Fashion For Relief – Buổi diễn từ thiện của siêu mẫu Naomi Campbell với những thiết kế độc đáo 2019

Sau khi New York Fashion Week kết thúc, các tín đồ thời trang một lần nữa được ngắm nhìn các thiết kế đỉnh cao. Trên sàn diễn tại London Fashion Week diễn ra từ ngày 13 – 17/9. Trong số những buổi diễn ở đây không thể bỏ qua màn catwalk từ thiện trong show Fashion For Relief của siêu mẫu Naomi Campbell.

Fashion For Relief là sự một tổ chức từ thiện do Naomi Campbell thành lập vào năm 2005. Với mục đích tạo sự liên kết giữa ngành thời trang với các công việc thiện nguyện. Số tiền thu được nhờ việc bán vé buổi trình diễn thời trang của Naomi Campbell được sử dụng để quyên góp làm từ thiện.

 

Thông thường, những người bạn của cô như Kate Moss, Beyonce sẽ xuất hiện, ngoài ra còn có các người mẫu khác như Bella Hadid, Kendall Jenner, Winnie Harlow, Natalia Vodianova,… cũng từng sải bước trên sàn diễn này.

Năm nay, Naomi đã mang show diễn trở lại thành phố nơi cô sinh ra. Fashion For Relief sẽ hợp tác với Mayor’s Fund for London và UNICEF để gây quỹ cho trẻ em nghèo ở London và cả các khu vực xa hơn.

Buổi diễn đã để lại không ít ấn tượng bằng những thiết kế lạ mắt, thách thức thị giác.

Đích thân Naomi Campbell đã trình diễn bộ trang phục màu đỏ với thiết kế lưới ấn tượng, cắt xẻ sâu lộ gần như toàn bộ ngực. Ngoài ra, còn có bộ trang phục kỳ lạ với kiểu mũ liền bằng vải xuyên thấu, để lộ vòng 1 của của người mẫu.