hướng dẫn cách làm Găng tay Da

( ảnh: www.merchantandmakers.com )
Khi tôi nghĩ đến nghề da ngày nay, tôi chủ yếu nghĩ về túi xách, giày và ví. Tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc làm găng tay nhưng sau khi xem một số video về chủ đề này, tôi bị hấp dẫn. Tôi đã tổng hợp một số mục yêu thích của mình và đăng chúng bên dưới.

Gantier – Glove Maker

Trong khi duyệt tìm các video về chế biến da khác, đây là video thu hút sự chú ý đầu tiên của tôi. Tôi bị mê hoặc bởi nhà sản xuất găng tay này đã phá vỡ da và cắt các mảnh một cách hiệu quả như thế nào. Găng tay co giãn để vừa với bàn tay và tôi chưa bao giờ nghĩ về hướng và lượng giãn ra của một lớp da mềm dẻo sẽ xác định vị trí cắt mảnh của bạn.

Găng tay vết lõm

Tôi đã tìm hiểu thêm và tìm thấy hướng dẫn rất hay này về một cửa hàng bán găng tay đã hoạt động từ đó 1777. Trong video này, hãy xem 44 năm 44 những giọt nước mắt của cựu chiến binh khâu vá dễ dàng như thế nào khi khâu một đôi găng tay. Đó là một chút thú vị về lịch sử của găng tay và cách chúng đã từng là một phụ kiện thiết yếu cho mọi quý ông và quý bà khi dạo phố.

găng tay da

Video Hungary này cho thấy chi tiết hơn về cách một chiếc găng tay truyền từ người này sang người khác trong quá trình sản xuất. Trong cửa hàng này, giống như Dents, công nhân được chuyên môn hóa vào một phần rất cụ thể của quy trình. Có những ống cống, những người hoàn thiện và thậm chí cả những người bấm chỉ đục lỗ cho găng tay lái xe.

Nội dung hữu ích liên quan  Cập nhật video khâu yên ngựa

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot