Kho lưu trữ xe đạp Vadolibero DOMUS R3

Giả sử rằng bạn đi xe đạp nghiêm túc và không lượn lờ quanh thị trấn trên một chiếc xe đạp cũ nát nào đó, rất có thể bạn sẽ rất tự hào về chiến mã hai bánh của mình và muốn trưng bày nó mọi lúc mọi nơi. Chà, bạn có thể làm chính xác điều đó với Kho chứa xe đạp DOMUS R3 tuyệt đẹp này từ studio thiết kế Ý, Vadolibero. Món đồ nội thất có thiết kế đẹp mắt này đưa việc trưng bày xe đạp lên một tầm cao mới và sẽ đảm bảo rằng chuyến đi của bạn không làm lộn xộn hành lang của bạn, vì vậy bạn phải lách qua nó bất cứ khi nào nó không được sử dụng.

Được thiết kế hoàn hảo và linh hoạt và có nhiều chức năng, Vadolibero DOMUS R3 Bike Storage này được chế tạo nhằm mục đích nâng cao thẩm mỹ thiết kế nội thất của bạn . Thiết kế tuyệt vời này chắc chắn đã khiến chúng tôi phải chú ý đến The Coolector và nếu bạn đang tìm kiếm phương tiện sang trọng nhất để cất xe đạp ở nhà, thì đây chắc chắn là nó. Món đồ nội thất được chiếu sáng này biến chiếc xe đạp của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật.

Giữ mọi thứ sang trọng

Được quảng cáo là hệ thống lưu trữ ngoạn mục nhất trên thị trường, DOMUS R3 được thiết kế để tôn vinh chiếc xe đạp của bạn mà không ảnh hưởng đến chức năng. Lịch sự với thiết kế sáng tạo và các chi tiết thông minh, món đồ nội thất độc quyền này dễ dàng hòa vào không gian xung quanh tinh tế nhất. Đặc điểm thiết kế nổi bật của sản phẩm là giá treo quần áo có hình dáng như một tay lái cách điệu, phản chiếu logo Vadolibero và có đèn LED hoạt động bằng công tắc cảm ứng. Khi buổi tối đến, nó phát ra ánh sáng gợi lên máy của bạn, giới thiệu nó như một tác phẩm nghệ thuật.

Nội dung hữu ích liên quan  Đồng hồ Secret Watch: Kiệt tác trang sức biết đo đếm giờ

Vadolibero DOMUS R3 Bike Storage không hề rẻ với € 5,5k nhưng nó chắc chắn sẽ là thứ mà một ngôi nhà sang trọng sẽ đánh giá cao nếu bạn theo đuổi phương tiện phong cách nhất để giữ cho đồng minh hai bánh của bạn có mặt. Nó đi kèm với một tấm thảm da tái sinh được định hình làm cơ sở và bảo vệ nó khỏi vết bẩn và trầy xước. Nó cũng có sáu chốt gỗ chắc chắn cho phép bạn treo tất cả các loại phụ kiện ở hai bên của thiết bị. Ngoài ra còn có hai móc da đi kèm với kẹp carabiner: được gắn chặt trên giá quần áo, hoàn hảo để trưng bày một số tài sản đáng tự hào nhất của bạn.

Phù hợp với mọi loại xe đạp, chiều rộng và vị trí của kẹp đa năng bằng thép không gỉ sa tanh trên DOMUS R3 có thể dễ dàng điều chỉnh để phù hợp với mọi kích thước của bánh xe và tay lái. Nó có sẵn trong các loại gỗ khác nhau – cụ thể là gỗ sồi tự nhiên, gỗ sồi nâu sẫm, gỗ sồi đen và gỗ óc chó Canaletto quý giá. Tất cả chúng đều có lớp hoàn thiện mờ tinh vi giúp nâng cao tác động thị giác của chúng hơn nữa. Có rất nhiều không gian lưu trữ được tích hợp trong thiết bị có thể được sử dụng để lưu trữ tất cả các thiết bị EDC cần thiết của bạn, các thiết bị công nghệ và hơn thế nữa. Một giao dịch mua tuyệt vời cho bất kỳ người đam mê đi xe đạp nào ngoài đó.

Nội dung hữu ích liên quan  Tổng hợp về những điều cần biết về dây da đồng hồ zrc

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot