DUNNO CURATED

Khi nói đến mua sắm đồ cũ, nó luôn hữu ích nếu bạn biết phải đi đâu. Nếu bạn đi dạo qua Soho, chắc chắn bạn sẽ thấy một cửa hàng thu hút sự chú ý của bạn, Dunno Curated. Một cửa hàng quần áo hiện đại với sự phá cách. Trong không gian 46 sq ft, bạn sẽ tìm thấy quần áo được lựa chọn cẩn thận, Quần áo bảo hộ lao động và thời trang dạo phố được làm lại và nâng cấp ra đời từ một ý tưởng trong thời gian bị khóa, và được khởi nghiệp bởi một nhóm bạn trẻ là doanh nhân, đứng đầu là Dylan Cross và Jamie Cameron.

Cốt lõi của nó là quần áo cổ điển, vì vậy không chỉ quần áo đã qua sử dụng mà còn là quần áo có một phần lịch sử ở cấp độ cá nhân. Sự phổ biến của quần áo cũ, quần áo cổ điển hoặc quần áo được tuyển chọn đang trở thành lối sống ở mọi lứa tuổi và nếu bạn muốn cảm thấy ai đó giống như bản sao của bạn, nếu bạn thực sự muốn thể hiện bản thân, hãy đến với Dunno Curated, a tùy chọn tuyệt vời để bạn thể hiện phong cách của riêng mình.

Với tuyển chọn các kho tàng cổ điển và được tuyển chọn, từ quần áo cổ điển được lựa chọn cẩn thận và quần áo thương hiệu thiết kế độc quyền có nguồn gốc đã qua sử dụng như Levis 503 Stone Island Burberry và YSL trong số nhiều hãng khác, chúng hầu như chỉ là sản phẩm độc quyền, vì vậy đừng lãng phí quá nhiều thời gian trước khi điều trị cho bản thân.

Nội dung hữu ích liên quan  Đồng hồ Jaeger-LeCoultre Reverso: Điều gì làm nên biểu tượng đồng hồ 2 mặt đầu tiên của thế giới (Bài 2)

Và với cửa hàng này có một xu hướng vĩnh cửu khuyến khích bạn bất kể mùa nào và đó là tính bền vững. Bạn có thể cảm nhận được phong cách thực sự với một tủ quần áo được chế tác theo phong cách đạo đức như chiếc áo len màu xanh lá cây và xám của nhà thiết kế nổi tiếng Valentino hoặc áo đan 'Coogi', nơi vải dệt đã được kết hợp với áo len cổ lọ, đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu những cách không chỉ giảm lượng khí thải carbon của bạn mà còn bằng cách tạo ra những món đồ cũ có chất lượng.

Phong cách của Marleys không hề đơn giản, không khoa trương, vì vậy hãy theo đuổi sự dẫn dắt của anh ấy trong những chiếc áo thun phiên bản giới hạn của Bob Marley 'Live the life you love'. Hoặc tại sao không nhìn về phía Chasing Money x Dunno Xếp hạng một chiếc áo phông có biểu tượng màu xanh lá cây tuyệt vời của 'Câu lạc bộ Pasta'. Không có cách nào tốt hơn để bước ra ngoài với vẻ ngoài cá tính nhất có thể, và bắt buộc phải cho những bộ quần áo đẹp như một cuộc sống thứ hai, bạn sẽ không tìm thấy nhiều loại quần áo hơn từ đồ cũ, đồ tái chế hoặc đôi khi thực sự khó tái tạo, vì vậy Dunno Curated sẽ giúp bạn trong hành trình tìm kiếm những phát hiện mới.

Nội dung hữu ích liên quan  OLIVER J. GỖ TĂNG TRƯỞNG

Vì thế. Nếu bạn đang tìm kiếm một thứ gì đó độc đáo, không có gì nói lên phong cách đích thực hơn một tủ quần áo được chế tác có đạo đức và một nơi tuyệt vời để bắt đầu bằng quần áo cũ, chắc chắn là ở Dunno Curated.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot