Ferrari 365 GTB / 4 Daytona Plexiglass

Ferrari 365 GTB / 4 là câu trả lời cho siêu xe đầu tiên trên thế giới, Lamborghini Miura. Và đó là một câu trả lời. Ra mắt tại Paris Auto Salon ở 1968, NS 356 GTB / 4 đã thổi bay những người yêu thích xe Miura VÀ bằng câu chuyện, thiết kế thanh lịch và tốc độ của nó. Mặc dù nó không phải là siêu xe đầu tiên, nhưng 365 GTB / 4 Daytona Plexiglass chắc chắn là tốt hơn trong hai phần đầu.

Bối cảnh lịch sử của chiếc xe này được cho là thú vị như nhìn vào chính chiếc xe tuyệt đẹp. Đạt được tốc độ tối đa là 174 mph, nó là chiếc xe nhanh nhất từng được chế tạo vào thời điểm đó. Tự hào với một kẻ hung dữ 353 – bhp Lampredi bốn -cam V 12 động cơ, nó đã để lại một dấu ấn không thể xóa nhòa trong bối cảnh lịch sử xe cơ giới. Ferrari nổi tiếng với vẻ đẹp của những chiếc xe cổ nhưng chiếc này có sẵn để mua từ các chuyên gia xe hơi sang trọng, Schaltkulisse , đưa mọi thứ lên một tầm cao mới theo quan điểm của chúng tôi tại The Coolector.

Vibes cổ điển vô song

Trong số 1, 284 Daytona's đã từng được sản xuất, mô hình cụ thể này, khung xe # 12419, là sản phẩm thứ hai được đưa ra khỏi nhà máy và là một trong những 530 đã rời khỏi nhà máy với một chiếc mũi bằng thủy tinh. Nó đã được hoàn thành trong 1969 và được chuyển đến đại lý chính thức của Ferrari là Auto Becker ở Düsseldorf, Đức. Cùng năm đó, nó được giới thiệu vào tháng 9 tại 44 th IAA Motor Triển lãm ở Frankfurt, nơi những người đam mê xe có động cơ đã đến rất xa để xem chiếc xe nhanh như chớp.

Nội dung hữu ích liên quan  Sự kiện tuần qua – Tuần lễ thời trang tại Công Viên Bách Thảo

Giallo Fly bằng điện của nó (20 – Y – 191) màu thân và Nero (VM

) Nội thất da đã đánh mất sự quan tâm của nhiều người, và chiếc xe chỉ tiếp tục phát triển về sức mạnh của nó và sắc đẹp, vẻ đẹp. Trong một thời gian, nó đã được Carrozzeria Bachelli & Villa ở Modena, Ý, chuyển đổi chuyên nghiệp thành Người Nhện, nơi nó khoác lên mình một chiếc áo khoác màu đỏ với màu đỏ và phối màu nội thất đen . Nó đã qua tay nhiều chủ nhân chăm sóc, chẳng hạn như Giancarlo Gagliardi; Gérard Boireaux ở Bỉ trong '80 s, nơi nó được hiển thị tại Autoretro trong 1989; và cuối cùng, gửi đến Eric Hamdi, chủ sở hữu cửa hàng MMC Watch ở Pháp, người đã bảo quản chiếc xe cho 15 năm.

Chiếc xe đã đi qua Paris trong 2011 và Modena trong 2015 trước khi hạ cánh với chủ sở hữu người Đức hiện tại và Schaltkulisse. Gần đây hơn, # 12419 được chuyển đổi trở lại thiết kế ban đầu và được khôi phục hoàn toàn, tốt hơn bao giờ hết. Khắc trên khối động cơ là mã AP / 8, mà Ferrari tuyên bố là tên viết tắt của một bộ phận nguyên mẫu. Chiếc xe, từ trong ra ngoài, bùng nổ với một sức sống khó sờ thấy, và sẽ mãi mãi là một biểu tượng cho thiết kế thanh lịch xuất sắc vĩnh cửu của Ferrari. Đây là một trong những chiếc xe đang khao khát được thêm vào đội hình của bất kỳ người hâm mộ xe cổ điển nào.

Nội dung hữu ích liên quan  Bổ sung dinh dưỡng cho đôi mắt

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot