Đồng hồ tự động AVI-8 P-51 Mustang Hitchcock 'Ten Goal Tommy'

Thật khó để nghĩ rằng những nhà sưu tập nghiêm túc sẽ không thưởng thức một vài chiếc đồng hồ AV-8 trên con đường của họ.

Nhưng khi chiếc đồng hồ đặc biệt đó cuối cùng đã đến, nó làm cho sự chờ đợi đáng giá.

AVI-8 P – 51 Đồng hồ Mustang Hitchcock Automatic là một trong những chiếc đồng hồ đó.

Cuộc đời của Tommy Hitchcock và P – 51 Mustang Automatic được tạo ra để vinh danh anh ấy

Dựa trên Golden Boy của Mỹ, Tommy Hitchcock là một anh hùng thực sự của toàn nước Mỹ. Sinh ra trong một gia đình giàu có nổi tiếng ở Mỹ, giàu có, là một người có tinh thần phiêu lưu mạo hiểm, chủ ngân hàng đầu tư được đào tạo ở Harvard, nhà vô địch môn polo quốc gia, dũng cảm và dũng cảm trong chiến tranh và sống cuộc sống của một xã hội, anh ấy là anh hùng của tất cả nước Mỹ.

Anh ấy trở thành phi công chiến đấu trong Thế chiến thứ nhất, và sau khi bị quân Đức bắt làm tù binh ở 1918, anh ta đã thực hiện một cuộc chạy trốn táo bạo, nhảy từ một đoàn tàu đang di chuyển, sau đó tiếp tục đi bộ , đi bộ 100 dặm tới nơi an toàn ở Thụy Sĩ. Sau chiến tranh, anh tiếp tục theo học tại Harvard ở Mỹ, sau đó là đại học Oxford ở Anh, nơi anh bắt đầu chơi polo với các gia đình quý tộc Anh.

Nội dung hữu ích liên quan  4 cách đeo cặp supreme ít ai biết

Anh nhanh chóng trở thành một trong những người chơi polo vĩ đại nhất ở thế giới, đại diện cho Mỹ trong 1924 Thế vận hội và sớm được biết đến với cái tên 'Ten Goal Tommy' – tham khảo của anh ấy 10 điểm chấp trong môn polo, thứ hạng chỉ dành cho người chơi giỏi nhất.

Tommy buồn bã qua đời trong 1944 khi máy bay của anh ấy gặp sự cố khi đang bay thử phiên bản P mới – 51 Mustang.

Khi cuốn sách The Great Gatsby được viết bởi Scott Fitzgerald , Người ta thường tin rằng Tommy Hitchcock là nguồn cảm hứng cho Tom Buchanan. Đã có nhiều bản làm lại của cuốn sách, với sự tham gia của Leonardo Di Caprio gần đây nhất.

Hitchcock Automatic được xây dựng từ biểu tượng 43 Vỏ lấy cảm hứng từ Mustang mm, có bộ phận bảo vệ vương miện tạo tiếng vang cho ống xả động cơ của máy bay. Với một hình dạng đường viền đẹp mắt, nó đã được thiết kế để nhìn và cảm thấy thoải mái.

Được vẽ từ cả buồng lái và thân của P – 51 Mustang, mặt số nhiều lớp của Hitchcock pha trộn sự tinh tế trong chế tác đồng hồ hiện đại với các yếu tố cổ điển để tạo ra một mặt số rõ ràng và dễ đọc. Giữ chặt chiếc đồng hồ này vào cổ tay là dây đeo bằng da thật có đệm lót có thể nhận dạng ngay lập tức, lấy cảm hứng từ thiết kế của P – 51 Ghế của Mustang.

Nội dung hữu ích liên quan  Oris Divers Sixty-Five Calibre 400 Phiên bản giới hạn cho HODINKEE

Với sự nổi bật và thành tích của mình trong môn polo, các đường màu của đồng hồ Hitchcock tự động được lấy cảm hứng phù hợp từ các câu lạc bộ polo khác nhau mà Hiytchcock đại diện trong những năm qua.

The Bạn sẽ có thể mua đồng hồ tại Avi-8.co.uk từ ngày 6 tháng 8, từ £ 275.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot