Đồng hồ tự động 'Ten-Goal Tommy' AVI-8 P-51 Mustang Hitchcock

Những người ở AVI-8 tạo ra một số chiếc đồng hồ phong cách hàng không đẹp nhất trên thị trường và bất cứ khi nào họ có các sản phẩm phiên bản giới hạn lên kệ, chúng luôn không tồn tại lâu. Sản phẩm mới nhất của họ chắc chắn là một trong những sản phẩm thú vị nhất cho đến nay và nếu bạn đang theo đuổi một chiếc đồng hồ kỷ niệm một biểu tượng, thì AVI-8 P – 51 Mustang Hitchcock Automatic 'Ten Goal Tommy' Watch là chiếc dành cho bạn. Nó được lấy cảm hứng từ một anh hùng người Mỹ, cụ thể là Tommy Hitchcock Jr., Hitchcock Automatic nhằm tri ân thành viên Lafayette Escadrille và nhà vô địch polo quốc gia, người đã ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển của P – 51 Mustang trong Thế chiến thứ hai.

AVI-8 P – 51 Mustang Hitchcock Automatic 'Mười mục tiêu Tommy 'Watch có nhiều màu sắc khác nhau và có mức giá hoàn toàn thân thiện với ví tiền chỉ £ 275 vì vậy nếu bạn đang theo đuổi một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn, đẹp mắt, giá cả phải chăng cho cổ tay của mình, bạn vừa tìm thấy ứng cử viên lý tưởng theo ý kiến ​​của chúng tôi. Mỗi cái đều được xây dựng từ biểu tượng của AVI-8 43 mm P – 51 Vỏ lấy cảm hứng từ Mustang và tự hào có một bộ phận bảo vệ vương miện được thiết kế để tạo tiếng vang cho khí thải động cơ của máy bay. Với đường nét thẩm mỹ đẹp mắt, nó đã được thiết kế để trông và tạo cảm giác thoải mái trên cổ tay.

Nội dung hữu ích liên quan  Máy làm mát thân thiện với môi trường Wool Street Wooly

Thiết kế lấy cảm hứng từ hàng không

Bị ảnh hưởng nặng nề bởi cả buồng lái và thân của P – 51 Mustang, mặt số nhiều lớp của Hitchcock dễ dàng kết hợp sự tinh tế trong chế tác đồng hồ đương đại với các yếu tố hàng không cổ điển để mang đến một mặt số rõ ràng và dễ đọc tạo nên tuyên bố trực quan. Cung cấp năng lượng cho Hitchcock là NH chính xác và đáng tin cậy nhất 35 chuyển động tự lên dây cót đảm bảo độ chính xác và hiệu suất đáng tin cậy ngày này qua ngày khác. Để tôn vinh những anh hùng của Hitchcock bên ngoài buồng lái, vỏ sau của phiên bản giới hạn phát hành này có dòng chữ “Ten Goal Tommy”, ám chỉ anh ấy 10 – điểm chấp trong môn polo.

Người đàn ông đã truyền cảm hứng cho những AVI-8 P – 51 Mustang Hitchcock Automatic Đồng hồ 'Ten-Goal Tommy' (£ 275) là một cá nhân nhiệt thành và yêu nước, ông rời nhà ở tuổi 17 tình nguyện cho Lafayette Escadrille trong Chiến tranh thế giới thứ nhất. Sau đó, anh đi học tại Harvard, rồi Oxford trước khi rời trường để theo đuổi niềm đam mê chơi polo của mình. Anh ấy đã phát triển mạnh và đạt được thành công ngay lập tức, tiếp tục giành được một số chức vô địch quốc gia và quốc tế, đồng thời đại diện cho Hoa Kỳ tại Thế vận hội.

Nội dung hữu ích liên quan  Perfect Diary cùng bạn thăng hạng nhan sắc tại nhà với các sản phẩm son, phấn mắt, sữa rửa mặt,… giảm giá lên đến hơn 40%

Giữ chặt những chiếc đồng hồ có vẻ ngoài ấn tượng này vào cổ tay là dây đeo bằng da thật có đệm lót có thể nhận biết ngay lập tức của AVI-8, bản thân nó được lấy cảm hứng từ thiết kế của P – 51 Ghế của Mustang. Với sự nổi bật và thành tích của Tommy Hitchcock Jr trong môn polo, các màu sắc của Hitchcock Automatic được lấy cảm hứng từ các câu lạc bộ polo khác nhau mà Hitchcock đã đại diện trong sự nghiệp thi đấu của mình. Trên thị trường cho một chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ hàng không sang trọng và giá cả phải chăng vào mùa thu này – bạn vừa tìm thấy nó.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot