Kings Wild Project Tiger Matchbox V2 – Thẻ chơi mạ vàng

Với việc tất cả chúng ta đã bị khóa trong một hoặc hai năm qua, rất có thể rất nhiều người trong chúng ta sẽ say mê nhiều trò chơi bài trong giai đoạn này và nếu bạn đã phát triển sở thích chơi poker thực sự, blackjack et al, ngay bây giờ sẽ là thời điểm tuyệt vời để đầu tư vào một bộ bài mới. Bạn chắc chắn sẽ không tìm thấy nhiều thứ sang trọng hoặc bắt mắt hơn những Tiger Matchbox V2 – Thẻ chơi mạ vàng từ Kings Wild Project này. Bộ bài sôi động tuyệt vời này đã được xây dựng dựa trên thành công của Bộ bài Tiger đầu tiên từ Dự án Kings Wild đã ra mắt trên Kickstarter trở lại đây 2018.

Kings Wild Project Tiger Matchbox V2 – Gilded Playing Cards là một món ăn trộm $ 54 bởi vì, hãy tin chúng tôi, đây là bộ bài mà bạn sẽ tiếp cận mọi lúc bạn muốn chơi một ván bài và họ sẽ là điểm nói chuyện thực sự trong Game Night. Bộ bài chất lượng này là một bộ bài khác của nhà sáng tạo Kings Wild Project, Jackson Robinson, và giao diện cổ điển của những bộ bài chơi này mang lại cho chúng một vẻ đẹp vượt trội mà chúng tôi yêu thích tại The Coolector. Bất cứ khi nào chúng tôi tự mình tìm kiếm một bộ bài mới, bạn có thể yên tâm rằng KWP luôn là một trong những cổng gọi hàng đầu tiên của chúng tôi.

Nội dung hữu ích liên quan  Hướng dẫn bảo quản túi xách nam Hà Nội để trông như mới

Tiếng gọi hoang dã

Kings Wild Tigers mang tính biểu tượng, đã ra mắt thương hiệu và lần đầu tiên ra mắt trên Kickstarter trong 2018 hiện đang trở lại hoành tráng với bộ bài Kings Wild Tigers phiên bản thứ 2 tự hào với những màu sắc hoàn toàn mới và thiết kế mới để bạn hào hứng. Mặc dù có hình ảnh mới, bộ bài trông tuyệt vời này vẫn có giao diện hộp diêm cổ điển được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Phiên bản mạ vàng này có màu xanh lam, mạ vàng hình lăng trụ trên các bộ bài thực sự mang lại cho mỗi lá bài một cảm giác chất lượng rõ ràng khi chạm vào.

Tuyệt đẹp từ góc nhìn trực quan, những Kings Wild Project Tiger Matchbox V2 – Gilded Playing Cards ($ ) sẽ nâng tầm các trò chơi bài của bạn lên toàn bộ cấp độ xuất sắc mới và có điều gì đó bổ ích và hấp dẫn hơn khi chơi bài với một bộ bài đáng kinh ngạc về mặt thẩm mỹ như bộ bài này từ Kings Wild Project. Jackson Robinson luôn hứng thú và truyền cảm hứng cho các phương pháp in ấn và thẩm mỹ của thời kỳ cuối 1800 s & sớm 1900 s, đặc biệt là hàng loạt cuốn sách phù du được sản xuất trên khắp thế giới. Anh ấy nghĩ rằng rất nhiều vẻ đẹp và sự đa dạng có thể được tìm thấy trong chất liệu mà vào thời điểm đó, được sản xuất để “vứt đi” và nó là nguồn cảm hứng thiết kế cho bộ bài này.

Nội dung hữu ích liên quan  KÍNH ĐA TRÒNG ADAPTAR

Những chú hổ hoang dã Kings là một nghiên cứu và sáng tạo nghệ thuật, dưới hình thức chơi bài, đóng vai trò như một cái gật đầu tuyệt vời cho thế giới tuyệt đẹp của việc in sách diêm của thời kỳ cuối 1800 s & sớm 1900NS. Nếu bạn cũng có niềm yêu thích với các tác phẩm nghệ thuật của thời đại này, bộ bài trông tuyệt đẹp này từ Kings Wild Project chắc chắn sẽ xuất hiện ngay trên đường của bạn cũng như nó là của chúng tôi tại The Coolector. Hãy lấy ngay của bạn trước khi tất cả đều bán hết.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot