Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

Đây là lý do tại sao đôi khi tốt nhất là rời khỏi nhà mà không có nó

Coi như là người đàn ông không thể tiếp cận trong một tuần. Điều đó có nghĩa là ra khỏi nhà hàng ngày mà không đội mũ, không đeo kính không cần thiết, không đeo đồng hồ, không trang sức ngoài nhẫn cưới hoặc nhẫn đính hôn, không quàng khăn, không ô, và không đeo bất kỳ loại túi nào. Bạn chỉ cần lăn ra khỏi giường, tắm rửa, mặc quần áo và đi. Đối với hầu hết đàn ông, đây có thể là một ý tưởng không tưởng. Ở hầu hết mọi tầng lớp của xã hội, phụ kiện tạo nên người đàn ông. Đó là một phần trong tuyên bố bất thành văn của chúng tôi với thế giới.

Cuộc sống là một giai đoạn và chúng ta là những người chơi, mỗi người có vai trò của mình. Phụ kiện của chúng tôi là những đạo cụ cần thiết để xác định chúng tôi với những người khác. Một cặp tai nghe trùm đầu cồng kềnh thông báo cho mọi người biết rằng bạn không muốn bị làm phiền và âm nhạc trong đầu bạn quan trọng hơn bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh bạn. Đó có thể là thông điệp bạn định gửi. Giống như ngôn ngữ cơ thể, phụ kiện của bạn truyền đạt những điều về bạn với thế giới. Lý do bạn muốn quay trở lại việc sử dụng phụ kiện là để bắt đầu lại và có chủ ý hơn về những gì bạn mang và mặc. Dưới đây là một số lựa chọn phụ kiện của bạn nói lên điều gì về bạn mà bạn có thể muốn suy nghĩ lại:

Bạn là một người rất quan trọng

Mặc bộ đồ 3 mảnh thôi vẫn chưa đủ. Khi một người đến ngân hàng cho một khoản vay cá nhân, họ sẽ đeo các liên kết vòng bít và chiếc đồng hồ đẹp nhất mà họ có. Họ sẽ cầm chiếc cặp của mình và vào ngân hàng như thể họ đang làm ơn cho ngân hàng bằng cách cho phép ngân hàng đó cho họ vay. Mọi thứ về sự lựa chọn phụ kiện của họ là một thông điệp rằng họ là một người rất quan trọng và cần được coi trọng.

Ngày nay, bạn không cần phải tỏ ra mình là người quan trọng và bất khả chiến bại. Mọi người thỉnh thoảng cần giúp đỡ một chút. Bạn có thể đăng ký một trong các khoản vay cá nhân đó, không cần tín dụng mà không cần rời khỏi nhà. Bạn có thể nhận được câu trả lời của mình ngay lập tức mà không cần bận tâm đến việc tìm hiểu các liên kết vòng bít. Ngày nay, những dấu hiệu công khai về tầm quan trọng của bản thân bị coi là tự cao. Đó chắc chắn không phải là thông điệp bạn muốn gửi. Nếu bạn đang đi vay ngân hàng trực tiếp hoặc phỏng vấn xin việc, hãy để Rolex ở nhà. Bạn muốn trông như thể bạn đã sẵn sàng cho công việc, chứ không phải như thể công việc đang ở bên dưới bạn.

Bạn mang theo rất nhiều thứ đắt tiền

Bạn thực sự có thể mang theo rất nhiều thứ đắt tiền. Nhưng bạn không thực sự muốn một túi kinh doanh quảng cáo sự thật đó. Trẻ em mang theo máy tính. Và họ quản lý để làm như vậy theo cách bảo vệ máy tính nhưng không biến chúng thành mục tiêu. Toàn bộ mục đích của nhiều túi kinh doanh là để quảng cáo thực tế rằng bạn có một số thứ rất đắt tiền mà bạn luôn phải mang theo bên mình. Trên một con phố đông đúc của thành phố, những tên trộm giờ đây biết chính xác mục tiêu là ai.

Ngay cả khi không có nguy cơ bị đánh cắp, có một thực tế đơn giản là bạn đang mang một chiếc túi đắt hơn máy tính của hầu hết mọi người. . Có thể là bạn cần loại tuyên bố thời trang đó cho buổi biểu diễn ở Phố Wall của mình. Nhưng có điều gì đó hơi tục tĩu khi mang một chiếc túi như thế chỉ nhằm mục đích nổi bật và vượt trội giữa đám đông. Bạn không ở trên đám đông. Bạn là đám đông. Hãy thử để chiếc túi ở nhà và xoa vai với những người còn lại trên tàu điện ngầm. Sau một thời gian, bạn sẽ tự hỏi tại sao ngay từ đầu mình đã dành những chiếc Benjamins cho nó.

You Are Too Cool for Eye Contact

Kính râm rất tốt để bảo vệ đôi mắt của bạn khỏi sáng ánh sáng mặt trời. Chúng tệ hại đối với giao tiếp bằng mắt và tương tác giữa con người với nhau. Có lẽ bạn nên đeo kính râm thường xuyên hơn. Nhưng bạn không bao giờ nên mặc chúng ở những nơi không phù hợp. Bạn thực sự không muốn trở thành người đeo kính râm trong nhà bởi vì bạn nghĩ rằng chúng khiến bạn trông thật ngầu. Gợi ý: Họ không.

Sự lựa chọn phụ kiện của bạn nói lên rất nhiều điều về bạn ngoài mục đích sử dụng thực tế của chúng. Trước khi đeo hoặc mang theo bên mình, hãy suy nghĩ về thông điệp đó. Bạn thực sự có thể là một người rất quan trọng, người mang nhiều thứ đắt tiền và quá tuyệt để giao tiếp bằng mắt. Nhưng đó không phải là thứ bạn muốn quảng cáo, tất nhiên là trừ khi bạn làm.

Accessorize có trách nhiệm.

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Trả lời

Back to top button