Đồng hồ có trách nhiệm thúc đẩy sự thay đổi

Quyết định và hành động để chế tạo ra những chiếc đồng hồ Thụy Sĩ có trách nhiệm, hỗ trợ hòa bình, đa dạng và sinh thái. Và chúng được tái chế một cách tự hào và công bằng.

Kể từ khi 2019, Quyết định và Hành động có đặt tính bền vững lên hàng đầu trong quá trình nghiên cứu và phát triển đồng hồ của họ. Được xây dựng dựa trên lời hứa sẽ là những người tham gia tích cực vào các nỗ lực nhân văn toàn cầu từ nghề thủ công, thương mại công bằng và hỗ trợ những người tạo ra sự thay đổi trong khi vẫn bảo vệ vẻ đẹp và nhà máy tinh luyện theo chuyên môn của Thụy Sĩ .

Họ đã làm 3 chiếc đồng hồ từ bộ sưu tập Ambassador of Change , và chúng tôi đang xem xét một trong ba chiếc đồng hồ, Silver Ambassador.

Với dây đeo màu xám hoàn thiện với logo thương hiệu màu đỏ và trắng, có thể đảo ngược và được làm từ da xương rồng có nguồn gốc sinh học và sợi PET tái chế, tất nhiên tất cả đều là thuần chay, Quyết định và Hành động luôn cam kết không có sự tàn ác, điều này hoàn hảo cho tất cả các bạn yêu động vật và bền vững với môi trường, để giúp chăm sóc hành tinh của chúng ta.

Tất nhiên, được sản xuất tại Thụy Sĩ, và bản thân chiếc đồng hồ được chế tạo để tồn tại suốt đời, được làm trong 80% vỏ thép tái chế. Mặt số bằng đồng thau có hình vòm với lớp hoàn thiện bằng satin hình tròn và khả năng chống nước: 3 ATM.

Nội dung hữu ích liên quan  Top 10 địa chỉ mua túi xách, giày dép, ví da, balo chất lượng tại Hà Tĩnh

Movement Ronda, 515 Công nghệ năng lượng thạch anh với mức tiêu thụ năng lượng thấp giúp kéo dài tuổi thọ pin. Tất cả đồng hồ đều trung tính về giới tính.

Công ty Thụy Sĩ, Decide and Act này đã tạo ra một số chiếc đồng hồ thời trang nhưng tiện dụng nhất bằng cách sử dụng nhiều loại vật liệu thuần chay, thay đổi thế giới và cách chúng ta nên bảo vệ nó. Nhiệm vụ của họ rất đơn giản, là tạo ra thứ gì đó đẹp đẽ, không gây hại cho động vật và càng ít ảnh hưởng đến môi trường càng tốt.

Họ hứa sẽ có các hoạt động sản xuất đảm bảo điều kiện làm việc lành mạnh và công bằng. Và cam kết từ 10% đến 30% doanh thu của họ cho các đối tác NGO thông qua các bộ sưu tập sắp tới.

Hãy coi những chiếc đồng hồ này như một món quà chu đáo cũng được đóng gói dễ thương trong hộp tái chế với tác động môi trường thấp

Quyết định và hành động

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot