Kẹp tiền Titanium Dango MC01

Như bạn có thể đã biết, chúng tôi xem xét EDC của chúng tôi khá nghiêm túc tại The Coolector và chúng tôi luôn có mặt trên thị trường để tìm kiếm những sản phẩm mới để bổ sung vào đội hình của mình. Chà, chúng tôi có thể đã tìm thấy sự bổ sung tiếp theo trong hình dạng của Dango MC này 01 Kẹp tiền Titan. Nhỏ nhưng được hình thành hoàn hảo, Dango MC 01 Kẹp đựng tiền Titan là một chiếc kẹp tiền nhẹ, không vô nghĩa điều đó sẽ không chỉ cho phép bạn mang theo số lượng lớn hóa đơn mà còn dễ dàng cất giữ thẻ của bạn và thậm chí nhiều tiền mặt hơn với dây đeo silicon thứ cấp để giữ cho túi của bạn ngăn nắp và không bị lộn xộn không cần thiết.

MC Dango 01 Tiền Titan Clip rất đáng đồng tiền bát gạo 79 và nó sẽ thêm một kích thước hoàn toàn mới vào phần ví của bạn trong dòng EDC của bạn. Các nhân viên tại Dango thích cung cấp các tùy chọn khác nhau về cách bạn mang theo tiền mặt, thẻ và các vật dụng cá nhân. Trong thời đại ngày nay, hầu hết mọi người chỉ mang theo một vài thẻ và hóa đơn, cho phép họ sử dụng những chiếc ví tối thiểu như D 01 Dapper hoặc A 10 Phỏng theo. Tuy nhiên, Dango biết rằng tiền mặt là vua đối với nhiều người và có rất nhiều người ngoài kia thích xếp chồng lên nhau – điều mà chiếc kẹp tiền này rất phù hợp.

Nội dung hữu ích liên quan  SteamCream sẽ làm cho làn da của bạn trở nên tuyệt vời nhất mà bạn từng biết.

Make it Rain

Lý tưởng để mang theo số lượng lớn tiền giấy, MC 01 Kẹp tiền Titan là một bổ sung tuyệt vời cho vật dụng mang theo hàng ngày của bạn . Nó bao gồm hai phần kim loại; một kẹp titan có độ bền cao được bắt vít vào máy gia công CNC, 6061 Khung nhôm hàng không vũ trụ. Sau đó, có một dải silicone ôm lấy thân của khung và cho phép thêm không gian lưu trữ hoặc tách các hóa đơn lớn khỏi các hóa đơn nhỏ hơn của bạn. Kẹp titan đặc biệt nhanh nhẹn, có thể uốn dẻo và mang lên đến 50 hóa đơn và rút lại để giữ an toàn chỉ bằng một hóa đơn – tối ưu về hiệu suất linh hoạt.

MC Dango 01 Tiền Titan Clip ($ 79) có một dây đeo silicon sẽ mang thêm thẻ và tiền mặt , lên đến 10 mm độ dày. Đưa điều đó vào thực tế, nó tương đương với 30 các hóa đơn phụ hoặc 10 thẻ nhựa – sẽ là quá đủ đối với hầu hết những người đàn ông hiện đại. MC 01 cũng có một dụng cụ mở chai tích hợp (hoàn hảo để bẻ mở một chai lạnh) trên titan clip để cung cấp cho bạn một cú bật nắp chai thỏa mãn. Nó cũng có hai điểm đính kèm (một ở trên cùng của kẹp và một ở dưới cùng của khung máy) để cho phép bạn gắn chìa khóa, dây buộc hoặc dây buộc EDC paracord.

Nội dung hữu ích liên quan  Giày cao nam và những lưu ý khi lựa chọn một đôi giày CHUẨN

Tất cả, MC 01 Kẹp tiền từ Dango có thiết kế thẩm mỹ độc đáo và nó thực sự là một vì vậy nếu bạn muốn nổi bật giữa đám đông với EDC của mình, đây sẽ là một bổ sung lý tưởng. Cho dù bạn đang làm mưa và bóng mất kiểm soát, hay khô ráo cho đến lần nhận lương tiếp theo, MC 01 tiền bạc kẹp đã hỗ trợ bạn cho nhu cầu đổ bỏ túi của bạn theo cách tuyệt vời nhất có thể. Một mục yêu thích nhất định của chúng tôi ở đây tại The Coolector.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot