Gặp gỡ những điều cần thiết về tủ quần áo mới của bạn – The Supaway của Timberland

Làm thế nào để trông bay khi nhiệt độ lên cao trong những huấn luyện viên Supaway dành cho nam này. Không bỏ qua phong cách hay thời trang, những huấn luyện viên này đã được đối xử có ý thức về môi trường với các lớp lót và dây buộc bằng cách sử dụng chai nhựa tái chế.

Lớp vải lót trên bằng vải ReBOTL ™ bền và lâu dài. cũng được làm từ ít nhất 50% nhựa tái chế. Điều ấn tượng nhất về những chiếc xe huấn luyện thân thiện với môi trường này là chúng hoàn toàn kiểu dáng đẹp và phong cách đồng thời cũng làm tốt cho một hành tinh xanh hơn.

Hãy nói về miếng lót.

Các huấn luyện viên ở đây để cung cấp cho bạn sự sẵn sàng cá nhân tốt nhất trong biểu mẫu của Ortholite® lót xốp thoải mái. Chúng cung cấp cho bạn khả năng vận chuyển độ ẩm, chức năng kháng khuẩn và làm đệm lâu dài. Và điều này có nghĩa là những người tập luyện này sẽ tiến thêm một bước nữa vì vật liệu siêu thoáng khí sẽ không bị hỏng hoặc mất lớp đệm theo thời gian, giúp chúng đi nhẹ hơn rất nhiều vì chúng vừa thoải mái vừa được hỗ trợ.

Hãy nói về đôi giày.

Mặt trước có phần cứng dây buộc tốc độ chống gỉ và móc ren, màu sắc tương phản ở gót sau, vì vậy bạn có thể bắt kịp thời trang dạo phố thẩm mỹ. Đế ngoài bằng cao su thể thao có in hình camo bắt mắt dọc theo các cạnh bên ngoài và dưới bàn chân, khiến chúng trở nên khá tuyệt. Vì vậy, cho dù bạn đang đi trên vỉa hè thành phố hay chỉ băng qua đường để mua cà phê mang đi, những người huấn luyện tuyệt vời này bắt buộc phải đến bất kỳ mùa nào.

Nội dung hữu ích liên quan  Xu Hướng Thời Trang Tại Tuần Lễ Thời Trang NEW YORK 2019

Tính bền vững ở trái tim của những nhà đào tạo này và họ là câu trả lời khi không chỉ trông đẹp mà còn làm việc tốt và không tốn kém hành tinh.

Mua trực tuyến tại đây: Supaway white trainer cho nam

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot