, thậm chí là kiểu dáng còn rất đa dạng nữa. Riêng những ai ưa chuộng thời trang luôn thích chọn một vài kiểu kính mát unisex được ưa chuộng nhất để dễ dàng phối đồ và tạo điểm nhấn. Ray Ban là một trong những kiểu kính unisex đình đám nhất.

Những kiểu kính mát unisex được ưa chuộng

Rayban Round Metal

Rayban Round Metal hay còn gọi là RB3447 sinh ra là để dành cho tín đồ trung thành của phong cách retro. Không quá tròn hay khó ứng dụng như kiểu kính tròn từ thời các bà, các mẹ chúng ta, kiểu kính này là có thiết kế gọn gàng hơn và phù hợp hơn hẳn. Cụ thể, phom dáng của nó đã mềm mại hơn, phần mắt kính cũng to hơn một chút. Vì thế, bạn sẽ thấy ứng viên kính tròn nhà Rayban không chỉ phù hợp với phong cách retro mà nếu khéo léo mix đồ, nó còn hợp với nhiều phong cách khác nữa.

Nếu như trước đây, RB3447 chỉ được các sao châu Âu ưa chuộng thì thời gian trở lại đây, nó bắt đầu hút mắt các hot teen Việt Nam, Hàn Quốc và cả Thái Lan nữa.

Rayban Clubmaster

Rayban Clubmaster là một mẫu kính unisex, dành cho tất cả mọi người ở mọi độ tuổi và sở thích thời trang. Thực tế các mẫu kính Rayban Clubmaster phù hợp trang phục cá tính hơn. Tuy nhiên, nếu biết cách điều chỉnh và cân bằng các item trong cả set đồ, những cô bánh bèo vẫn có thể đeo nó đi khắp muôn nơi. Qua thời gian, hãng Rayban cũng đã chế tác đủ các kiểu gọng đen hay gọng đồi mồi để đáp ứng nhu cầu và sở thích của mọi khách hàng.

Rayban Aviator

Nói đến Rayban mà không nói đến chiếc kính phi công Aviator nức tiếng thì quả là thiếu sót. Chính thức ra mắt từ nhiều năm trước nhưng cho tới tận bây giờ, nó vẫn là con át chủ bài của Rayban và là item yêu thích của nhiều người. các thiết kế kính Aviator ngày càng thêm đa dạng về chất liệu gọng, chất lượng lenses, màu sắc phong phú, độ linh hoạt và sự tinh nhẹ ngày càng ưu việt.

Rayban Wayfarer

Rayban Wayfarer được thiết kế vào năm 1952 bởi một nhà thiết kế quang học người Mỹ. Mẫu thiết kế gọng kính hình thang này được ví như một tiêu chuẩn cổ điển có thể sánh ngang với nhiều thương hiệu nổi tiếng thời bấy giờ.

Các phiên bản Original của Wayfarer là một trong những mẫu thiết kế chưa bao giờ ngưng độ hot của Rayban bởi sự bùng nổ trào lưu Wayfarer trong suốt nửa sau thế kỷ 20 Những chiếc kính Rayban Wayfarer đã được mang bởi những nghệ sỹ nổi tiếng nhất thế giới như Michael Jackson, Billy Joel, Johnny Marr, Blondie’s Debbie Harry, Madonna, Depeche Mode, Elvis Costello,… và là món phụ kiện yêu thích của nhân vật có ảnh hưởng trong làng thời trang quốc tế, biên tập viên quyền lực của tạp chí Vouge – Anna Wintour.