Hepper Cat Furniture

Chúng tôi là những người yêu mèo khá nhiệt tình ở đây tại Coolector HQ và có hai lần tái trách nhiệm của chính chúng tôi như một sự phân tâm liên tục đối với khối lượng công việc của chúng tôi, vì vậy chúng tôi luôn tìm kiếm những thứ sẽ khiến chúng hạnh phúc và điều đó đã dẫn chúng tôi đến thẳng cánh cửa của Hepper và hàng đồ nội thất dành cho mèo tuyệt vời của họ. Hepper thiết kế các sản phẩm độc đáo sẽ khiến thú cưng của bạn kêu gào và sẽ nâng cao thẩm mỹ thiết kế nội thất của bạn trong quá trình này. Đồ gốm chất lượng của họ được làm tốt và thiết kế hấp dẫn để mang đến cho mèo của bạn một sản phẩm đẹp hơn phục vụ mục đích của nó một cách hoàn hảo.

Xem các sản phẩm nội thất dành cho mèo nổi bật của Hepper dưới đây:


Hepper Nest Bed ( $ 49. 50 )


Ghế sofa, ghế và giường của bạn có phủ lông mèo không? Giường Hepper Nest Cat ($ 49. 50) sẽ giúp giữ cho đồ đạc của con người bạn luôn sạch sẽ và là lựa chọn hoàn hảo để cuộn lại để báo lại cho bạn mèo của bạn. Bạn sẽ rất vui khi con mèo cuộn tròn gần bạn, với tất cả bộ lông của nó được chứa trong giường Nest và nó sẽ rất vui vì bạn không đẩy nó ra khỏi vị trí của bạn trong khi nó đang cố gắng ngủ – chiến thắng, chiến thắng cho tất cả những người có liên quan. ($ 49. 50)


Hepper NomNom Bowl ( $ 39. 50 )


Nếu các cộng sự mèo của bạn là bất cứ thứ gì giống như chúng tôi ở đây tại Coolector HQ, bạn sẽ chỉ biết quá nhiều về lượng thức ăn mà bằng cách nào đó không thực hiện được hành trình từ bát đến miệng của chúng và kết thúc trên sàn bếp của bạn. Chà, với Hepper NomNom Bowl này ($ 39. 50) vấn đề đó sẽ trở thành dĩ vãng. Nó được thiết kế để giúp mèo của bạn thưởng thức bữa ăn không căng thẳng với thiết kế thông minh, thân thiện với râu. Khay rộng giúp sàn nhà của bạn sạch sẽ bằng cách hứng các giọt nước và vụn thức ăn và vì mệt mỏi do râu là một trong những nguyên nhân hàng đầu khiến mèo chán ăn, nó đã được thiết kế với các đĩa kim loại rộng để chúng có thể ăn một cách hoàn toàn yên bình và thanh thản. ($ 39. 50)


Hepper Hi-Lo Scratcher ( $ 59 )


Đôi khi mèo cần giải tỏa căng thẳng và lo lắng và cột cào là phương tiện hoàn hảo để chúng làm điều này. Hepper Hi-Lo Scratcher ($ 59) là phương tiện lý tưởng để họ làm điều này và nó được làm từ các tông cực dày với các vùng xước bền có nghĩa là loại cào này sẽ tiết kiệm đồ đạc của bạn và giữ cho mèo của bạn vui vẻ. Điều chỉnh Hi-Lo ở năm vị trí khác nhau để tối đa hóa niềm vui của mèo và tuổi thọ của máy cào. Có vài thứ bổ ích hơn việc cắt nhỏ giấy – nếu bạn là mèo. Người bạn mèo của bạn sẽ hài lòng khi đào móng vuốt của cô ấy vào các lớp bìa cứng dày của Máy cào mèo Hi-Lo và hình vòng cung là lý tưởng để kéo dài ra cho một vết xước dài. ($ 59)


Giường Hepper Pod ( $ 95. 50 )


Con mèo của bạn có cảm thấy an toàn và yên tâm khi chúng đang ngủ trưa không? Giường dành cho thú cưng Hepper Pod được thiết kế nhằm mục đích bảo vệ mèo của bạn khỏi bọn trẻ và những người bạn lông bông khác, đồng thời giữ cho chúng ấm áp và thoải mái cho giấc ngủ ngắn tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay. Giường Hepper Pod được thiết kế cho những giấc ngủ ngắn hoàn hảo của mèo mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ trong ngôi nhà của bạn và nó cung cấp một không gian vô cùng thư giãn để nhốt mèo của bạn và cho phép chúng cảm thấy an toàn và chắc chắn trong khi chăm sóc chúng nhiều giấc ngủ ngắn hàng ngày. ($ 99. 50)

Nội dung hữu ích liên quan  Những kiểu trang phục chống nắng ĐỘC ĐÁO mùa hè

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot