Jannah Theme License is not validated, Go to the theme options page to validate the license, You need a single license for each domain name.
Thời trang và phụ kiện thời trang

CMT8 SMARTMEN TẠM THỜI ĐÓNG CỬA

Theo Chỉ thị 15 và 16 của Thủ tướng Chính phủ về công tác phòng chống dịch Covid, cơ sở Smartmen số 532 đường Cách Mạng Tháng 8, Phường 11, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh sẽ tạm thời đóng cửa từ ngày 03.06.2021. Lịch mở cửa trở lại sẽ được thông báo sau. Như vậy, tất cả cửa hàng của Smartmen tại Hồ Chí Minh đã tạm thời ngưng hoạt động, chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi Covid-19.

Các cửa hàng khác tại Hà Nội và Hải Phòng và hệ thống Online của Smartmen vẫn hoạt động bình thường.

SMARTMEN xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của quý khách hàng. Kính chúc Quý khách và gia đình sức khỏe, an toàn.

Việt Nam cùng chung tay chống dịch, Việt Nam quyết thắng!

 

5
/
5
(
1

bình chọn
)

thatlungngocquang

Ra đời từ năm 2012, đóng vai trò là nhà phân phối sản phẩm thắt lưng nam thời trang chuyên nghiệp, Thắt lưng nam Ngọc Quang không ngừng phát triển và ngày càng khẳng định được vị trí của mình trên thị trường thời trang Việt Nam | Hướng tới đối tượng khách hàng trẻ trung năng động, nhân viên văn phòng, Ngọc Quang không chỉ đem đến cho khách hàng những sản phẩm mang phong cách và kiểu dáng độc đáo mà còn giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất | Các sản phẩm được kiểm duyệt kĩ càng từ khâu lựa chọn chất liệu, phụ kiện đi kèm đến sản phẩm hoàn chỉnh, cam kết chất lượng sản phẩm ổn định và tốt nhất trước khi đến với khách hàng.

Related Articles

Back to top button