Đầu tư vào mái tóc của bạn

Đầu tư vào mái tóc của bạn

Đối với nhiều chàng trai, viễn cảnh mất đi mái tóc và lựa chọn cạo sạch là đáng sợ. Trước hết – đừng thất vọng – đối với nhiều người đàn ông, mái đầu hói phục vụ họ tốt hơn so với mái tóc trước đó của họ. Chưa kể có rất nhiều người đang tìm kiếm một đối tác có mái vòm cạo sạch đẹp. Nhưng, nếu bạn vẫn để kiểu tóc lộng lẫy của mình, cho dù bạn đã xõa tóc và xõa tóc, vẫn búi “kiểu người đàn ông” hay để tóc lòa xòa, thì có những điều bạn có thể làm để đầu tư cho mái tóc của mình và giữ cho nó trông đẹp nhất mọi lúc. Chúng ta hãy xem làm thế nào để làm điều đó.

Bắt đầu một mối quan hệ mới

Không, chúng tôi không nói về việc vuốt sang trái hoặc phải và lãng phí thời gian để làm quen với những người mà bạn thậm chí không quan tâm. Bạn không chỉ quan tâm mà còn phải đầu tư vào mối quan hệ của bạn với nhà tạo mẫu tóc hoặc thợ cắt tóc của bạn. Dành thời gian để tìm một thợ cắt tóc làm được những điều sau đây là điều tối quan trọng. Đầu tiên, họ cần lắng nghe mục tiêu về tóc của bạn. Bạn chỉ đang cố gắng dọn dẹp và duy trì những gì bạn đã có, hay bạn đang muốn phát triển một cách khỏe mạnh? Bạn có thích mái tóc của mình có độ bóng mờ, sạch và chưa tìm được người cắt theo cách bạn cần? Bạn có mái tóc xoăn và cần hướng dẫn về cách giữ cho tóc không bị xoăn và dễ quản lý? Tất cả những câu hỏi này không chỉ trả lời được khi bạn tìm được thợ cắt tóc hoặc nhà tạo mẫu phù hợp, và tầm nhìn của bạn có thể đạt được. Vì vậy, hãy đầu tư để tìm một cái tốt, và họ sẽ đầu tư với bạn. Nếu bạn biết rằng bạn cần phải chia tay với nhà tạo mẫu hiện tại của mình, bạn có thể cắt dây và chuyển sang một người sẽ đối xử với bạn và sự quyến rũ của bạn sẽ khóa theo cách mà họ xứng đáng trở thành!

Nội dung hữu ích liên quan  Bật Mí Cách Kiểm Tra Da Thật Và Da Giả Chính Xác Đến 100%

Tools Of The Trade

Cũng giống như mọi thứ trong cuộc sống, thật dễ dàng nhất khi bạn có trong tay những công cụ phù hợp. Điều này có nghĩa là bạn phải biết loại tóc của mình và cách quản lý. Có thể bạn có một mái tóc dày, gợn sóng hoặc xoăn. Thay vì gội mỗi ngày, hãy thử gội đầu (chỉ gội bằng dầu gội đầu) và chỉ gội một hoặc hai lần một tuần. Khi bạn cảm thấy mình cần bồi bổ, hãy mang theo chai xịt phun sương , vặn nhẹ và tiếp tục với ngày của bạn. Nói rằng tóc của bạn thẳng và tốt hơn. Nếu bạn thấy tóc trông bết lại vào buổi sáng, hãy cho một ít dầu gội khô vào và khuấy – bùm! Âm lượng tức thì. Có thể bạn muốn giữ cho nó quá ngắn; Tìm đúng loại kem hoặc pomade là một yếu tố thay đổi cuộc chơi. Bạn cũng nên đầu tư vào một đôi tông đơ chất lượng, hoặc một chiếc dao cạo sắc bén có thể giữ cho đường viền cổ của bạn trông tươi mới giữa các cuộc hẹn.

Thời gian chất lượng

Sẽ hữu ích nếu bạn bắt đầu dành thời gian cho thói quen chăm sóc tóc của bạn . Sẽ là tốt nhất nếu bạn cân nhắc sử dụng mặt nạ dưỡng sâu ít nhất một lần một tuần để giữ nếp. điều hòa và không bị xoăn. Mặt nạ tóc cũng giúp ngăn ngừa tình trạng tóc chẻ ngọn, điều cần thiết cho dù bạn đang mọc tóc hay duy trì độ dài hiện tại. Phần thưởng về mặt nạ tóc và liệu pháp dưỡng tóc – chúng cần duy trì trong ít nhất khoảng năm phút – mang lại cho bạn nhiều thời gian để làm sạch vòi hoa sen và bồn tắm mà bạn đã bỏ qua lâu hơn bạn nên có. Vào thời điểm bạn sẵn sàng xả nước, vòi hoa sen của bạn sẽ trở nên sạch sẽ và thơm tho – điều đó, hãy đối mặt với điều đó, không ai muốn buổi hẹn hò của họ kết thúc khi phòng tắm của họ bẩn thỉu.

Nội dung hữu ích liên quan  Một số lỗi mặc áo thun, áo polo dành cho nam giới có thể bạn chưa biết

Khoản hoàn trả

Phần thưởng lớn khi đầu tư vào mái tóc của bạn là nó mang lại cho bạn rất nhiều thứ. Thứ nhất, sự tự tin. Bất kể giới tính của bạn là gì, tình trạng của tóc, giống như răng của chúng ta, đóng một vai trò quan trọng trong cách chúng ta cảm nhận về bản thân. Khi chúng ta chải chuốt bản thân một cách chính xác, chúng ta không thể không có một mùa xuân trong bước đi của mình và sự tự tin mà chúng ta đang theo đuổi. Ngoài ra, những thói quen tốt cũng dẫn đến những thói quen tốt khác, vì vậy bắt đầu hành trình chăm sóc tóc ngay hôm nay sẽ mở ra cánh cổng để bạn lựa chọn những thói quen sống lành mạnh khác, cho dù đó là tập thể dục, thiền định hay trở thành một người bạn tốt hơn. Vì vậy, hãy biến ngày hôm nay trở thành ngày mà bạn nhận ra rằng là nam giới, việc đầu tư cho mái tóc và giữ vẻ ngoài sắc sảo là điều có lợi nhất cho bạn.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot