Đèn pin Tactica F.100 & Powerbank

Khi nói đến EDC, Tactica là một trong những thương hiệu yêu thích của chúng tôi tại The Coolector và có lý do chính đáng. Độ bền, tính linh hoạt và hiệu suất chất lượng cao của sản phẩm của họ không ai sánh kịp, khi chúng tôi thấy họ khởi động chiến dịch Kickstarter, chúng tôi chắc chắn đã ngồi dậy và chú ý. Đặc biệt là khi các sản phẩm tuyệt vời như F. 100 Đèn pin & Powerbank. Nếu bạn đang tìm cách hoàn thiện dòng EDC của mình vào mùa Thu này, bạn có thể vừa tìm thấy hai mảnh ghép cuối cùng và đó là một chiếc đèn pin đa năng và mạnh mẽ được xây dựng từ đầu cho cuộc phiêu lưu tiếp theo của bạn.

Tự hào với công suất cao 1000 LED CREE lumen, hỗ trợ sạc nhanh, dây buộc từ tính và hệ thống gắn có thể thích ứng, Tactica F. 100 Đèn pin & Powerbank là một thiết bị biểu diễn mạnh mẽ và không khó để hiểu tại sao nó đã vượt qua nền tảng huy động vốn cộng đồng như một cơn bão và vượt qua mục tiêu tài trợ của mình. Những phụ kiện bỏ túi nhỏ nhưng mạnh mẽ này là thứ bạn có thể mang theo bên mình ở bất cứ đâu và chúng có thể sẽ hữu ích hàng chục lần mỗi ngày. Có sẵn với giá hời $ 69 trong chiến dịch Kickstarter, bạn sẽ thêm một nền tảng cho hành trang hàng ngày của mình mà không cần phải phá vỡ ngân hàng – điều gì không thích?

Nội dung hữu ích liên quan  Hướng Dẫn Cách Đeo Đồng Hồ Nam Đẹp Tôn Vẻ Ngoài Lịch Lãm

Đèn pin nhưng tốt hơn

Không cần phải nói, bản thân đèn pin không phải là cách mạng mà là Tactica F. 100 có thể chỉ là. Nó độc đáo nhưng ngay lập tức quen thuộc và chút nứt nẻ này của EDC thực sự có thể bổ sung rất nhiều chức năng cho dòng sản phẩm của bạn. Tactica đã nỗ lực rất nhiều để đảm bảo rằng F. 100 phù hợp với lối sống của bạn, từ việc mang nó trong túi, vòng nó vào thắt lưng, đến treo nó trong lều của bạn. Nó có khả năng ném ra ngoài 1000 lumen để thắp sáng ban đêm của bạn, tự sạc nhanh và thậm chí giữ cho công nghệ của bạn luôn tràn đầy năng lượng.

Tactica F. 100 Đèn pin & Powerbank trên Kickstarter (từ $ ) có thể là một cứu cánh trong tự nhiên nếu pin điện thoại của bạn sắp hết vì nó có thể giúp sạc lại lên một lần nữa. Nó được trang bị một cổng USB-C dưới nắp đuôi, vì vậy nó có thể cung cấp nguồn điện 5V 1A cho công nghệ của bạn. Nó có khả năng sạc nhanh và bạn có thể sạc pin cho đèn pin của mình 50% trong 30 phút để đảm bảo nó luôn sẵn sàng khi bạn cần. Một trong những tính năng nổi bật của phụ kiện tuyệt vời này là hệ thống gắn từ tính trực quan được cung cấp năng lượng bởi nam châm neodymium đất hiếm mạnh mẽ. Giá đỡ dễ dàng bám vào bất kỳ bề mặt thép nào tạo nên chữ F 100 tại nhà, từ tủ lạnh đến kệ xưởng và mọi thứ ở giữa.

Nội dung hữu ích liên quan  Có nên mua đồng hồ julius hay không luôn là câu hỏi của nhiều người

Nếu bạn đang đi xe đạp, F. 100 sẽ đến ngay con phố của bạn với giá đỡ tay lái xe đạp. Nó đi kèm với một nam châm neodymium phù hợp, có nghĩa là việc gắn đèn xe đạp mới đúc của bạn chỉ đơn giản là thả nó vào đúng vị trí. Nó cung cấp một hiệu suất mạnh mẽ và biến đêm của bạn thành ban ngày đến từ đèn LED CREE XP-L V6 công suất cao. Cường quốc này cung cấp 1000 lumen khi chạm vào một nút nên sẽ không có thứ gì không thể nhìn thấy được trong bóng tối. Chống nước theo tiêu chuẩn IPX6, mang đến cho bạn tất cả những gì bạn cần cho những thử thách hàng ngày của cuộc sống. Bụi, bụi, nước và bùn không thể sánh được với mảnh EDC hạng nhất này. Chỉ cần rửa sạch ngọn đuốc của bạn khi kết thúc bất kỳ cuộc phiêu lưu nào. Nhìn đủ chưa? Hãy truy cập Kickstarter ngay bây giờ.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot