ĐỒNG HỒ SPINNAKER DUMAS

Sẵn sàng tham gia, đặt đồng hồ của bạn ở vị trí 70 s

Một số bạn sinh ra ở 70 s, một số bạn đã có những khoảng thời gian tuyệt vời trong 70 của và hầu hết chúng ta muốn quay trở lại 70NS. 70 Đồng hồ có lẽ là biểu tượng thời đại bị lãng quên của xem các phong cách nơi những người đàn ông nam tính anh hùng đua vòng quanh đường đua Công thức Một và những người khác bơi trong độ sâu của đại dương.

Có một số đồng hồ không khiến bạn chú ý, và sau đó có đồng hồ . Bạn không cần một chiếc đồng hồ mà chỉ là một chiếc máy chấm công . Bạn cần một chiếc đồng hồ cho cả thế giới biết bạn là người như thế nào – một người quan tâm đến truyền thống, nghề thủ công và dành nhiều thời gian.

Spinnaker Dumas đưa chúng ta trở lại những ngày mà những chiếc đồng hồ của 70 có phần bằng nhau mang phong cách thể thao và sang trọng , nơi mà thời đại đó đã tạo ra những chiếc đồng hồ nam tính nhất và thể thao nhất cho đến nay.

Lấy cảm hứng từ hình dáng và thiết kế đồng hồ của 1970 s, nó được đặt theo tên của nó, không có gì đáng ngạc nhiên từ nhà tiên phong lặn nổi tiếng thế giới Frédéric Dumas Sinh ra tại 1913, anh ấy là một vận động viên bơi lội vô địch khi còn trẻ, một huyền thoại lặn tự do trước khi có bình dưỡng khí, mạo hiểm, khi anh ấy thực hiện thử nghiệm ban đầu của AquaLung sau khi nó được phát minh trong 1943 của Jaques Cousteau.

Con quay Đồng hồ Dumas đi kèm với tính thẩm mỹ cổ điển thông minh và 300 – khả năng chống nước theo mét, và có tính năng nghiêng về một hình thức công nghiệp thú vị hơn, với nó khung đồng hồ hình bát giác với tinh thể khoáng 120 nhấp vào vòng bezel xoay một chiều với hiệu chỉnh dạ quang , thấu kính sapphire với lớp phủ chống phản xạ và trên đầu là một dải, đó là 22 Vòng đeo tay liên kết hình lục giác mm. Và mỗi cạnh của mỗi liên kết đều được mài vát một cách chính xác và lắp ráp thành một chiếc vòng tay phản chiếu hình dạng mạnh mẽ của Vỏ Dumas.

Nội dung hữu ích liên quan  Top những địa chỉ bán túi xách, giày dép, ví da, balo nữ đẹp nhất Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Một chữ NH Bộ máy tự động lên dây cót của TMI Seiko nằm bên trong Dumas, cung cấp thời gian và ngày đọc bên ngoài và một cái nhìn khá thú vị trên mặt sau triển lãm, nơi có thể nhìn thấy các cơ chế bên trong. Spinnakers cũng đã thêm một số thứ không thể thực hiện được. Thứ gì đó đáng lưu giữ và có giá trị hơn đối với bạn chứ không chỉ đơn thuần là biết mấy giờ rồi.

Vẫn chưa có ứng dụng nào cho phong cách vĩnh cửu và không có gì thu hút được sự hấp dẫn cổ điển của 1970 Những chiếc đồng hồ như thế này của Spinnaker Watches. Những chiếc đồng hồ lấy cảm hứng từ cổ điển này đã trở nên phổ biến hơn theo thời gian, chúng không chỉ đẹp mà còn đẹp với mọi thứ bạn ghép với chúng từ tủ quần áo của mình, từ những bộ quần áo sẵn sàng đến công sở cho đến vẻ ngoài yêu thích của bạn vào cuối tuần.

Với sự lựa chọn của bốn mặt số là Bordeaux, Tangerine, Sahara và Blue Yonder, chúng sẽ là một màu mà bạn sẽ yêu thích nhất!

Vì vậy, chúng tôi hy vọng điều này sẽ giúp bạn bắt tay vào nghiên cứu và tạo cho mình một chiếc đồng hồ thực sự đáng nhớ, một chiếc đồng hồ mà bạn có thể vượt qua qua nhiều thế hệ.

Nội dung hữu ích liên quan  Mách Nhỏ Bạn Bí Quyết Phối Quần Jogger Nam

Đồng hồ có sẵn trực tuyến tại Spinnaker-watches.co.uk

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot