Chuyến thăm Kyoshin Elle

Gần đây, chúng tôi đã có một chuyến du lịch đến Nhật Bản và mặc dù đây hoàn toàn là một kỳ nghỉ gia đình, tôi nghĩ sẽ rất tuyệt khi xem một số thợ chế tác đồ da ở Nhật Bản. Một trong những lợi thế lớn nhất khi làm việc với da ở Nhật Bản là sự sẵn có của nhiều loại vật liệu và công cụ. Bạn có thể chỉ cần đi bộ đến bất kỳ cửa hàng bách hóa Tokyu Hands nào và sẽ có toàn bộ lối đi dành riêng cho đồ da và dụng cụ. Tôi đang ở giữa Kobe và không gặp khó khăn gì khi chọn một vài dụng cụ và hầu như không phải đi ra ngoài.

Tuy nhiên, địa điểm yêu thích của tôi là Kyoshin Elle (協 進 エ ル) , một cửa hàng đồ da ở Tokyo. Họ tích trữ các công cụ từ khắp nơi bao gồm Seiwa, Craft Sha và tất nhiên là thương hiệu của riêng họ. Họ có những lựa chọn về da lành lặn và những dụng cụ dập rất đẹp mà mọi người trên các diễn đàn về da luôn khen ngợi.

(nguồn ảnh: micsucco.weblogs.jp)

Nếu bạn đã từng ở Nhật, tôi thực sự khuyên bạn nên đến thăm họ. Một phần thưởng nếu bạn quyết định đi là tất cả các cửa hàng xung quanh Kyoshin Elle. Rõ ràng là có một thợ dập nổi sẽ thực hiện các bản khắc mờ cho các tác phẩm của bạn ở rất gần đó và tôi đã thấy ít nhất hai cửa hàng máy may trên đường từ tàu điện ngầm. Tôi đã ghé thăm một cửa hàng máy móc, đôi khi họ mang theo máy khâu Juki và áo trượt tuyết Nippy đã qua sử dụng. Anh ấy chỉ có những cái mới khi tôi ghé qua nhưng nó chắc chắn đáng để thử.

Nội dung hữu ích liên quan  Tìm hiểu về các phụ kiện làm đồ da cơ bản cho những người mới bắt đầu

Nếu chúng tôi mang theo dụng cụ Kyoshin Elle, bạn sẽ chọn cái nào quan tâm? Gửi cho chúng tôi một email để lưu trữ fineleatherworking [dot] com

Trả lời

X
Welcome to Our Website
Welcome to WPBot