Điều trị tự nhiên cho bệnh liệt của Bell với vitamin, khoáng chất và tinh dầu

Bạn có muốn cải thiện chế độ ăn uống của mình để giảm bớt các triệu chứng của bệnh liệt Bell? Đừng lo lắng, đây là phương pháp điều trị tốt nhất Bell's Palsy Home Treatment mà chúng tôi dành cho bạn. Nó được lên lịch với việc sử dụng đúng vitamin và khoáng chất vào đúng thời điểm cùng với chế độ ăn uống thích hợp. Có một cái nhìn tại đây:

Vitamin B 12:

Thiếu Vitamin B 12 có thể gây thoái hóa dây thần kinh, chậm phát triển tế bào thần kinh, khử men và viêm dây thần kinh. Trong trường hợp liệt của Bell, có một tổn thương dây thần kinh sọ thứ 7 được gọi là dây thần kinh mặt, cuối cùng dẫn đến liệt mặt, chảy nước dãi và lác mắt. Vì vậy, để tránh tế bào thần kinh bị chết như vậy, hãy đảm bảo bổ sung đủ vitamin B 12 trong chế độ ăn uống của bạn.

Nó cũng đã được xác nhận bởi một nghiên cứu được thực hiện trở lại 1995 sử dụng vitamin B 12 cùng với điều trị y tế tiêu chuẩn tăng tốc cải thiện. Liều lượng vitamin B khuyến nghị hàng ngày 12 là 1000 mcg cho người lớn tuổi 19 đến 64 tuổi. Tuy nhiên, nếu một bệnh nhân cực kỳ thiếu vitamin này, thì các bác sĩ có thể kê cho anh ta một liều 1500 tới 2500 mcg- chắc chắn là được rồi!

Phương pháp điều trị liệt tại nhà của Bell gợi ý rằng bệnh nhân có thể dùng loại vitamin B này 12 như một chất bổ sung thực phẩm hoặc trong chế độ ăn kiêng. Các loại thực phẩm giàu vitamin B 12 bao gồm ngũ cốc tăng cường, thịt bò, gan bò, thịt gà, cá (cá mòi, cá hồi, cá hồi, cá ngừ), ngao, sữa, sữa đông, pho mát và trứng. Trong số các nguồn thực phẩm này, ngao chứa tỷ lệ vitamin B cao nhất 12.

Nội dung hữu ích liên quan  Mua ví da nam ở đâu TPHCM đẹp, uy tín và xịn nhất?

Vitamin B6:

Ngoài vitamin B 12, vitamin B6 cũng đóng một vai trò quan trọng trong tính toàn vẹn cấu trúc và chức năng của hệ thần kinh. Ngoài ra, nó rất quan trọng đối với sức khỏe của mắt, vì bệnh nhân liệt của bell có nguy cơ bị tổn thương mắt nhiều hơn. Vì tự nhiên là cách chữa bệnh tốt nhất bằng cách sử dụng các nguồn vitamin 6 tự nhiên rất được khuyến khích.

Các nguồn cung cấp vitamin B6 bao gồm gà tây, gà, chim cút, thịt bò, thịt cừu, cá ngừ, mực, khoai tây bỏ da, lựu, rò rỉ, bơ, cà rốt và chuối. Bạn có thể bao gồm một phần các loại thực phẩm này để đạt được lượng khuyến nghị hàng ngày khoảng 1,3-1,7 miligam như đã nêu đối với người lớn tuổi 19 – 50 +.

Vitamin C:

Vitamin C còn được gọi là axit ascorbic đóng một vai trò quan trọng trong việc cải thiện các triệu chứng của bệnh liệt Bell. Nó đã được các bác sĩ kê đơn cho những bệnh nhân như vậy cùng với vitamin B 12 đầu vào. Vitamin C giúp tổng hợp collagen, từ đó củng cố màng não, cuối cùng là bảo vệ các dây thần kinh. Liều khuyến cáo hàng ngày cho người lớn là khoảng 65 – 90 miligam có thể được đáp ứng bằng cách kết hợp các loại thực phẩm sau trong chế độ ăn uống của bạn.

  • Tất cả các loại trái cây họ cam quýt như cam, chanh, chanh, dâu tây, nam việt quất, ô liu, kiwi, v.v.
  • Các loại rau: rau xanh như cải xoăn, bông cải xanh , cải bruxen và ớt
Nội dung hữu ích liên quan  Cách chọn ngày mua ví giúp thu hút tài lộc cả năm

Kẽm:

Cơ thể chúng ta cần kẽm với lượng rất nhỏ để hoạt động tối ưu hệ thống miễn dịch, vì vậy nó là một nguyên tố vi lượng cần thiết. Do đó, chúng tôi bao gồm kẽm là một thành phần của phương pháp điều trị liệt tại nhà của chuông. Liều khuyến nghị hàng ngày của kẽm là khoảng 8 miligam đối với một phụ nữ trưởng thành trong khi nam giới trưởng thành có thể dùng 11 mg mỗi ngày để đáp ứng nhu cầu kẽm của cơ thể.

Bạn có thể thử các nguồn tự nhiên như thịt gà, thịt bò, cua, sò, ngũ cốc nguyên hạt, gạo lứt, hạt diêm mạch, đậu gà, hạt bí ngô, hạt vừng, hạnh nhân, đậu phộng, hạt điều, ca cao bột và rau bina.

Tinh dầu:

Cùng với tất cả các vitamin và khoáng chất này, người bệnh cũng nên thử các bài tập thể dục, yoga, thiền và xoa bóp bằng tinh dầu. Người ta có thể sử dụng loại tinh dầu rất phổ biến cho bệnh liệt của Bell từ TheGoodbyeCompany để trị liệu bằng dầu thơm hoặc mát-xa.

Loại tinh dầu tốt nhất này được kết hợp với dầu trầm hương, hương thảo và đinh hương có tác dụng như một chất chống viêm, khử trùng và kích thích hệ thống miễn dịch. Do đó, thư giãn thần kinh của bạn và cải thiện các triệu chứng. Tóm lại, hãy làm theo cách điều trị bệnh liệt của Bell tại nhà này vì nó chữa lành bạn từ trong ra ngoài!

  • Trang chủ
  • Kiến thức về da thuộc
  • Giày nam đẹp
  • Thời trang và phụ kiện thời trang
  • Tư vấn sử dụng dây nịt
  • Tư vấn sử dụng ví da nam cao cấp

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot