Kelly Miller: Nhà sản xuất áo khoác da cho khách hàng

ảnh: Kelly Miller

Khi bạn mơ về một điều gì đó, đôi khi bạn chỉ cần thực hiện một bước để biến nó thành hiện thực và xem nó sẽ đưa bạn đến đâu. Đó là những gì đã xảy ra khi Kelly Miller tình cờ gặp một chuyên gia về hoa văn ở Paris và tạo ra thứ mà cô luôn mơ ước, một chiếc áo khoác da mô tô đặt làm riêng. Cô ấy gần đây đã được giới thiệu trên bài báo này trong Forbes .

Điều tôi thích ở câu chuyện này là cách Kelly bắt đầu, giống như nhiều chủ doanh nghiệp, tự gãi ngứa. Đối với cô ấy, điều đó đã đi từ việc tìm kiếm đến cuối cùng tạo ra thứ cô ấy muốn và sau đó là điều chỉnh nó cho phù hợp với phong cách và sự nhạy cảm của riêng cô ấy. Mặc dù những chiếc áo khoác này trông như ở nhà trong một cửa hàng thời trang cao cấp, cô ấy sử dụng túi xách và vật liệu lót đã được cải tạo để giữ cho gốc rễ xơ xác của mình.

Tôi cũng thích câu trích dẫn mà cô ấy có trên trang web của mình từ Yohji Yamamoto, “Hãy bắt đầu sao chép những gì bạn yêu thích. Copy copy copy copy. Vào cuối phó bản, bạn sẽ tìm thấy chính mình ”. Tôi biết nhiều nhà sản xuất đồ da chuyên nghiệp đã bắt đầu cuộc hành trình của họ theo cách này. Là một nhà sản xuất mới bắt đầu, bạn thường không biết tại sao mình thích một thứ gì đó. Chỉ sau khi liên tục kiểm tra, mổ xẻ và, như Yohji khuyên, sao chép, bạn mới bắt đầu hiểu được những nguyên tắc thiết kế nào thể hiện một tác phẩm và điều gì gây được tiếng vang cho bạn.

Nội dung hữu ích liên quan  Cá Nhân Hóa Chiếc Thắt Lưng Da Thật Bằng Công Nghệ Khắc Laser CNC.

Read the Forbes article on Kelly here.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot