Di sản Siêu nhân Yema GMT Đồng

Các nhà sản xuất đồng hồ của Pháp, Yema, là một trong những nhà sản xuất đồng hồ mới chất lượng cao và sản xuất đồng hồ mới chất lượng cao và là sản phẩm mới nhất đã lên kệ kỹ thuật số của họ, chiếc Đồng hồ Superman Heritage GMT Bronze đẹp mắt này chắc chắn là một trong những mục yêu thích của chúng tôi cho đến nay tại The Coolector . Nó được trang bị bộ máy GMT In-house Calibre YEMA thế hệ thứ hai của Yema 3000 chuyển động và mô hình mới bắt mắt này bảo tồn hầu hết các khía cạnh thiết kế của người tiền nhiệm của nó trong khi tự hào có mặt số màu xanh lá cây đã xuống cấp do Hugues Vitry chọn và gờ đồng GMT được chạm khắc trang nhã.

Đồng hồ Yema Superman Heritage GMT Bronze có giá là $ 1390 , theo quan điểm của chúng tôi, xem xét chất lượng của các thành phần và hình ảnh ấn tượng của chiếc đồng hồ này, là một cái giá nhỏ phải trả. Nó được thiết kế với sự hợp tác của Hugues Vitry, một nhà hoạt động bảo tồn biển và thợ lặn chuyên nghiệp. Anh ấy đã có nhiều ý kiến ​​đóng góp về thiết kế của chiếc đồng hồ sang trọng này, chẳng hạn như làm cho hợp kim đồng được sử dụng cho vỏ có khả năng chống ăn mòn từ nước muối cao hơn thép, khiến nó trở thành vật liệu lý tưởng để đi lặn.

Nội dung hữu ích liên quan  8 Cách phối đồ với áo sơ mi trắng nam công sở cực lịch lãm

Lặn ngay vào

Nếu bạn đang theo đuổi một chiếc đồng hồ lặn sang trọng không hoàn toàn phá vỡ ngân hàng, thì chiếc Heritage Superman Bronze GMT từ Yema phải ở ngay đó với những thứ tốt nhất trong số đó. Vitry và Yema quyết định chọn đồ đồng vì khả năng mài mòn rất duyên dáng của nó, khiến mỗi chiếc đồng hồ thực sự là một chiếc đồng hồ có một không hai và độc nhất vô nhị đối với những chiếc đồng hồ lặn mà bạn mang nó. Cũng giống như rượu vang, đồng hồ bằng đồng không bị lão hóa, chỉ đơn giản là chúng càng tốt. Càng lớn tuổi, chúng càng trở nên tốt hơn và vì mỗi chiếc đồng hồ sẽ già đi khác nhau tùy theo cách sử dụng và khả năng tiếp xúc với các điều kiện thời tiết đa dạng, nó sẽ thực sự là duy nhất đối với bạn và không có chiếc nào giống nhau cả.

Đồng hồ đeo tay bằng đồng GMT cho Di sản Siêu nhân Yema ($ ) có một Mặt số màu xanh lá cây quyến rũ và các điểm đánh dấu creme có độ tương phản hoàn hảo và thu hút người nhìn ngay lập tức. Chiếc đồng hồ lộng lẫy ma quỷ này chỉ đang chờ đợi để được đeo trên cổ tay của chủ nhân trong những chuyến phiêu lưu dưới nước. Nó có khả năng chống thấm nước lên đến 300 mét và được trang bị YEMA nội bộ mới nhất 3000 tầm cỡ với tính năng GMT. Được chế tạo với mục đích dành cho khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới, mẫu đồng hồ độc đáo này có hai kích thước đường kính, cho phép bạn đọc giờ ở 3 múi giờ khác nhau đồng thời.

Nội dung hữu ích liên quan  Hãy tin tôi - Đây là những mặt hàng mới tốt nhất tại H&M

YEMA là chiếc đồng hồ đầu tiên của Pháp được đưa vào không gian, chiếc đồng hồ lặn đầu tiên của Pháp được đưa vào hoạt động 300 m, chiếc đồng hồ đầu tiên của Pháp trong chuyến đi bộ xuyên Bắc Cực và là chiếc đồng hồ chính thức của Lực lượng Không quân Một của Pháp phi công và nhà vô địch đua thuyền xuyên Đại Tây Dương nổi tiếng để bạn biết rằng bạn đang nhận được một chiếc đồng hồ được chế tạo cho cuộc phiêu lưu với Đồng hồ Đồng Superman Heritage GMT này. Đáng đồng tiền bát gạo và là một trong những chiếc đồng hồ lặn đẹp nhất trên thị trường – có gì mà không thích?

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot