Top 4 Cách Test Đồng Hồ Casio Nữ Chính Hãng Đơn Giản

Đồng hồ casio nữ là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được rất nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng lợi dụng sự nổi tiếng của Casio, nhiều gian thương đã cho sản xuất ra những chiếc đồng hồ Casio giả, kém chất lượng, được bán tràn lan trên thị trường đồng hồ nhằm chuộc lợi về bản thân. Với bài viết này Ngọc Quang sẽ khiến bạn trở thành một người tiêu dùng thông minh, có được một chiếc Casio chuẩn – thật chỉ với 4 cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng sau.

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

 1. Cách Kiểm tra đồng hồ casio nữ chính hãng bằng phụ kiện đi kèm

Bất kì những chiếc đồng hồ Casio chính hãng nào cũng đều phải có đầy đủ phụ kiện, đặc biệt là hộp đồng hồ và thẻ bảo hành đi kèm, nếu tại đó họp không cung cấp cho bạn thì chắc chắc đấy là đồng hồ giả. Vì vậy mà chúng ta có cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng bằng hộp và thẻ bảo hành.

Hộp đồng hồ casio nữ

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

Những chiếc đồng hồ Casio khi mua luôn được để trong hộp đựng, tùy từng màu và từng dòng khác nhau nên có màu sắc hộp khác nhau. Quan trọng trên mặt hộ luôn có LOGO của dòng đồng hồ Casio đấy. Vỏ hộp cứng và vuông vắn, vì là hộp mới nên chắc chắn không có dấu hiệu của việc bong tróc hay là nhờn hộp. Đặc biệt Model của đồng hồ được in ở nắp lưng đồng hồ, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể phân biệt Casio thật và giả bằng tính trùng khớp của nó.

Thẻ bảo hành đồng hồ casio nữ

Thẻ bảo hành cũng là một cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng hay không. Hiện nay tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được dán nhãn của công ty ANH KHUÊ Sài Gòn – Đại lý phân phối và bảo hành đồng hồ Casio tại Việt Nam. Đây là công ty duy nhất được Casio ủy quyền tại Việt Nam. Chính vì vật mà thẻ bảo hành đều phải có tên của cửa hàng Anh Khuê. Thẻ bảo hành chính hãng của công ty Anh Khuê là thẻ mềm bằng giấy giống như bìa, không phải thẻ ATM cứng, trên thẻ nghi duy nhất 2 địa chỉ, cơ sở bảo hành là 70a Tuệ Tĩnh – Hà Nội và 437 Lý Thái Tổ – TP.HCM.

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

Riêng đối với dòng đồng hồ Casio G-Shock, Casio đã làm riêng một loại thẻ bảo hành đặc biệt. Thẻ cứng giống như ATM và được in dòng chữ ANH KHUE SAI GON CO., LTD. Đây chính là cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng cơ bản nhất.

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

 2. Chi tiết trên đồng hồ giúp nhận biết đồng hồ casio nữ chính hãng

Có thể nói những chiếc đồng hồ Caiso giả, Casio Fake đều được thiết kế giống như thật, gần như là không khác. Thế nhưng chỉ cần để chúng ta để ý một chút, những chiếc đồng hồ giả không thể nào tinh xảo và tỉ mỉ bằng đồng hồ thật được.

 – Mặt số của đồng hồ

Vì là những chiếc đồng hồ giả và kém chất lượng, nên chúng sẽ rất tiết kiệm chi phí sản xuất và gia công, để bán ra ngoài thị trường với mức giá cao nên thiết kế và chất lượng sẽ không thể nào bằng đồng hồ thật được. Chúng ta có thể phân biệt đồng hồ Casio thật và giả bằng các quan sát các chi tiết trên mặt đồng hồ.

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

✔ Logo thương hiệu Casio trên mặt đồng hồ phải đúng chính tả, to và rõ ràng.

✔ Kim giây chỉ đúng với các múi giờ.

✔ Các vạch giờ phải khớp và chỉ đúng với các cọc số.

✔ Khoảng cách giữa các cọc số, vạch số đều nhau, cân đối

✔ Chất liệu sơn vẽ các chi tiết phải là loại sơn bóng với bề mặt min, không sần sùi.

 – Phần dây đồng hồ

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

Hiện nay dây hàng Fake làm nhái khá giống với dây thật cho nên việc phân biệt đồng hồ Casio thật và giả là khá khó. Thế nhưng đối với dây sắt thì chưa thể đạt đến sự hoàn hảo như Casio thật được. Chúng ta có cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng qua dây kim loại như:

✔ Kiểm tra dây đeo bằng cách cầm lên và lắc nhẹ, xem dây có chắc chắc và cứng  cáp không, bởi vì dây kim loại của những chiếc đồng hồ Fake thường lỏng lẻo và không chắc chắn.

✔ Gập 2 bên dây đồng hồ lại vào nhau, nếu từng mắt xích ở dây bên này trùng với dây bên kia thì đấy chính là đồng hồ Caiso thật, còn nếu không thì đấy chắc chắc là chiếc đồng hồ Fake.

 – Chất lượng của đồng hồ

tiếp đến chất liệu của đồng hồ cũng là cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng, bởi vì thường thì chất liệu làm nên đồng hồ Casio là thép không gỉ 316L, dòng cao cấp là chất liệu Titanium. Đối với đồng hồ dây da hay dât nhựa đều rất mềm, ôm tay và có cảm giác thoải mái khi đeo. Những chiếc đồng hồ Fake chất lượng sẽ không được bền bỉ và cứng cáp.

Hàng Fake thường sử dụng chất liệu mạ thường là dạ màu, đặc biệt là màu vàng, lớp mạ này rất xấu, dể bị bay màu nhanh và có tuổi thọ rất kém.

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

 – Check seri đồng hồ Casio

Số seri của đồng hồ là một dãy số bao gồm những con số và chữ, dùng để quản lý số lượng và phân biệt từng loại đồng hồ, dễ dàng trong việc bảo hành. Mỗi một chiếc đồng hồ sẽ chỉ có một số seri duy nhất. Thông thường số seri thường được in hoặc khắc dập ở nắp đáy đồng hồ.

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

Để check seri đồng hồ Casio, chúng ta lật mặt sau của đồng hồ lên, số seri là dãy số được in chìm hoặc khắc lên đồng hồ với độ sâu như nahu, cùng một kiểu chữ, cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và khoảng cách đều nhau. Sau khi đã có được số seri là đoạn mã XXX, việc đơn giản còn lại là check code Casio bằng cách copy số seri đấy và lên trang web: casio-intl.com search, nếu có thì đấy chính là chiếc đồng hồ Casio thật, còn nếu không phải thì chắc chắn đấy là đồng hồ giả.

Đối với những chiếc đồng hồ G-Shock hay đồng hồ điện tử, chúng ta có cách test đồng hồ Casio đơn giản và hiệu quả bằng cách ấn và giữ tất cả các nút tính năng của đồng hồ, mặt đồng hồ sẽ hiển thị toàn bộ như trong hình.

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

Mặc dù việc check code đồng hồ Casio được nhiều người sử dụng và tin dùng, thế nhưng đây vẫn chưa phải là cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng một cách tốt nhất, bởi số seri cũng có thể làm giả.

 – Tem chống giả của đồng hồ

Tem đồng hồ chính là cách kiểm tra đồng hồ Casio chĩnh hãng hiệu quả và tốt nhất, nhưng mà cũng là cái mà nhiều người dễ bị lừa nhất.

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

Chúng ta hãy quan sát kỹ, một chiếc tem chống giả của đồng hồ Casio thì thường có những đặc điểm, hiệu ứng nhận diện quan trọng sau:

➤ Hiệu ứng tương phản: Hiệu ứng này thường được để ở trong logo AK. Giữ nguyên tem, ta xoay một góc 90 độ thì sẽ thấy chữ K và xoay theo hướng ngược lại sẽ thấy chữ A.

➤ Hiệu ứng thấu kính: Khi tem đồng hồ được để dưới ánh sáng, sẽ có ánh sáng lấp lánh 7 màu giống như đĩa CD.

➤ Dòng chữ ”TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu: trên tem có ghi dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu dưới nhiều góc nhìn khác nhau

➤ Hiệu ứng gương: Toàn bộ phần nền giống như một chiếc gương, giúp phải chiếc các chi tiết ở đối diện

➤ Hiệu ứng tương phải chìm: Khi nghiên con tem về phía trước, ngang tầm mắt, song song với mặt đất thì sẽ thấy chữ JAPAN sáng rực so với màu nền tối, giữ nguyên mặt phẳng xoay đi thì màu nền JAPAN lại trở nên tối.

Đặc biệt đối với dòng đồng hồ Casio Edifice lịch lãm thì được gắn 2 tem ở mặt dưới của đồng hồ. Tem đồng hồ Casio chính là các để chúng ta phân biệt đồng hồ Casio thật giả một cách chính xác và hiệu quả nhất, nếu chính ta để ý và tinh mắt thì không một chiếc đồng hồ giả nào có thể lọt qua mắt của bạn.

 3. Kiểm tra qua mức giá của đồng hồ casio nữ

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

Tuy Casio là thương hiệu đồng hồ giá rẻ được nhiều người lựa chọn, nhưng cũng không vì thế mà có những chiếc đồng hồ giá như cho không. Hầu hết mọi dòng đồng hồ Casio thì đều có mức giá là trên 700.000 cho đến hàng chục triệu đồng, đặc biệt không hề có những mẫu sale đến 50%, 60%. Đối với những dòng đồng hồ cao cấp và uy tín của Casio như: Casio Edifice, G-Shock, G-BABY, Casio Sheen, Casio Beside, Casio Protrek thì không hề có mẫu nào dưới 1.500.000. Chúng ta có thể có cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng bằng cách tham khảo phân khúc giác của đồng hồ Casio sau:

❖ Casio G-Shock – phong cách thể thao: có mức giá từ 2 triệu trở lên.

❖ Casio Edifice – quý ông lịch lãm: có mức giá từ 2,1 triệu trở lên

❖ Casio MTP/LTP : có mức giá từ 1 triệu trở lên

❖ Casio điện tử: giá từ 700.000 đồng trở lên.

❖ Casio Beside – phong cách lịch lãm Châu Âu : đều có mức giá từ 2 triệu trở lên.

❖ Casio BaBy-G – phong cách thể thao cho nữ: 2 triệu đồng trở lên.

❖ Casio Sheen – dành riêng cho nữ: có mức giá trên 3 triệu đồng

❖ Casio Oceanus – đa chức năng: trên 6 triệu đồng.

 4. Địa chỉ cửa hàng bán đồng hồ casio nữ

đồng hồ casio nữ

Hình ảnh: đồng hồ casio nữ

Nếu chúng ta không thể tự kiểm tra được những chi tiết của đồng hồ, hoặc không tự tin về chiếc đồng hồ caso của mình có phải là chiếc đồng hồ thật hay không. Thì có cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng mà tin tưởng và chính xác đó chính là chọn một cửa hàng bán đồng hồ uy tính. Một cửa hàng bán đồng hồ Casio thì thường phải có những tiêu trí sau:

✎ Nơi bán đồng hồ Casio chính hãng phải nằm ở những nơi có vị tí thuận lợi và dễ dàng tìm kiếm, vì Casio sẽ không ủy quyền cho những cửa hàn nằm ở ngõ ngách, khó tìm kiếm. Bởi đấy chính là bộ mặt của thương hiệu đồng hồ Casio.

✎ Các sản phẩm về đồng hồ phải được xếp ngay ngắn, dòng nào ra dòng đấy.

✎ Có đầy đủ thẻ bảo hành, giấy chứng nhận đại lý ủy quyền chính hãng Casio do Anh Khuê cấp.

✎ Đều phải có chế độ bảo hành và ưu đã phù hợp.

✎ Phải có đầy đủ thông tin liên lac với cửa hàng và Website cửa hàng.

đồng hồ casio nữ mặt vuông

đồng hồ casio nữ giá dưới 1 triệu

đồng hồ casio nữ giá rẻ

đồng hồ casio nữ dây nhựa

đồng hồ casio nữ baby g

đồng hồ casio chính hãng tphcm

đồng hồ nữ

đồng hồ casio g-shock

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

    X
    Chào mừng Bạn đến với Ngọc Quang
    wpChatIcon