Ghế Helinox x Finisterre

Tất nhiên, nếu bạn là bất cứ điều gì giống như chúng tôi ở đây tại The Coolector, bạn không thể bỏ qua một chuyến cắm trại hoặc du ngoạn vùng hoang dã và đó là nơi tuyệt vời này Helinox x Finisterre Chair sẽ ra mắt. Được chế tạo có mục đích dành cho những cuộc phiêu lưu trong vùng hoang dã, chiếc ghế cắm trại này là lựa chọn hoàn hảo để bạn ngồi lại và tận hưởng những khoảnh khắc giữa các buổi lướt sóng và đi bộ đường dài. Với chiếc ghế cắm trại nhẹ, được chế tạo bền vững này được lấy cảm hứng từ chiếc Ghế chiến thuật số 1 của Helinox và được thiết kế theo tông màu cam và xanh lam Finisterre cổ điển, bạn sẽ luôn có được sự thoải mái.

Được chế tác từ 100% Polyester tái chế, Helinox x Ghế Finisterre nằm trên khung nhôm Anodized màu xanh DAC mang lại độ chắc chắn mà bất kỳ đồ nội thất ngoài trời nào cũng cần. Chiếc ghế sang trọng và cực kỳ thoải mái này đặt ra một tiêu chuẩn mới trong thiết kế bền vững cho Helinox. Tất cả những gì bạn cần làm là ngồi lại và nhìn những con sóng cuộn vào. Nếu bạn đang tham gia vào một cuộc phiêu lưu cắm trại vào mùa thu này, bạn chắc chắn cần một trong những thứ này để kéo và đóng băng trên bánh là thực tế nó có thể là của bạn. £ 125.

Nội dung hữu ích liên quan  Ví cầm tay đi tiệc sang trọng, lịch lãm cho phái mạnh

Đang lấy trong Điểm tham quan

Khi bạn đang ở ngoài trời tuyệt vời, đôi khi bạn sẽ muốn chỉ cần ngồi lại và tận hưởng tất cả và đó là những gì chiếc Ghế Helinox x Finisterre này là hoàn hảo cho. Phụ kiện cắm trại tuyệt vời này là phụ kiện đầu tiên của Helinox có tính năng 100% vải ghế tái chế. Loại vải này có nguồn gốc từ Finisterre, được thử nghiệm bởi Helinox và điều này . ném vào nó trong khi tận hưởng kỳ nghỉ hoang dã của bạn vào mùa thu này.

Ghế Helinox x Finisterre (£ 125) sử dụng màu xanh lá cây kỹ thuật anodisation đã được DAC phát triển và triển khai trên chiếc ghế này. Đây là một phương tiện thân thiện với môi trường để anốt hóa các cực nhôm giúp loại bỏ nitric và axit photphoric khỏi quá trình này, do đó giảm thiểu tác hại đến môi trường và cải thiện môi trường làm việc tổng thể.

Dễ dàng thoải mái, cao cấp về mặt thẩm mỹ và cực kỳ linh hoạt, Ghế Helinox x Finisterre cho thấy hai trong số các thương hiệu yêu thích của chúng tôi ở đây tại The Coolector hợp lực với nhau về chỗ ngồi cắm trại tối ưu. Nó sẽ hoàn toàn phù hợp để mở một ly bia thủ công quanh đống lửa trại sau một ngày dài đi bộ đường dài trong rừng. Đáng đồng tiền bát gạo và được chế tác từ các vật liệu tái chế phần lớn – có gì mà không thích?

Nội dung hữu ích liên quan  Clutch là gì? Có bao nhiêu loại Clutch? Nguồn gốc của chiếc Clutch?

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot