Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Top 4 cách test đồng hồ nữ casio chính hãng đơn giản

Đồng hồ nữ casio chính hãng là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng và được rất nhiều người ưa chuộng. Thế nhưng lợi dụng sự nổi tiếng của Casio, nhiều gian thương đã cho sản xuất ra những chiếc đồng hồ Casio giả, kém chất lượng, được bán tràn lan trên thị trường đồng hồ nhằm chuộc lợi về bản thân. Với bài viết này Ngọc Quang sẽ khiến bạn trở thành một người tiêu dùng thông minh, có được một chiếc Casio chuẩn – thật chỉ với 4 cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng sau.

Cách kiểm tra đồng hồ nữ casio chính hãng bằng phụ kiện đi kèm

Bất kì những chiếc đồng hồ Casio chính hãng nào cũng đều phải có đầy đủ phụ kiện, đặc biệt là hộp đồng hồ và thẻ bảo hành đi kèm, nếu tại đó họp không cung cấp cho bạn thì chắc chắc đấy là đồng hồ giả. Vì vậy mà chúng ta có cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng bằng hộp và thẻ bảo hành.

Hộp đồng hồ casio nữ

Những chiếc đồng hồ Casio khi mua luôn được để trong hộp đựng, tùy từng màu và từng dòng khác nhau nên có màu sắc hộp khác nhau. Quan trọng trên mặt hộ luôn có LOGO của dòng đồng hồ Casio đấy. Vỏ hộp cứng và vuông vắn, vì là hộp mới nên chắc chắn không có dấu hiệu của việc bong tróc hay là nhờn hộp. Đặc biệt Model của đồng hồ được in ở nắp lưng đồng hồ, vì vậy mà bạn hoàn toàn có thể phân biệt Casio thật và giả bằng tính trùng khớp của nó.

Thẻ bảo hành đồng hồ casio nữ

Thẻ bảo hành cũng là một cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng hay không. Hiện nay tất cả đồng hồ Casio chính hãng đều được dán nhãn của công ty ANH KHUÊ Sài Gòn – Đại lý phân phối và bảo hành đồng hồ Casio tại Việt Nam. Đây là công ty duy nhất được Casio ủy quyền tại Việt Nam. Chính vì vật mà thẻ bảo hành đều phải có tên của cửa hàng Anh Khuê. Thẻ bảo hành chính hãng của công ty Anh Khuê là thẻ mềm bằng giấy giống như bìa, không phải thẻ ATM cứng, trên thẻ nghi duy nhất 2 địa chỉ, cơ sở bảo hành là 70a Tuệ Tĩnh – Hà Nội và 437 Lý Thái Tổ – TP.HCM.

đồng hồ nữ casio chính hãng, Top 4 cách test đồng hồ nữ casio chính hãng đơn giản
dong ho nu casio chinh hang

Riêng đối với dòng đồng hồ Casio G-Shock, Casio đã làm riêng một loại thẻ bảo hành đặc biệt.

Chi tiết trên đồng hồ giúp nhận biết đồng hồ nữ casio chính hãng

Có thể nói những chiếc đồng hồ Caiso giả, Casio Fake đều được thiết kế giống như thật, gần như là không khác. Thế nhưng chỉ cần để chúng ta để ý một chút, những chiếc đồng hồ giả không thể nào tinh xảo và tỉ mỉ bằng đồng hồ thật được.

 Mặt số của đồng hồ

Vì là những chiếc đồng hồ giả và kém chất lượng, nên chúng sẽ rất tiết kiệm chi phí sản xuất và gia công, để bán ra ngoài thị trường với mức giá cao nên thiết kế và chất lượng sẽ không thể nào bằng đồng hồ thật được. Chúng ta có thể phân biệt đồng hồ Casio thật và giả bằng các quan sát các chi tiết trên mặt đồng hồ.

đồng hồ nữ casio chính hãng, Top 4 cách test đồng hồ nữ casio chính hãng đơn giản
dong ho nu casio chinh hang

Logo thương hiệu Casio trên mặt đồng hồ phải đúng chính tả, to và rõ ràng.

  • Kim giây chỉ đúng với các múi giờ.
  • Các vạch giờ phải khớp và chỉ đúng với các cọc số.
  • Khoảng cách giữa các cọc số, vạch số đều nhau, cân đối
  • Chất liệu sơn vẽ các chi tiết phải là loại sơn bóng với bề mặt min, không sần sùi.đồng hồ nữ casio chính hãng

 Phần dây đồng hồ

Hiện nay dây hàng Fake làm nhái khá giống với dây thật cho nên việc phân biệt đồng hồ Casio thật và giả là khá khó. Thế nhưng đối với dây sắt thì chưa thể đạt đến sự hoàn hảo như Casio thật được. Chúng ta có cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng qua dây kim loại như:

 • Kiểm tra dây đeo bằng cách cầm lên và lắc nhẹ, xem dây có chắc chắc và cứng  cáp không, bởi vì dây kim loại của những chiếc đồng hồ Fake thường lỏng lẻo và không chắc chắn.
 • Gập 2 bên dây đồng hồ lại vào nhau, nếu từng mắt xích ở dây bên này trùng với dây bên kia thì đấy chính là đồng hồ Caiso thật, còn nếu không thì đấy chắc chắc là chiếc đồng hồ Fake.

Chất lượng của đồng hồ

tiếp đến chất liệu của đồng hồ cũng là cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng, bởi vì thường thì chất liệu làm nên đồng hồ Casio là thép không gỉ 316L, dòng cao cấp là chất liệu Titanium. Đối với đồng hồ dây da hay dât nhựa đều rất mềm, ôm tay và có cảm giác thoải mái khi đeo. Những chiếc đồng hồ Fake chất lượng sẽ không được bền bỉ và cứng cáp.

Hàng Fake thường sử dụng chất liệu mạ thường là dạ màu, đặc biệt là màu vàng, lớp mạ này rất xấu, dể bị bay màu nhanh và có tuổi thọ rất kém.

đồng hồ nữ casio chính hãng, Top 4 cách test đồng hồ nữ casio chính hãng đơn giản

 Check seri đồng hồ Casio đồng hồ nữ casio chính hãng

Số seri của đồng hồ là một dãy số bao gồm những con số và chữ, dùng để quản lý số lượng và phân biệt từng loại đồng hồ, dễ dàng trong việc bảo hành. Mỗi một chiếc đồng hồ sẽ chỉ có một số seri duy nhất. Thông thường số seri thường được in hoặc khắc dập ở nắp đáy đồng hồ.

Để check seri đồng hồ Casio, chúng ta lật mặt sau của đồng hồ lên, số seri là dãy số được in chìm hoặc khắc lên đồng hồ với độ sâu như nahu, cùng một kiểu chữ, cùng một kiểu chữ, cỡ chữ và khoảng cách đều nhau. Sau khi đã có được số seri là đoạn mã XXX, việc đơn giản còn lại là check code Casio bằng cách copy số seri đấy và lên trang web: casio-intl.com search, nếu có thì đấy chính là chiếc đồng hồ Casio thật, còn nếu không phải thì chắc chắn đấy là đồng hồ giả.

Đối với những chiếc đồng hồ G-Shock hay đồng hồ điện tử, chúng ta có cách test đồng hồ Casio đơn giản và hiệu quả bằng cách ấn và giữ tất cả các nút tính năng của đồng hồ, mặt đồng hồ sẽ hiển thị toàn bộ như trong hình.

Mặc dù việc check code đồng hồ Casio được nhiều người sử dụng và tin dùng, thế nhưng đây vẫn chưa phải là cách kiểm tra đồng hồ Casio chính hãng một cách tốt nhất, bởi số seri cũng có thể làm giả.

Tem chống giả của đồng hồ

Tem đồng hồ chính là cách kiểm tra đồng hồ Casio chĩnh hãng hiệu quả và tốt nhất, nhưng mà cũng là cái mà nhiều người dễ bị lừa nhất.đồng hồ nữ casio chính hãng

Chúng ta hãy quan sát kỹ, một chiếc tem chống giả của đồng hồ Casio thì thường có những đặc điểm, hiệu ứng nhận diện quan trọng sau:

 • Hiệu ứng tương phản: Hiệu ứng này thường được để ở trong logo AK. Giữ nguyên tem, ta xoay một góc 90 độ thì sẽ thấy chữ K và xoay theo hướng ngược lại sẽ thấy chữ A.
 • Hiệu ứng thấu kính: Khi tem đồng hồ được để dưới ánh sáng, sẽ có ánh sáng lấp lánh 7 màu giống như đĩa CD.
 • Dòng chữ ”TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu: trên tem có ghi dòng chữ “TEM CHỐNG GIẢ” 7 màu dưới nhiều góc nhìn khác nhau
 • Hiệu ứng gương: Toàn bộ phần nền giống như một chiếc gương, giúp phải chiếc các chi tiết ở đối diện
 • Hiệu ứng tương phải chìm: Khi nghiên con tem về phía trước, ngang tầm mắt, song song với mặt đất thì sẽ thấy chữ JAPAN sáng rực so với màu nền tối, giữ nguyên mặt phẳng xoay đi thì màu nền JAPAN lại trở nên tối.

Đặc biệt đối với dòng đồng hồ Casio Edifice lịch lãm thì được gắn 2 tem ở mặt dưới của đồng hồ. Tem đồng hồ Casio chính là các để chúng ta phân biệt đồng hồ Casio thật giả một cách chính xác và hiệu quả nhất, nếu chính ta để ý và tinh mắt thì không một chiếc đồng hồ giả nào có thể lọt qua mắt của bạn.

đồng hồ nữ casio chính hãng, Top 4 cách test đồng hồ nữ casio chính hãng đơn giản
dong ho nu casio chinh hang

Kiểm tra qua mức giá của đồng hồ casio nữ

Tuy Casio là thương hiệu đồng hồ giá rẻ được nhiều người lựa chọn, nhưng cũng không vì thế mà có những chiếc đồng hồ giá như cho không. Hầu hết mọi dòng đồng hồ Casio thì đều có mức giá là trên 700.000 cho đến hàng chục triệu đồng, đặc biệt không hề có những mẫu sale đến 50%, 60%.

 • Casio G-Shock – phong cách thể thao: có mức giá từ 2 triệu trở lên.
 • Casio Edifice – quý ông lịch lãm: có mức giá từ 2,1 triệu trở lên
 • Casio MTP/LTP : có mức giá từ 1 triệu trở lên
 • Casio điện tử: giá từ 700.000 đồng trở lên.
 • Casio Beside – phong cách lịch lãm Châu Âu : đều có mức giá từ 2 triệu trở lên.
 • Casio BaBy-G – phong cách thể thao cho nữ: 2 triệu đồng trở lên.
 • Casio Sheen – dành riêng cho nữ: có mức giá trên 3 triệu đồng
 • Casio Oceanus – đa chức năng: trên 6 triệu đồng.

Các tìm kiếm liên quan:

 • Đồng hồ Casio nữ chính hãng
 • Đồng hồ Casio Nữ the giới đi Đồng
 • Đồng hồ Casio chính hãng TPHCM
 • Đồng hồ Casio nữ giá rẻ
 • Đồng hồ nữ Casio Sheen
 • Đồng hồ Casio nữ mới nhất
 • đồng hồ casio g-shock
 • Đồng hồ Casio nữ mặt tròn

Nội dung liên quan:

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button