Honda CB1000R 5Four 2022 – ‘Ly cafe đậm đặc’ cho dân mê classic

Honda CB1000R 5Four 2022 sẽ là chiếc xe tuyệt vời cho những ai muốn chiếc CB1000R của mình trở nên classic hơn nữa.

Honda CB1000R 5Four 2022.
Honda CB1000R ra đời với phong cách “Neo Sport Cafe” – là sự kết hợp giữa hiện đại pha lẫn cổ điển. Nhưng có vẻ chiếc xe của Honda chưa đủ “cổ điển” nên mới đây, Guy Willison – nhà thiết kế tại 5Four MotorcyclesMới đã tạo ra chiếc Honda CB1000r 5Four, một ly cafe đậm đặc cho những người yêu thích phong cách cổ điển.

Về mặt cơ khí, Honda CB1000R 5Four dựa trên một chiếc CB1000R nguyên bản đã được Guy Willison chế tác lại phần thân và sơn xe. Để làm nổi bật tính độc quyền, mỗi chiếc CB1000R 5Four sẽ được đánh số thứ tự – tuy nhiên, không có thông tin nào về tổng số xe được tạo ra.

Phần quây xe được Guy Willison chế tác lại bằng vật liệu composite, bộ quây này được thiết kế theo đường nét của thân xe, phần nào giúp cho chiếc xe có cái nhìn gọn gàng hơn. Logo 5Four được đặt chìm dưới lớp sơn, logo Honda Rcing cổ điển được vẽ bằng tay nằm đầy tự hào trên bình xăng xe.

Mâm xe cũng được chế tác riêng, đổi thành mâm đa chấu. Bộ mâm này được khoe trọn vẹn nhờ gắp sau đơn, bắt cặp cùng lon pô Racefit Titan Growler X. Phần đuôi xe được đặt một dải LED mỏng nằm ngang, bắt biển số được đưa lên cao. Việc này sẽ giúp chiếc xe lộ rõ phần lốp sau hầm hố và biển số vẫn có thể thấy rõ ràng được. Sự tỉ mỉ của bản độ này còn thấy ở việc chân chống cũng được Guy Willison a-nốt lại để có màu sơn đẹp nhất.

Nội dung hữu ích liên quan  TOP 10 loại túi xách đeo chéo nam được ưa chuộng nhất

Yên xe được làm bằng chất liệu da dẻo được may thủ công theo hình kim cương của 5Four với chỉ màu đỏ. Còn với màu sơn của xe được kết hợp giữa đỏ candy – xanh lam và trắng ngọc trai.

“Chúng tôi rất tự hào về CB1000R 5Four, và thật tuyệt khi được lái cũng như được ngắm nhìn nó” – Guy WIllison hào hứng. Honda CB1000R 5Four được chào bán với mức giá khoảng 23.000 USD, đắt hơn 7.200 USD so với bản CB1000R cơ bản.

Xem thêm:

Honda T360 – chiếc bán tải mang linh hồn xe đua
Gara mô tô tiêu chuẩn châu Âu của Johnny Trí Nguyễn
Honda Monkey 125: hơn cả xe, đây là một thú chơi khác biệt

MENBACK.COM

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot