HooHaa – Thay đổi cách mua nước hoa của bạn

Mua cho mình một loại nước hoa hay sau cạo râu? Bạn có dính vào cùng một lần mỗi lần? Chán và ưa thích một sự thay đổi? HooHaa đã nghĩ ra một cách sáng tạo để bạn có thể thử một loại nước hoa khác nhau hàng tháng, cho phép bạn chọn một loại nước hoa chất lượng với mức giá hàng tháng cực thấp.

Nó được bắt đầu như thế nào, bạn hỏi? Phá bỏ rào cản của việc mua nước hoa trực tuyến bằng cách nảy ra ý tưởng đăng ký nước hoa cho các thương hiệu chưa được khám phá. Bằng cách tìm kiếm các đối tác thương hiệu trở thành một phần của HooHaa, có một quy trình lựa chọn bao gồm để tập hợp các nhà sản xuất nước hoa nhỏ, độc lập, mang đến cho bạn những loại nước hoa dành cho nam và nữ, sẽ chạm đến các giác quan, trí nhớ và tâm trạng của bạn, đồng thời có khả năng khuấy động bạn và vô cùng bạn ngay lập tức, nó dệt nên một câu chuyện kể từ những ký ức sai lạc, quá khứ, hiện tại, tình yêu, cảm xúc và thậm chí cả những hy vọng và ước mơ.

HooHaa có một loạt các nhãn hiệu nước hoa được chỉnh sửa: Là một người đăng ký, bạn chỉ cần chọn trong số ba loại nước hoa chỉnh sửa.

Dễ dàng không : Nước hoa cho những người trong số các bạn đang ở trong một thị trường ngách và muốn 'ra khỏi đó'

Nội dung hữu ích liên quan  Tại sao đồng hồ Rolex là món quà tối thượng cho dịp đặc biệt đó

và mở rộng sở thích của bạn.

Khóa up : Cảm thấy như một thử thách, thì đây là bản chỉnh sửa dành cho bạn! Hãy thử một cái gì đó khác biệt, mở rộng kiến ​​thức của bạn về các loại nước hoa khác nhau, nghe như một người chiến thắng!

Take Me To Mars : Chà, nếu bạn muốn thứ gì đó 'ngoài kia' hơn một chút và sự cân bằng hoàn hảo giữa bonkers và hoàn hảo!

Tiến thẳng, không phiền phức, không phức tạp. HooHaa sẽ cho phép bạn quản lý để đặt hàng thành công và khám phá trực tuyến một loại nước hoa mới chất lượng mà bạn chưa từng ngửi thấy trước đây. Bây giờ đó là một kết quả! HooHaa sẽ thả 10 chai ml qua hộp thư của bạn mỗi tháng kể từ bản chỉnh sửa bạn đã chọn, vì vậy mỗi tháng chỉ với £ 14. 95.

HooHaa ở đây để ở – không giống như mùa hè trung bình ở Anh. Hãy nắm lấy nó trong khi bạn có thể.

Đăng ký tại đây: HooHaa

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot