GIỚI THIỆU: TÚI ĐEO TAY HÀN SUPERFLEX TỪ JONES BOOTMAKER

Bộ sưu tập Jones Bootmaker Goodyear Welted Superflex ra mắt trong tháng này, mang đến một chiều hướng hoàn toàn mới cho giày Goodyear Welt như chúng ta đã biết.

Được coi là nền tảng của việc làm giày, Goodyear Welt là một dấu hiệu nhận biết của giày dép được làm thủ công. Có thể sử dụng lâu dài và có thể sửa chữa, chúng là đôi giày lý tưởng cho một quý ông trân trọng những thứ tốt đẹp hơn trong cuộc sống do vật liệu được sử dụng và phương pháp xây dựng vượt trội.

Nhập Jones Bootmaker's SS

phát phần thưởng ở đây

CÓ GÌ MỚI VỚI GIÀY NÀY?

Cho đến nay vẫn luôn có một thời kỳ 'đột phá' với giày Goodyear Welted, bởi vì kết cấu rất bền nên có thể mất vài lần mang giày mới mềm và khuôn đến chân của bạn. Tham gia bộ sưu tập Jones Bootmaker Superflex có một lớp đế dẻo dai hơn, nghĩa là không có thời gian đột nhập chỉ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và linh hoạt khi mang -đi.

Nói một cách đơn giản, những đôi giày Goodyear Welted được chế tạo để tồn tại lâu dài. Dây da là một dải da được khâu xung quanh mép ngoài của giày rồi dán vào đế, đế ngoài sau đó được khâu vào dây vải, tạo nên một kết cấu bền, cứng và chống nước. Trong bộ sưu tập này, chiếc giày được làm với ít nút chai trên phần của giày uốn cong tự nhiên theo từng bước, tạo ra một đế linh hoạt từ ngày 1. Đôi giày có thể được làm lại đế, khiến đây cũng là một lựa chọn giày bền vững.

MỘT GIÀY HÀN TỐT CHO 21NS THẾ KỶ

Mọi lúc, mọi nơi, ngay cả những tác phẩm kinh điển cũng cần được cập nhật và sau 150 nhiều năm Jones Bootmaker cảm thấy đã đến lúc làm cho đôi giày Goodyear Welted được yêu thích dễ dàng hơn theo phong cách ngày nay và những người phụ nữ có ý thức về môi trường. Giày bốt chukka và giày Derby được cung cấp từ Jones Bootmaker tự hào về tất cả những lợi ích của nghề thủ công của giày Goodyear Welt với sự dễ dàng mang của đế Superflex.

BỘ SƯU TẬP SUPERFLEX ĐÃ ĐƯỢC HÀN MẠNH

Trong bộ sưu tập Jones Bootmaker, hãy chọn một đôi giày Derby cổ điển bằng da có ren hoặc một đôi giày ống chukka da lộn, cả hai đều có bóng tinh tế và khả năng hoạt động trên các vòng xoay tủ quần áo của bạn.

GIÀY BECKTON GOODYEAR WELTED SUPERFLEX LACE UP – £ 149

SHOP BECKTON

Nội dung hữu ích liên quan  Check code giày Adidas như thế nào? Link code ở đâu?

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot