Hãy tin tôi – Đây là những mặt hàng mới tốt nhất tại H&M

Bạn chắc chắn sẽ thấy mọi cửa hàng, thương hiệu và các cửa hàng độc lập đang bán hàng trong những tuần gần đây, cố gắng loại bỏ hết hàng của mùa trước và làm mới tầng cửa hàng của họ bằng những thứ mới nhất phải có.

Tôi có một mối quan hệ yêu / ghét với bán hàng; Tôi thích mặc cả, nhưng tôi cũng biết rằng về cơ bản đó là quần áo mà họ không thể bán được, vì lý do này hay lý do khác. Vì vậy, đối với tôi, doanh số bán hàng chỉ khiến tôi phấn khích vì tôi biết quần áo mùa mới đang đến với tôi và mùa này, H&M đã phá sản phẩm này ra khỏi công viên.

Bây giờ chúng ta đều biết đến H&M, và tôi Hãy tưởng tượng phần lớn chúng ta có ít nhất một thứ từ chúng trong tủ quần áo của mình, tôi nghĩ rằng mùa này, bạn sẽ có thêm một vài món đồ để thêm vào bộ sưu tập của mình. Họ không chỉ phá vỡ những điều cơ bản của mùa hè, mà còn mang đến một số sản phẩm nổi bật với mức giá vô lý, cũng như một số vật liệu công nghệ để giữ cho bạn mát mẻ trong thời tiết khắc nghiệt mà tất cả chúng tôi đã rất kiên nhẫn chờ đợi.

Áo sơ mi ở khu nghỉ mát – £ 9. 49

Tôi biết tôi đã rất táo bạo khi bắt đầu, nhưng nếu bạn không thể tạo ra một bản in quá nhiều vào mùa hè, thì đó là một công việc tồi tệ. Số này được lập bằng 100% Tencel Lyocell, được đảm bảo rằng bạn sẽ cảm nhận được làn gió nhẹ lướt qua trong những ngày ẩm ướt đó. Màu sắc nhẹ nhàng của tranh in phong cảnh làm cho nó có thể đeo được một cách đáng kinh ngạc và đối với pièce de résistance, bạn sẽ nhận được sự thay đổi từ một tenner.

Nội dung hữu ích liên quan  Top những mẫu giày bán chạy nhất tại Smartmen

Quần lót vải lanh mỏng vừa vặn – £ 24. 99

Trong giây lát, hãy quên rằng đây là những chiếc quần âu và hãy nhìn chúng như những gì chúng vốn có, £ 25, 100% quần dài bằng vải lanh trong một dáng ôm vừa vặn sẽ nhìn thấy bạn từ ngày đến đêm trong thời gian cao điểm của mùa hè. Kết hợp những thứ này với một số huấn luyện viên màu trắng sạch sẽ và áo phông trắng, và bạn đã sẵn sàng cho một sự kết hợp chiến thắng.

Áo sơ mi Polo dệt kim mỏng vừa vặn – £ 17. 99

Việc mất các nút trên chiếc polo này sẽ mang lại cho nó một cái nhìn và cảm giác thoải mái hơn nhiều. Kết hợp chi tiết này với sự vừa vặn định hình ở ngực và thuôn dài ở eo tạo ra một hình dáng vừa vặn, đáng yêu. Tác phẩm này tự nó sẽ hoạt động rất tốt, với quần short hoặc cho một cái nhìn trung tính lớn, kết hợp với quần vải lanh mà tôi đã đề cập trước đó để có cảm giác Địa Trung Hải đầy đủ.

Quần short COOLMAX® – £ 17. 99

Đảm bảo giữ cho bạn mát mẻ trong những ngày hè ấm áp, sợi polyester khô nhanh trong quần short này sẽ hút ẩm và điều chỉnh nhiệt độ. Những chiếc quần short này rất phù hợp với phong trào Athleisure ngày càng phổ biến mà chúng ta đã thấy trong vài năm qua và sẽ được kết hợp hoàn hảo với giày thể thao cạp chun hoặc đôi dép yêu thích của bạn.

Nội dung hữu ích liên quan  Hướng dẫn bảo quản túi xách nam Hà Nội để trông như mới

FC x H&M của người yêu. – £ 29. 99

Chỉ vì đồng Euro hết giá trị Không có nghĩa là bóng đá đã biến mất, và giống như chính môn thể thao này, thời trang bóng đá đã ăn sâu vào văn hóa của chúng ta, với phong trào này là một phong trào nổi bật cần phải đi sau. Những người đứng sau Lover's FC sống và thở với niềm tin rằng bóng đá là môn thể thao đoàn kết, không chia rẽ. Họ tạo ra những sự hợp tác tuyệt vời, lấy cảm hứng từ phong cách hoài cổ với những thương hiệu mà chúng tôi yêu thích và sự hợp tác hiện tại với H&M không phải là điều đáng thất vọng.

Do Tom Loughran viết

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot