CrownCruiser – Xe đạp điện tử bằng sợi carbon

Xe đạp điện là tương lai của phương tiện giao thông đô thị theo nhiều cách và nếu bạn đang muốn chạm tay vào một thứ gì đó có thể trở nên thành công, bạn sẽ không đi quá xa với CrownCruiser Carbon Fi-Bike e-Bike. hiện đang tài trợ trên Indiegogo. Nó có một 100 – phạm vi dặm và tốc độ tối đa ấn tượng là 31 MPH khiến nó trở thành một trong những mục bắt mắt nhất đối với thị trường xe đạp điện trong một thời gian và thực tế là bạn có thể tham gia một cái chỉ với $ 3150 (là 50 Giảm% so với giá bán lẻ cuối cùng) là lớp kem thật trên bánh.

CrownCruiser được thiết kế để pha trộn giữa kiểu dáng tùy chỉnh đặc biệt, tinh thần của đường đua Anh quốc và công nghệ thế hệ tiếp theo để mang đến cho bạn trải nghiệm lái xe đỉnh cao. Nó có một thẩm mỹ lén lút dễ chịu mà chúng tôi là những người hâm mộ lớn ở đây tại Coolector HQ và với động cơ hiệu suất cao, hệ thống treo tiên tiến, hình học thời trang và mọi thứ khác làm cho nó nổi bật, không khó để hiểu tại sao nó đã bay quá khứ mục tiêu tài trợ của nó trên Indiegogo. Tuy nhiên, nếu bạn thích những gì bạn thấy, bạn sẽ cần phải di chuyển nhanh chóng vì chỉ còn một vài giờ để nhận được thực hành một tay với 50% tắt.

Nội dung hữu ích liên quan  Kinh nghiệm mua giày thể thao, nên mua giày nam ở đâu tốt nhất?

Lấy cảm hứng từ British Motoring

Chiếc máy bay được sắp xếp hợp lý và thanh lịch này là một cảnh tượng thực sự đáng để chiêm ngưỡng và mọi người sẽ thấy bạn thật phong cách. Với CrownCruiser, bạn sẽ có thể di chuyển âm thầm qua trung tâm thành phố mà không cần phải thay đổi bánh răng hoặc gắng sức và nếu bạn là người thích giao thông đô thị tối tân, thì chiếc này sẽ ở ngay đó với những thứ tốt nhất trong số họ. Chiếc e-cruiser thời trang này đi kèm với bảo hành trọn đời không thể cạnh tranh hơn đối với khung sợi carbon liền khối nhẹ và nó cung cấp sự mạnh mẽ cần thiết để vượt qua bất cứ điều gì. Hệ thống treo trước RockShox với khóa điều khiển có thể tùy chỉnh và giảm xóc đảm bảo bạn luôn có toàn quyền kiểm soát và thoải mái trên mọi loại địa hình.

CrownCruiser Carbon Fi-Bike e-Bike trên Indiegogo ($ 3150) sẽ cho phép bạn dành hàng giờ lướt qua đất nước, thành phố hoặc các ngả đường mà không phải lo lắng về việc hết xăng do 100 dặm (160 km) phạm vi điều đó có nghĩa là bạn có thể nhận được nhiều thứ ở bất cứ đâu mà không phải đổ mồ hôi. Với tốc độ tối đa là 31 mph (50 km / h) lần đầu tiên bạn sẽ cảm thấy sự phấn khích khi đạp xe xuống dốc và bạn sẽ có thể đi từ A đến B trong thành phố ngay lập tức.

Nội dung hữu ích liên quan  Những mẫu đồng hồ nữ không bao giờ lỗi mốt

Mỗi khung CrownCruiser đều được chế tác bằng sợi carbon chất lượng cao, tức là 61 x mạnh hơn thép và 40 Nhẹ hơn nhôm% vì vậy nó có tất cả những thứ phù hợp để mang lại hiệu suất hoàn hảo trên đường rộng rãi. Nó cũng sử dụng công nghệ khóa và mở khóa điều khiển bằng cảm biến thông minh là thiết bị chống trộm cá nhân của bạn, vì vậy bạn có thể yên tâm CrownCruiser của bạn không bị rơi vào tay kẻ xấu.

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot